Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

electrolux e40| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật điện lạnh 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

electrolux e40, /electrolux-e40,

Mục lục bài viết

Video: ซ่อมเครื่องซักผ้า electrolux เสีย : Code E40

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

electrolux e40, 2022-02-11, ซ่อมเครื่องซักผ้า electrolux เสีย : Code E40, , Bundit Tinsawake

,

1. Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E40

– Trường hợp máy giặt Electrolux báo lỗi E40 nguyên nhân từ cánh cửa khá phổ biến, khi lẫy chốt tay cầm của cửa máy giặt sau một thời gian sử dụng bị sai lệch nên chưa thể đẩy được lẫy của cái công tắc cửa. Do đó, chốt tiếp điểm sẽ bị vướng và không đóng được để chuyển mạch khiến máy giặt báo lỗi E40.

– Tuy nhiên, nhiều trường hợp, cửa máy giặt không bị hỏng mà lỗi E40 trên máy giặt Electrolux là do mạch điều khiển của sản phẩm có vấn đề. Cụ thể IC lệnh của công tắc cửa máy giặt bị chết nên lệnh không có thực hiện được. Vì vậy, công tắc cửa máy giặt sẽ không được đóng lại. Lúc này, trên màn hình LED hiển thị máy giặt sẽ báo lỗi E40.

2. Cách khắc phục báo lỗi E40 máy giặt Electrolux

– Bạn hãy kiểm tra lại bộ phận công tắc cửa máy giặt, công tắc cửa phải đảm bảo luôn luôn được đóng chặt trước lúc máy giặt hoạt động. Với cách kiểm tra này bạn có thể tự mình kiểm tra và khắc phục nếu lỗi E40 của máy giặt do lỗi này gây nên.

– Tuy nhiên nếu lí do khiến lỗi E40 xày ra là mạch điều khiển bị hư. Bạn hãy gọi bên bảo hành hoặc những người có chuyên môn đến hỗ trợ thay mới. Việc tự thay IC có thể khiến máy giặt của bạn phát sinh thêm những lỗi không mong muốn khác. 

Mong rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn cũng như khắc phục thành công lỗi E40 máy giặt Electrolux. 

Tham khảo: Hướng dẫn cách reset máy giặt Electrolux đơn giản

3. Những điểm cần lưu ý khi sử dụng để máy giặt Electrolux bền bỉ

Để máy giặt Electrolux hoạt động lâu, bền bỉ, không hư hỏng khi sử dụng, bạn hãy lưu ý những điểm sau:

– Sử dụng bột giặt chuyên dụng cho máy giặt

– Vệ sinh gioăng cao su của máy giặt thường xuyên, loại bỏ tóc hay vải vì chúng mang đến ngôi nhà tuyệt vời cho nấm mốc, mùi hôi hay bùn bẩn. Đồng thời, bạn cũng nên lau sạch bên trong lồng giặt với cách này. Đồng thời vệ sinh máy giặt Electrolux đều đặn mỗi tháng

– Kiểm tra khối lượng quần áo giặt phù hợp với máy giặt gia đình.

– Lấy quần áo ra ngay khi giặt xong. Nếu để quần áo ẩm lâu trong máy có thể khiến cho mùi hôi và nấm mốc phát triển. 

– Khép hờ máy giặt Electrolux  khi không sử dụng để cải thiện lưu thông không khi trong máy và tránh tích tụ nấm mốc. Ngoài ra nếu đóng cửa hơi ẩm trong lồng giặt có thể khiến IC hư hỏng dẫn đến lỗi E40 máy giặt Electrolux không mong muốn

– Vệ sinh ống thoát nước vì điều này có thể làm máy rung nhiều, quần áo vẫn ướt sau vòng quay cuối cùng, thời gian giặt dài hơn bình thường hay dừng lại bất thường trong chu kỳ giặt. Tóc, vải hoặc các mảnh vật liệu khác có thể bị tắc trong bộ lọc bơm thoát nước, dẫn đến thoát nước lâu hơn,…

– Tốc độ quay vắt thích hợp: Hãy đảm bảo tốc độ quay vắt bạn chọn là thích hợp cho khối lượng quần áo bạn đang giặt. Tốc độ quay cao hơn đồng nghĩa với việc quần áo khô trước khi cho chúng vào máy sấy nhưng có nghĩa là thêm hao mòn trên các bộ phận bên trong máy, có khả năng rút ngắn tuổi thọ của máy.

