Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Ghép Tuyết Rơi Vào Ảnh Đẹp Lung Linh, Tao Hiệu Ứng Tuyết Cho Ảnh kiến thức mới năm 2023

Ghép Tuyết Rơi Vào Ảnh Đẹp Lung Linh, Tao Hiệu Ứng Tuyết Cho Ảnh – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Trong bài viết này cachtrongrausach.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu một thủ thuật chỉnh sửa ảnh vô cùng thú vị mang tên thêm hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh trên điên thoại Android. Đây là cách giúp bạn lồng ghép những bông tuyết xinh đẹp vào trong bức ảnh của mình để trở nên xinh động hơn, bắt mắt hơn.

Bạn đang xem: Ghép tuyết rơi vào ảnh


Tạo hiệu ứng tuyết rơi trên Facebook Messenger Cách tạo hiệu ứng động tuyết rơi trên ảnh đón giáng sinh, noel Snapeee – Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng và chia sẻ hình ảnh Thêm hiệu ứng cho ảnh bằng Snapeee Code game Tuyết Ưng VNG mới nhất

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách tạo ảnh đầu to, người nhỏ trên điện thoại iPhone đang được rất nhiều người yêu thích. Bên cạnh thủ thuật tạo ảnh đầu to trên iPhone này, chúng ta còn có rất nhiều các thủ thuật chỉnh sửa ảnh thú vị khác nữa. Và trong bài viết này cachtrongrausach.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách thêm hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh trên điên thoại Android.

Hướng dẫn thêm hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh trên điên thoại Android

Để thực hiện cách thêm hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh trên Android, các bạn cần:

– Tải và cài đặt ứng dụng Just Snow cho Android tại đây: Download Just Snow cho Android.

+ Yêu cầu về OS : Thiết bị Android của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên.+ Yêu cầu về bộ nhớ : Các bạn cần phải có ít nhất 10Mb bộ nhớ thiết bị để tải và cài đặt ứng dụng này.

* Cách thêm hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh trên Android

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Just Snow cho Android đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng, để có thể thêm hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh trên điên thoại Android, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Mở cho phép ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ thiết bị như hình dưới.

Bước 3 : Lúc này các bạn sẽ cần phải tìm kiếm bức ảnh phù hợp mà chúng ta sẽ thực hiện chỉnh sửa.

Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chỉnh sửa hình ảnh như hình trên. Tại đây các bạn sẽ cần phải lựa chọn biểu tượng Filters .

Xem thêm: Giả Lập Android Nhẹ Nhất 2022, Các Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Cho Máy Yếu

Bước 4 : Các bạn sẽ có thể lựa chọn các mẫu bộ lọc thêm hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh trên điên thoại Android, hãy lựa chọn cho mình mẫu tuyết rơi phù hợp.

Tiếp theo đó để giúp bức ảnh trở nên sinh động hơn, các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng Tuỳ chỉnh ở tay phải màn hình.

Bước 5 : Lúc này hệ thống sẽ cho phép bạn tuỳ chỉnh bộ lọc hình ảnh, với các tiêu chí khác nhau.

Transparency : Độ trong suốt của hiệu ứng Tuyết rơi.- Saturation : Độ bão hoà màu sắc.- Fill : Đổ phủ trắng lên hình ảnh.- Blur : Độ mờ hiệu ứng tuyết rơi.

Bước 6 : Và khi đã chỉnh được bức ảnh thêm hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh trên Android vừa ý, các bạn ấn chọn biểu tượng Save để lưu bức ảnh này về thiết bị.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách thêm hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh trên điện thoại Android rồi đấy. Còn với những bạn đang sử dụng thiết bị iPhone, các bạn cũng có thể thực hiện được điều tương tự băng cách tải và sử dụng ứng dụng Magic Snow cho iPhone.

– Download Magic Snow cho iPhone.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn có thể thực hiện cách chỉnh sửa thêm hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh trên điện thoại Android, iPhone. Hy vọng đây sẽ là thủ thuật hữu ích để bạn tạo ra cho mình những hình ảnh bắt mắt độc đáo với hiệu ứng tuyết rơi này nhé.

Ngoài ra hiện nay trên các thiết bị Android, các bạn đã có thể dễ dàng chụp ảnh xoá phông nhanh chóng và bắt mắt thông qua ứng dụng Snow cho Android, iPhone, cách chụp ảnh xoá phông bằng Snow không những giúp bạn thực hiện việc chụp xoá phông bằng Camera sau mà chúng ta còn có thể thực hiện Selfìe xoá phông không thua kém bất cứ thiết bị đắt tiền nào hiện nay có mặt trên thị trường để bạn có cho mình những bức ảnh xinh đẹp nhất.

Sử dụng Prisma trên Android, biến ảnh thường thành ảnh sơn mài bằng Prisma #ShesHere, cách thêm hiệu ứng, khung hình bóng đá theo các nước vào ảnh Trang trí ảnh bằng Snapeee FxGuru Movie FX Director – Tạo kỹ xảo video đẹp mắt ngay trên smartphone Shoot it – Chụp ảnh cực nhanh trên Android

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button