Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

gia dinh khong hanh phuc kiến thức mới năm 2023

gia dinh khong hanh phuc – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tôi 22 tuổi, luôn đặt gia đình lên trên các mối quan hệ nhưng những gì nhận được khiến bản thân buồn lòng.

Bạn đang xem: Gia dinh khong hanh phuc

Năm tôi cấp 3, mẹ ngoại tình với hàng xóm. Tôi phát hiện nhưng mẹ hứa không tái diễn, tôi đã im lặng. Được một thời gian, cả nhà biết chuyện ba sống với người phụ nữ khác nhiều năm ở ngoài và nói dối nhiều chuyện không thể tưởng tượng được. Tôi đau lòng lắm vì rất thần tượng ba. Từ đó, tôi và ba không còn thân thiết như trước.

Học xong cấp 3, tôi được mẹ gửi lên nhà nguời quen. Vợ chồng họ đối xử không tệ với tôi nhưng người chồng hay nói bóng gió, có lần còn vào phòng tôi trong lúc tôi đang ngủ. Tôi sợ, nhiều khi đang ngủ cũng giật mình. Tôi nói với mẹ, mẹ lại cho rằng tôi suy nghĩ nhiều, ở với nguời quen an toàn và tiết kiệm hơn. Hồi đó cứ được nghỉ ngày nào là tôi về nhà liền. Ở nhà nhiều, mẹ cũng hay than phiền về tôi. Mẹ nhìn các chị rồi quay sang bảo tôi xinh nhưng lùn, sau này không lấy chồng được. Có lần mẹ nói với khách hàng khi họ hỏi thăm về tôi: “Người lùn như nó ai thèm lấy”. Tôi từng bị người ta bảo nhỏ con nhưng không buồn bằng việc bị mẹ đánh giá như thế.

Mẹ kỳ vọng vào tôi nhiều, bảo sau này đi làm rồi sắm những thứ sang trọng cho gia đình. Có lần mẹ rủ tôi đi tiệc bên nội, lý do là không ai bên đấy giỏi giang như tôi. Liệu sau này tôi không thành công, không giàu có hay thậm chí nghèo thì mẹ có còn muốn tôi đi cùng? Tôi chỉ muốn sống cuộc sống an nhàn, ngày ngày đi làm, tối về chơi đàn, nấu ăn, chăm sóc nhà cửa. Bạn trai tôi là công nhân, mẹ không thích.

Ba tháng gần đây, tôi biết tin mẹ lại ngoại tình, không phải một mà với nhiều người. Tôi cũng thấy được ảnh thân thiết của mẹ và người đó. Lần này, tôi thấy sợ lắm vì mẹ nói dối cả nhà, không giữ lời hứa. Tôi không nói chuyện với mẹ hơn tháng nay, cũng biết mẹ khó thay đổi. Tôi từng khuyên mẹ ly dị với ba rồi muốn làm gì cũng được, mẹ không chịu và tiếp tục cặp bồ.

Dịch bệnh khiến ba tôi gặp nhiều áp lực trong công việc nên tôi chưa dám nói gì với ba. Không hiểu sao, dạo này tôi khó ngủ, hay nằm mơ bị mẹ đánh mắng hồi nhỏ, tỉnh dậy thấy mình khóc. Tôi khó hòa hợp, thân thiết với mẹ như xưa. Tôi hiểu tính mình, nếu có ấn tượng không tốt đẹp với một người là sẽ không thể quên, cho dù có tha thứ cũng không thể xem như chưa có chuyện gì xảy ra được.
Tôi từng nghĩ sau khi học xong sẽ về chăm sóc ba mẹ đến 32 tuổi mới lấy chồng nhưng giờ rối lắm, mất lòng tin vào gia đình.

Xem thêm: Các Đại Học Công Bố Điểm Chuẩn Từ Tối Nay, Tra Cứu Điểm Chuẩn Thpt Quốc Gia 2020

Thiếu ngủ khiến tôi rất mệt mỏi. Tôi định sau khi em gái tốt nghiệp đại học sẽ xa gia đình, cắt đứt mọi liên lạc, đến một nơi không ai quen biết để không bị áp đặt hay phán xét, sống cuộc sống bình thường, không cần phải giàu có. Tôi có một sổ tiết kiệm cùng mảnh đất được thừa kế từ bà, sẽ để lại để ba mẹ cần thì dùng. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Nhung

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Gia đình phản đối khi tôi muốn lấy vợ hơn 20 tuổi Bạn trai hỏi tôi có thể chờ thêm 3 năm nữa không

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button