Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Giải pháp Chống nóng vách kho xưởng hướng tây và trần mái kho bảo quản thuốc bằng xốp XPS kiến thức mới năm 2023

Giải pháp Chống nóng vách kho xưởng hướng tây và trần mái kho bảo quản thuốc bằng xốp XPS – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Kho xưởng của công ty xuất nhập khẩu THH được xử lý chống nóng vách kho bằng xốp XPS 50mm kết hợp thi công chống nóng mái bằng xốp XPS dày 50mm.

Thi công hoàn thiện ốp vách chống nắng hướng Tây và Trần thả chống nóng bằng xốp XPS

Thời gian nắng kéo dài làm nhiệt độ tường hướng tây và mái tăng cao, do đó nhiệt độ trong kho là rất nóng. Thời điểm giữa trưa nhiệt độ mái có thể lên tới 63-65 độ. Điều hòa không chạy được với ngưỡng nhiệt độ chênh lệch ở mức cao như vậy.

Nhà xưởng chứa hàng trước khi thi công chống nóng

Giải pháp được quyết định xử dụng là dùng xốp XPS dày 50mm tỉ trọng cao làm trần thả cách nhiệt, kết hợp ốp vách hướng Tây để ngăn bức xạ truyền nhiệt vào môi trường bên trong. Đồng thời xử dụng quạt đối lưu hút đẩy để cưỡng bức hơi nóng phía dưới mái ra ngoài.

Hệ khung xương trần thả 0,6*1,2m cho tấm XPS dày 50mm

                                                             Hình ảnh thi công thực tế tại công trường

Xốp cách nhiệt XPS là giải pháp toàn diện và hiệu quả cho thi công cách nhiệt cách âm và chống ồn. Do cấu trúc xốp XPS dạng tổ ong nên khả năng chịu lực nén cao, khả năng cản trở tuyền nhiệt lớn do đó tại các thời điểm nóng nhất thì nhiệt độ bên trong và bên ngoài của tấm XPS sẽ chênh lệch nhau từ 10 – 14 độ.

Hiệu quả cách nhiệt của tấm xốp XPS có thể cảm nhận trực quan bằng tay và các thiết bị đo nhiệt chuyên dụng. Dùng tay sờ vào bề mặt xốp phía trong vẫn mát lạnh trong khi bề mặt phía ngoài tiếp xúc mới lớp tôn có nhiệt độ rất cao.

Bài toán tiết kiệm năng lượng

 

 

 

CHI TIẾT VỀ KỸ THUẬT – SẢN PHẨM  – GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG CHỐNG ỒN CÁCH NHIỆT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI.

HOTLINE: 0915 535 800  – 0368 393 1222

 


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button