Với những thông tin về lỗi E40 máy giặt Electrolux trên đây, chúc bạn khắc phục thành công lỗi không mong muốn này. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Siêu thị điện máy HC

Xem thêm nội dung chi tiết ở đây…

Sử dụng máy giặt đã lâu, chắc hẳn đã không ít lần máy giặt Electrolux gặp sự cố báo lỗi E40, gây ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy. Đừng lo lắng, hãy cùng Điện máy XANH xem qua bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E40 nhé!

1Lỗi E40 trên máy giặt Electrolux là gì?

Lỗi E40 trên máy giặt Electrolux là mã dùng để hiển thị lỗi liên quan đến công tắc cửa máy, được nhà sản xuất gán trước đó. Đây là một trong những mã lỗi thường xuyên xuất hiện nhất ở dòng máy giặt này.

2Làm sao để nhận biết máy giặt gặp lỗi E40?

Quá đơn giản để nhận biết máy giặt Electrolux gặp lỗi E40 vì nó sẽ xuất hiện lỗi ngay trên màn hình LCD của máy. Khi bạn bắt đầu chương trình giặt, ngay từ bước nhấn nút Start/Pause thì đèn đã liên tục nhấp nháy, máy không hoạt động và ngay lập tức lỗi E40 hiển thị trên màn hình.

Trường hợp, đối với dòng máy không có màn hình LCD thì để nhận biết mã lỗi E40 thì sẽ tùy thuộc vào số lần đèn nhấp nháy và màu đen trên phím Start/Pause. Đối với phương pháp này, để muốn chắc chắn thì bạn nên liên hệ với chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn để họ chẩn đoán và sửa lỗi.

3Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E40

 • Máy giặt Electrolux báo lỗi E40 nguyên nhân chủ yếu là từ cánh cửa. Sau một thời gian dài sử dụng, lẫy chốt tay cầm của máy giặt có thể bị sai lệch nên không đẩy được lẫy của công tắc cửa. Từ đó, chốt tiếp điểm bị vướng và không đóng được để chuyển mạch khiến máy báo lỗi.
 • Tuy nhiên, có nhiều trường hợp máy báo lỗi E40 là do mạch điều khiển trung tâm gặp sự cố. Chính xác hơn là do IC thường xuyên thực hiện nhiệm vụ cấp lệch cho công tắc cửa gặp lỗi. Do đó, khóa cửa không đóng được, lúc này màn hình sẽ hiển thị lỗi E40.
 • Một nguyên nhân khác, tuy nhiên rất ít khi xuất hiện là do thay người dùng thay thế tay nắm cửa mới, cửa này không được đồng bộ với máy, đồng thời một phần là do bộ phận kỹ thuật không căn chỉnh lại. Do đó, mà máy giặt Electrolux báo lỗi E40.

4Cách khắc phục lỗi E40 trên máy giặt Electrolux

Kiểm tra công tắc cửa máy giặt

Khi sử dụng máy giặt Electrolux, bạn phải luôn đảm bảo rằng công tắc cửa luôn trong trạng thái đóng chặt. Với phương pháp kiểm tra thủ công này, bạn sẽ phần nào khắc phục được lỗi E40 trên máy.

Kiểm tra cánh cửa máy giặt

Có thể, trong quá trình sử dụng, bản lề cánh cửa máy giặt sự cố cong, vênh hoặc bị mắc kẹt quần áo làm cho cửa không đóng kín.

Vì thế, bạn cần uốn thẳng lại hoặc thay thế một bản lề mới để cửa được đóng kín, đảm bảo quá trình vận hành trơn tru hơn, đồng thời khắc phục lỗi E40 hiệu quả.

Xử lý cửa khóa máy giặt chưa được cài đặt chính xác

Thực hiện các bước sau để biết khóa cửa máy giặt dược cài đặt chính xác hay không:

Bước 1: Nhấn nút nguồn POWER để máy trở về OFF, sau đó ngắt tất cả các nguồn điện liên quan đến máy.

Bước 2: Ấn giữ nút START/PAUSE từ 5 – 10 giây rồi cấp lại nguồn điện cho máy.

