Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Giá thay trục máy giặt electrolux chính hãng mới nhất 2022 kiến thức mới năm 2023

Giá thay trục máy giặt electrolux chính hãng mới nhất 2022 – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Hầu hết chúng ta đều biết rằng máy giặt giờ đây là một đồ dùng không thể thiếu ở mọi nhà. Kể từ khi có mắt giặt xuất hiện đã giúp cho những công việc nội trợ trong gia đình bớt vất vả hơn. Do là máy móc nên trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những bộ phận bị hỏng hóc.

Đặc biệt là trục máy giặt vì đây là bộ phận làm việc “nặng” nhất của máy giặt. Nếu như người dùng cũng đang gặp phải những trường hợp hư hỏng và có nhu cầu sửa chữa trục máy giặt. Thì hãy tham khảo ngay giá thay trục máy giặt electrolux dưới đây.

Trục máy giặt quan trọng như thế nào?

Trục máy giặt electrolux còn có một tên gọi khác là ba càng, ca chạc của máy giặt. Đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất đồng thời là bộ phận không thể thiếu trong các máy giặt. Trục máy được thiết kế đúc liền với lồng giặt thép và các thanh đỡ lồng bằng hợp kim atimon có độ cứng cao.

Chúng tôi nhận thấy rằng bộ phận này phải thường xuyên làm việc với các chất hóa học như nước tẩy, bột giặt. Nên khi không được bảo dưỡng, bảo trì đúng thời hạn tuổi thọ của trục máy sẽ rất thấp. Các chất hóa học đó sẽ ăn mòn rất nhanh trục máy dẫn tới hiện tượng đứt gãy hỏng hóc trục.

Mà khi tình trạng đó xảy ra thì máy giặt của gia đình bạn sẽ gần như là không thể hoạt động được. Do bộ phận này được thiết kế chuyên dụng, gắn với lồng giặt bên trong ngay từ đầu. Nên cách khắc phục duy nhất chỉ có thể là tìm đến dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội

Bảng giá thay trục máy giặt electrolux mới nhất 

 

báo giá thay trục máy giặt electrolux

Quả thực khi trục máy giặt gặp vấn đề dẫn tới máy không còn hoạt động được nữa sẽ để lại nhiều vấn đề cho bạn. Thử nghĩ sau một ngày đi làm vất vả, mệt mỏi cộng với sự căng thẳng. Về tới nhà phải “vật lộn” giặt tay một đống quần áo bẩn tích tụ lại. Thì thật sự là không có gì tồi tệ bằng, do đó khi sử dụng máy giặt electrolux người dùng cần bảo trì, vệ sinh thường xuyên.

Để cho các bộ phận bên trong máy hoạt động tốt hơn với tuổi thọ lâu hơn. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm những cách kiểm tra máy giặt cơ bản để có thể phát hiện được hỏng hóc trục máy cơ bản. Điều này giúp người dùng phát hiện được sớm các hư hại để tránh hư hại nặng và mất nhiều tiền sửa chữa.

Trong trường hợp cần đến những giá thay trục máy giặt electrolux chính hãng giá rẻ. Thì khách hàng hãy tham khảo ngay bảng báo giá dưới đây của chúng tôi.

 

Bảng giá thay trục máy giặt electrolux cửa trên Giá thành
Thay trục máy giặt electrolux có khối lượng từ 5kg – 8kg 800.000đ
Thay trục máy giặt electrolux trọng lượng 8kg – 10kg 1.200.000đ
Thay trục máy giặt electrolux ở mức cân 9kg – 12kg 1.200.000đ
Thay trục máy giặt electrolux khối lượng từ 12kg – 15kg 1.400.000đ

 

Bảng giá thay trục máy giặt electrolux cửa trước Giá thành
Thay trục máy giặt electrolux có khối lượng 5kg – 10kg 1.500.000đ
Thay trục máy giặt electrolux 9kg – 12kg 1.700.000đ
Thay trục máy giặt electrolux cân nặng dao động từ 12kg – 15kg 2.300.000đ

Các câu hỏi thường gặp khi thay trục máy giặt electrolux

câu hỏi thường gặp khi thay trục máy giặt electrolux

Trong khi sử dụng dịch vụ thay trục máy giặt electrolux thông thường người dùng sẽ có những câu hỏi thắc mắc như sau:

Những nguyên nhân dẫn tới trục máy giặt bị hỏng là gì?

Trong quá trình sử dụng máy giặt, có những nguyên nhân chủ yếu sau dẫn tới những hư hỏng trục máy giặt electrolux là:

  • Không vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng thường xuyên dẫn tới bụi bẩn tích tụ. Gây ảnh hưởng đến phớt hoặc trục bi sau một khoảng thời gian nhất định sẽ vỡ bi. Dẫn tới trục máy giặt bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
  • Thói quen dùng không đúng cách như là cho quá nhiều quần áo trong một lần giặt, cho nhiều bột giặt chất tẩy rửa. Dẫn tới chúng dễ dàng bón cục và gây ra hiện tượng ăn mòn nhanh hơn.
  • Đặt máy giặt trên bề mặt mấp mô không cân bằng. Dẫn tới khi chạy các chương trình giặt trục máy hoạt động lệch tâm rất dễ bị nứt gãy.

Tham khảo thêm thông tin: Ưu điểm và nhược điểm máy giặt hãng electrolux 

Thời gian thay trục có lâu không?

Đây có lẽ là một trong những câu hỏi được khách hàng thắc mắc nhiều nhất khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt electrolux của chúng tôi. Thời gian nhanh hay lâu phụ thuộc vào tình trạng thực tế máy giặt của gia đình bạn. 

Nếu trục bị hư hỏng không quá nặng thì các bộ phận liên quan khác như lồng giặt,… Sẽ không ảnh hưởng nhiều nên thời gian thay rất nhanh khoảng 1-2 giờ. Và ngược lại nếu hỏng nặng sẽ lâu hơn tùy vào mỗi trường hợp. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục nhanh nhất cho khách hàng ngay trong ngày sử dụng dịch vụ.

Kết bài

Khép lại các thông tin về giá thay trục máy giặt electrolux được đưa ra đầy đủ ở trên bài viết. Mong rằng đây sẽ là một tư liệu tham khảo hữu ích cho khách hàng trước khi tìm hiểu và sử dụng những dịch vụ thay trục máy giặt.Post Views:
15

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button