Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

F-Share là gì? Share Acc VIP Fshare Hạn 2022 Update liên tục kiến thức mới năm 2023

F-Share là gì? Share Acc VIP Fshare Hạn 2022 Update liên tục – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Fshare được biết tới là một trong những trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom. Thông qua Fshare người dùng có thể kết nối lưu trữ, truyền tải dữ liệu dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về F-Share là gì? Cũng như những tính năng đặc biệt và list “Share Acc VIP Fshare” của ứng dụng này trong bài tổng hợp chia sẻ dưới đây.

Fshare là gì?

Fshare là kho lưu trữ dữ liệu từ tài liệu tới phần mềm, phim ảnh, thậm chí là cả game. Ứng dụng này đã được tối ưu hóa về tốc độ truyền tải nên có thể dễ dàng update hoặc download các file khoảng trên 1GB chỉ trong khoảng thời gian từ 5-10 phút so với cách tải thông thường kéo dài từ 3 – 4 giờ.

Tiện ích thông minh

Những tính năng nổi bật của F-Share

Fshare được xây dựng phát triển bởi FPT Telecom – trực thuộc tập đoàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam nên Fshare luôn sở hữu những tính năng nổi trội.

Xem online trên Website

Trên nền tảng Fshare người dùng có thể trực tiếp xem tài liệu dạng file được lưu trữ trước khi tải về. Tính năng này giúp ích rất nhiều cho người tiêu dùng bởi không cần tải về vẫn có thể xem được tài liệu.

Gửi nhanh tập tin dung lượng lớn qua email

F-share sở hữu tốc độ truyền tải nhanh và cho phép chuyển dung lượng lớn lên tới 20GB. Trong khi đó khi sử dụng Gmail thì người dùng chỉ có thể chuyển các file có dung lượng tối đa 25MB. Nên sử dụng Fshare sẽ tiện dụng hơn rất nhiều và tiết kiệm hơn rất nhiều vì Fshare cho phép sử dụng free, tài khoản đăng nhập dễ dàng, không rườm rà.

Những tính năng nổi bật của F-Share
Những tính năng nổi bật của F-Share

Tải nhiều tập tin cùng lúc

Một trong những tính năng tiện ích của Fshare là cho phép người tiêu dùng cùng một thời điểm tải nhiều file tài liệu. Chỉ cần chọn lọc các file cần tải và ấn nút tải về là tất cả các file tải xuống nhanh chóng. Vô cùng tiện ích và giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như dễ dàng kiểm soát các thư mục tải xuống.

Theo dõi thư mục

Fshare cho phép người dùng theo dõi tìm kiếm và truy xuất các thư mục đã tải về dễ dàng. Những thư mục sẽ được sắp xếp theo thời gian tài về và thời gian sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất để có đề xuất nhanh, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Vì sao bạn nên trải nghiệm Fshare?

Từ những phân tích trên có thể thấy được rằng Fshare sở hữu được rất nhiều tính năng tiện ích. Đặc biệt ngay khi đăng ký tài khoản Fshare thành công khách hàng sẽ được nhận ngay 50GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Khách hàng có thể nâng cấp lên tài khoản VIP để được sử dụng ngay 300GB. Điều này sẽ đem lại rất nhiều tiện ích cho những khách hàng cần phải tải và lưu trữ nhiều dữ liệu.

Fshare có ưu điểm gì so với các lưu trữ đám mây khác?

So với các ứng dụng lưu trữ đám mây khác thì Fshare sở hữu nhiều ưu thế hơn về cách sử dụng và khả năng truyền tải dữ liệu:

 • Fshare sở hữu giao diện thiết kế thân thiện với người tiêu dùng Việt. Không chỉ có các tính năng đơn giản mà giao diện chính sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Việt nên ai cũng có thể sử dụng
 • Tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng, chỉ từ 5-10 phút là có thể download/upload dữ liệu. Điều này giúp cho người dùng có thể nhanh chóng xử lý các công việc của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
 • Hệ thống thanh toán đa dạng, liên kết với các ví điện tử được sử dụng phổ biến hiện nay. Do đó khách hàng có thể dễ dàng nâng cấp tài khoản bất cứ lúc nào.