Bước 3: Bật nút nguồn POWER, đồng thời đóng và kiểm tra cửa máy giặt để chắc chắn khóa đã được cài đặt đúng.

Bước 4: Nhấn chọn chế độ giặt, sau đó ấn nút START/PAUSE để bắt đầu quy trình chạy thử máy.

Trường hợp, nếu khóa cửa đã cài đặt chính xác mà máy giặt vẫn báo lỗi, thì nguyên nhân có thể là do giắc cắm điện từ vị trí chốt cửa đến bảng điều khiển bị lỏng, hãy cắm lại thật chặt bạn nhé.

Nếu khóa cửa bị hư hỏng, bạn cần thay thế cái mới để đảm bảo quá trình vận hành của máy giặt được ổn định.

Kiểm tra bo mạch

Trường hợp, bạn đã thử kiểm tra hết công tắc cửa nhưng nó đã được lắp đặt chính xác và vận hành tốt thì nguyên nhân đến 90% bo mạch đã hỏng.

Để khắc phục lỗi này, bạn cần liên hệ với trung tâm bảo trì và sửa chữa uy tín, được nhiều người tin tưởng để họ đến kiểm tra và sửa chữa giúp bạn nhé!

Có thể bạn chưa biết: Dịch vụ Tận Tâm là thành viên của TGDĐ và ĐMX, cung cấp các giải pháp sửa chữa, lắp đặt và vệ sinh máy giặt với mức giá vô cùng hợp lý. Bạn có thể đặt dịch vụ tại đây, chúng tôi sẽ xác nhận trong vòng 2h, hoặc gọi vào hotline 1800.1783 để được tư vấn tận tình nhé!

Mời bạn tham khảo máy giặt Electrolux đang bán chạy tại Điện máy XANH:

Trên đây là một số thông tin về máy giặt Electrolux báo lỗi E40 cũng như những nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào, đừng ngại để lại bình luận để được Điện máy XANH giải đáp nhé!

Xem thêm nội dung chi tiết ở đây…

Sửa máy giặt electrolux báo lỗi E40 tại nhà hiệu quả [ Cách sửa tận gốc ]

Nguyên nhân dẫn đến lỗi E40 của máy giặt Electrolux

– Máy giặt Electrolux báo lỗi E40 là lỗi công tắc cửa có vấn đề nhưng trên thực tế công tắc cánh cửa không bị hỏng mà do mạch điều khiển của máy có vấn đề do bo mạch không có điện cấp xuống cho công tắc cánh cửa nên công tắc cửa máy giặt sẽ không được đóng lại hoặc bộ phận khóa cửa chưa được cài đặt chính xác hoặc bị hỏng. Ngoài ra, phần trăm nhỏ còn lại là do bạn chưa đóng chặt cửa và máy sẽ báo lỗi E40.

Hướng dẫn cách xử lý máy giặt Electrolux báo lỗi E40 triệt để

– Trước khi tiến hành kiểm tra lỗi E40 của máy giặt Electrolux bạn cần rút nguồn điện của máy ra ngoài để đảm bảo an toàn, sau đó tiến hành kiểm tra theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

Kiểm tra cánh cửa máy giặt 

– Cửa máy giặt đóng không kín có thể do bản lề của máy giặt có bị cong, vênh hay mắc kẹt quần áo.

– Nếu có bạn cần uốn thẳng lại hoặc thay thế bản lề mới để cửa máy giặt được đóng khít để đảm bảo quá trình giặt được hiệu quả hơn. Xem thêm cách xử lý máy giặt Electrolux báo lỗi EFO triệt để 100%.

Xử lý khóa cửa máy giặt chưa được cài đặt chính xác

– Để biết khóa cửa máy giặt đã được cài đặt chính xác hay không? Các bạn tiến hành kiểm tra theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn cần tắt nút nguồn (POWER) trở về OFF
 • Bước 2: Bạn cần rút phích cắm điện ra khỏi máy giặt
 • Bước 3: Ấn và giữ nút START/PAUSE từ 5 đến 10 giây
 • Bước 4: Cấp lại điện cho máy giặt
 • Bước 5: Bật nút nguồn của máy giặt (POWER) lên
 • Bước 6: Đống mở cửa máy giặt để chắc chắn khóa cửa được cài chắc chắn
 • Bước 7: Chọn chế độ giặt và ấn nút START/PAUSE để bắt đầu TEST thử máy giặt.

– Nếu khóa cửa máy giặt đã cài chính xác mà vẫn báo lỗi thì bạn cần kiểm tra lại giắc cắm điện từ vị trí chốt cửa đến bảng điều khiển có lỏng, đứt không?

– Nếu máy giặt nhà bạn bị hỏng công tắc cửa (khóa cửa) bạn có thể tìm mua và thay khóa cửa máy giặt Electrolux chính hãng tại các đại lý ủy quyền.

Kiểm tra IC lệnh của công tắc cửa của máy

– Nếu bạn kiểm tra cánh cửa và công tắc cửa vẫn tốt thì khả năng 90% là hỏng bo mạch. Lúc này, bạn nên liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ chuyên sửa máy giặt Electrolux đến kiểm tra và sửa chữa bo mạch

Bên trên là toàn bộ nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi E40 của máy giặt Electrolux, có thể giúp bạn kiểm tra mã lỗi tại nhà. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm nội dung chi tiết ở đây…

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E40

Nhiều người cho rằng lỗi E4O là do không đóng công tắc cửa máy giặt. Tuy nhiên, nhiều trường hợp, cửa này lại không bị hỏng. Mà lỗi máy giặt Electrolux báo lỗi E40 là do mạch điều khiển của máy có vấn đề.

Cụ thể IC lệnh của công tắc cửa bị chết nên lệnh không có thực hiện được. Vì vậy, công tắc cửa máy giặt sẽ không được đóng lại. Lúc này, trên màn hình LED hiển thị máy giặt sẽ báo lỗi E40.

Bên cạnh đó, máy giặt Electrolux báo lỗi E40 cũng có thể có nguyên nhân từ cánh cửa, khi lấy chốt tay cầm của cánh cửa thì do sau một thời gian sai lệch nên chưa thể đẩy được lẫy của cái công tắc cửa. Do đó, chốt tiếp điểm sẽ bị vướng và không đóng được để chuyển mạch khiến máy giặt báo lỗi E40.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E40

Để báo lỗi E40, bạn nên gọi thợ sửa máy giặt đến để được kiểm tra kỹ càng công tắc cửa máy giặt. bởi công tắc cửa này được dùng để đảm bảo cánh cửa được đóng chặt khi máy bắt đầu đi vào hoạt động. Nếu máy giặt Electrolux báo lỗi E40 do hỏng công tắc cửa thì bạn nên tiến hành thay thế để máy giặt hoạt động tốt hơn.

Ngoài ra, nếu mạch điều khiển bị hư thì bạn nên thay IC mới. Sau đó, chạy thử và kiểm tra kỹ bộ phận của cánh cửa.

Tuy nhiên, vì bạn không phải người biết rõ về các bộ phận của máy giặt Electrolux. Do đó, bạn không nên tự mình tháo ra để thay thế, vì có thể phát sinh thêm nhiều lỗi khác nữa.

Bên cạnh máy giặt Electrolux báo lỗi E40, bạn có thể tìm hiểu các lỗi máy giặt Electrolux thường gặp như: máy giặt Electrolux báo lỗi E90, lỗi E10… để biết cách khắc phục tốt nhất cho máy giặt của mình. Giờ đây, máy giặt Electrolux báo lỗi E40 không còn làm bạn lo lắng nữa. Bạn có thể khắc phục theo cách mà chúng tôi đã đưa ra ở trên nhé.

Xem thêm nội dung chi tiết ở đây…

Máy giặt Electrolux báo lỗi E40 là gì?

Lỗi E40 của máy giặt Electrolux là dạng mã lỗi được nhà sản xuất quy ước cho một lỗi cụ thể nào đó. Việc hiển thị mã lỗi giúp các nhân viên, kỹ thuật viên hay chính người sử dụng có cơ sở để có thể nhận biết.

Và chuẩn đoán sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40 đang gặp phải lỗi gì và liên quan đến bộ phận nào của máy giặt.

Máy giặt electrolux báo lỗi E40 do đâu?