Nhìn chung thì Fshare chính là sự chọn lựa tối ưu cho những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cần lưu trữ và truyền tải dữ liệu lớn trong thời gian ngắn chọn lựa sử dụng.

Các gói dịch vụ chính của Fshare

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng Fshare đã xây dựng rất nhiều gói dịch vụ tiện ích. Bao gồm:

Free

Fshare Free là gói dịch vụ miễn phí dành cho mọi người tiêu dùng chọn lựa sử dụng. Tuy nhiên nếu như bạn là người cần phải lưu trữ và truy xuất nhiều dữ liệu thì gói dịch vụ này lại có nhiều hạn chế.

Storage

Fshare đã phát triển gói Storage để dành cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng lưu trữ dữ liệu lớn và cần phải truy xuất nhiều tài liệu với tốc độ cao. Đây sẽ là gói Fshare phù hợp cho những công ty công nghệ vừa và nhỏ chọn lựa sử dụng. Các bạn có thể tham khảo ngay bảng giá của gói Storage như sau:

Tên gói

Giá mua theo tháng

Giá mua theo năm

1TB

100.000đ

1.000.000đ

5TB

450.000đ

4.500.000đ

10TB

850.000đ

8.500.000đ

20TB

1.600.000đ

16.000.000đ

VIP

Đối với các doanh nghiệp cần thường xuyên upload các dữ liệu lớn tới tần suất lớn thì cần sử dụng gói VIP Fshare. Bảng giá cước gói VIP bạn có thể tham khảo như sau: 

Tên gói

Giá

VIP ngày

5.000đ

VIP 30 ngày

60.000đ

VIP 90 ngày

160.000đ

VIP 365 ngày

500.000đ

So sánh tính năng của các gói dịch vụ Fshare

Bảng so sánh tính năng của các gói dịch vụ Fshare:

Tính năng

Free

VIP

Storage

Cảnh báo xóa file

Xem video trực tuyến

Không

Upload kéo/thả

Sao chép tập tin

Tải file vào tài khoản

Không

Ứng dụng dành cho Mobile/PC/Mac

Không

Link yêu thích

Đặt mật khẩu tập tin

Theo dõi thư mục

Tặng tiền/điểm cho tài khoản khác

Fshare hiện đang là ứng dụng hỗ trợ lưu file lớn nhất hiện nay tại Việt Nam tuy nhiên ở bản miễn phí thì khách hàng sẽ chỉ có được các dữ liệu họ cần ở mức bị giới hạn. Các file dung lượng cao cũng sẽ không được tích hợp ở những bản miễn phí. Nên việc nâng cấp lên bản cao cấp hơn là điều bắt buộc đối với những người cần sử dụng ứng dụng với chất lượng truy cập cao.

Vì vậy get link Fshare đã được sinh ra để đáp ứng mục đích truy xuất dữ liệu chất lượng cao của khách hàng mà không bị giới hạn về băng thông. Hay bị ràng buộc phải nạp tiền để sử dụng, hay mua dung lượng.

Về dịch vụ Get link Fshare free thì khách hàng cần phải cân nhắc trước khi chọn lựa. Chúng ta có thể đánh giá chi tiết ưu – nhược điểm của dịch vụ này như sau:

Ưu điểm

Fshare sẽ cho phép bạn có thể tải file có dung lượng lớn về máy với tốc độ cao mà không cần phải mua nâng cấp lên gói VIP.

Đa dạng tính năng tiện ích cho người dùng
Đa dạng tính năng tiện ích cho người dùng

Nhược điểm

 • Nhược điểm lớn nhất của get link Fshare miễn phí chính là bị giới hạn lưu lượng hoặc số lượng file.
 • Xét duyệt nghiêm ngặt trước khi tải file hoặc chia sẻ với bất kỳ tài khoản khác
 • Get link Fshare miễn phí không đảm bảo 100% thành công bởi quá trình tải đính kèm khá nhiều quảng cáo và bị gián đoạn
 • Get link Fshare free từ các trang không rõ nguồn gốc sẽ đem lại rủi ro về dữ liệu hoặc thông tin bảo mật trong máy tính.