Dưới đây là các nguyên nhân điển hình dẫn đến khiến máy giặt electrolux báo lỗi:

 • Bộ phận khóa công tắc cửa máy giặt chưa được cài đặt chính xác.
 • Cửa máy giặt chưa được đóng hoặc đóng không kín
 • Một số bộ phận khóa cửa bị lỗi, hỏng.
 • Lỗi Board mạch của máy giặt gặp vấn đề

Cách sửa máy giặt electrolux báo lỗi E40 hiệu quả

Sau đây là cách khắc phục chi tiết từng trường hợp cụ thể đối với lỗi máy giặt electrolux

Nếu do IC bị hỏng

Đây là một trong những lỗi hỏng này liên quan đến kỹ thuật, chuyên môn khá nhiều.

Nếu không có kiến thức và tay nghề sửa máy giặt electrolux thì bạn không nên tự sửa chữa tại nhà. Bởi có thể khiến máy giặt hư hỏng nặng nghiêm trọng hơn nên gọi đơn vị địa chỉ chuyên gia sửa máy giặt

Cửa máy chưa được đóng kín

Kiểm tra xem bản lề của máy giặt có bị cong, vênh hay hư hỏng không. Nếu có bạn cần uốn thẳng lại hoặc thay thế bản lề mới để cửa máy giặt được đóng khít.

Và đảm bảo quá trình giặt được hiệu quả hơn, cũng như không còn xuất hiện lỗi E40.

Do khóa cửa máy giặt chưa được cài đặt chính xác

 • Bước 1: Bước đầu tiên, bạn cần tắt nút nguồn (POWER) trở về OFF
 • Bước 2: Tiếp theo bạn cần rút phích cắm điện ra khỏi máy giặt.
 • Bước 3: Bạn ấn và giữ nút START/PAUSE từ 5 đến 10 giây.
 • Bước 4: Cắm lại nguồn điện cho máy giặt.
 • Bước 5: Bật nút nguồn (POWER) lên, khởi động lại máy giặt.
 • Bước 6: Thực hiện việc đóng mở cửa máy giặt, kiểm tra lại cửa máy giặt đã được cài đặt chuẩn chưa.
 • Bước 7: Bạn chọn chế độ giặt và nhấn nút START/PAUSE để bắt đầu TEST thử máy giặt.

Tham khảo: Cách sử dụng máy giặt Lg hiệu quả và tăng độ bền

Khóa cửa máy giặt Electrolux bị hỏng

Sau khi khắc phục tất cả các lỗi trên mà máy giặt vẫn gặp sự cố, vẫn xuất hiện lỗi E40. Lúc này bạn cần kiểm tra lại một trong những phích cắm điện. Từ vị trí chốt công tắc cửa đến bảng điều khiển có lỏng, đứt không?

Đồng hồ đa năng sẽ giúp kiểm tra hoạt động của khóa cửa chính xác và hiệu quả dễ dàng hơn. Trường hợp bạn nghi ngờ khóa cửa của máy giặt Electrolux bị hỏng, vì vậy lỗi thì hãy thay mới nó.

Hướng dẫn xài máy giặt Electrolux tránh gặp phải lỗi E40

Lưu ý để sử dụng máy giặt Electrolux thế nào để không báo lỗi dứt điểm

 • Khi đóng và mở cửa máy giặt không nên dùng quá nhiều lực, đóng mở cửa quá mạnh.
 • Lúc mở cửa thì không được đẩy vào, chỉ nên khép theo chiều đi của cánh cửa. Nếu không có thể làm cong bản lề cửa, làm hỏng khóa cửa do đóng mở không đúng cách.
 • Không nên giặt quá nhiều đồ, không đút cả đống vào cùng một lúc, bởi vì đây chính là nguyên nhân khóa cửa bị cong.
 • Nên chú ý hơn trong thao tác cách dùng, vệ sinh định kỳ
 • Quần áo khi cho vào máy giặt không vào điện phải phân bố đồng đều và đặt xa cửa máy giặt.

Công trình thì công

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng uy tín gây dựng hơn 15 năm qua. Điện lạnh Nguyên Đức cam kết là đơn vị dịch vụ sửa máy giặt Đà Nẵng quy trình tốt nhất. Xử lý đảm bảo sẽ khắc phục mọi sự cố và thông tin sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40 nhà bạn triệt để. Chúng tôi còn chuyên nhận lắp đặt bảo trì máy giặt bảng giá rẻ ngay lập tức.

Xem thêm nội dung chi tiết ở đây…

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button