Do đó có thể nói Get Link Fshare là cách giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí. Nhưng đổi lại sẽ khó có thể bảo mật tài khoản sử dụng ở mức tốt nhất và tiềm ẩn nhiều rủi ro xuyên suốt quá trình sử dụng. Nên chọn lựa mua gói VIP Share vẫn là cách giúp bạn có được sự an toàn nhất khi sử dụng Fshare.

Cách sử dụng tài khoản Fshare Vip quên mật khẩu

Đã có rất nhiều chọn lựa sử dụng tài khoản Fshare VIP nhưng lại lo ngại tới vấn đề đặt mật khẩu và dễ bị quên mật khẩu khi không sử dụng tới. Những lúc này bạn có thể tiến hành truy cập sử dụng tài khoản Fshare VIP theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào yêu cầu gửi lại mật khẩu
 • Bước 2: Nhập thông tin vào Email [email protected] và nhập mã xác thực rồi gửi
 • Bước 3: Truy cập vào email và làm theo các hướng dẫn cụ thể để lấy lại mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.
 • Bước 4: Truy cập vào fshare.vn với tài khoản là email [email protected] và sử dụng mật khẩu bạn vừa đổi ở trên.

Share Acc VIP Fshare vĩnh viễn không đổi mật khẩu

Để hạn chế việc quên mật khẩu Fshare VIP các bạn có thể sử dụng các tài khoản sau:

Lưu ý: Các tài khoản này đều có thời hạn dùng tới 2022

Một số câu hỏi khi sử dụng dịch vụ FShare

Bên cạnh các vấn đề liên quan tới Fshare thì một số người tiêu dùng cũng quan tâm tới Fshare với một số thắc mắc sau:

Có cần phải đăng ký/đăng nhập tài khoản để sử dụng Fshare không?

Giải đáp: Bạn có thể hoàn toàn không cần đăng ký, đăng nhập mà vẫn sử dụng được Fshare. Nhưng chắc chắn sẽ bị giới hạn về dung lượng cũng như tốc độ download.

Fshare có cung cấp file download không?

Giải đáp: Fshare không cung cấp các nội dung, tài liệu mà người dùng có thể tìm kiếm tài liệu cần trê Google và sử dụng Fshare để tải về. 

Mật khẩu file trên Fshare là gì?

Giải đáp: Mật khẩu của các file được người tải lên thiết lập nên để biết được mật khẩu của file cần phải liên hệ với người thiết lập để nhận biết. 

Làm thế nào để đăng ký một tài khoản trên Fshare?

Giải đáp: Để đăng ký một tài khoản trên Fshare người dùng chỉ cần vào trang chủ của Fshare.vn => Chọn nút Đăng ký => Nhập thông tin theo yêu cầu để tiến hành Đăng ký tài khoản. 

Fshare tool dùng để làm gì?

Giải đáp: Fshare tool được sử dụng để tối ưu sử dụng Fshare một cách tốt nhất và dễ dàng quản lý dữ liệu người dùng

Fshare tool có gì nổi bật?

Giải đáp: Fshare tool có thể tải và update lên Fshare dữ liệu cực lớn. Hạn chế được tình trạng gián đoạn khi đang tiến hành download/upload. Ngoài ra còn giúp người dùng dễ dàng truy xuất được nội dung cần.  

Vì sao tải bằng IDM nhanh hơn Fshare tool?

Giải đáp: Do Fshare chỉ mở 1 luồng duy nhất nên tốc độ của Fshare chậm hơn khi sử dụng IDM. Khách hàng có thể cải thiện tốc độ bằng cách lắp wifi FPT nhé!

Kết luận

Trên đây là các thông tin chi tiết về Fshare để các bạn có thể tham khảo. Mong rằng những tin FPT này có thể giải đáp chi tiết các thắc mắc của người dùng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc, băn khoăn cần giải đáp.

Thông tin được biên tập bởi 1fpt.vn

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button