Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Đơn vị lắp đặt dàn lạnh công nghiệp uy tín, chất lượng kiến thức mới năm 2023

Đơn vị lắp đặt dàn lạnh công nghiệp uy tín, chất lượng – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Dàn lạnh công nghiệp là dòng thiết bị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để lắp đặt cho kho lạnh bảo quản. Tuy nhiên trên thực tế một số người dùng vẫn chưa thực sự hiểu rõ về nguyên lý hoạt động cũng như các loại dàn lạnh hiện nay. Đặc biệt việc lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín cũng không hề dễ dàng. Vì vậy bài viết sau Điện Lạnh Bách Khoa sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết các vấn đề này. 

Giới thiệu thông tin về dàn lạnh công nghiệp

Dàn lạnh công nghiệp là thiết bị bay hơi được lắp đặt trong hệ thống kho lạnh. Nó sở hữu kết cấu kiểu cánh, ống. Theo đó, không khí chuyển động ở bên ngoài, còn tác nhân lạnh sẽ sôi và bay hơi vào trong ống. Phần lớn các doanh nghiệp hiện nay đều ưu tiên lựa chọn dàn lạnh dạng ống. 

Bởi thiết bị này không dùng quạt nên ít gây ra tiếng ồn, lượng điện năng tiêu thụ cũng giảm thiểu tối đa. Tuy nhiên, nó cũng có một số nhược điểm như: nhiệt độ lạnh trong kho thiếu sự đồng đều, khó khăn trong việc bố trí hệ thống xả. Bởi vậy các đơn vị sản xuất và chế biến nên nghiên cứu kỹ lưỡng để có sự lựa chọn hợp lý.

Trên thị trường có 2 loại kết cấu dàn lạnh công nghiệp thông dụng là dàn lạnh tiết lưu kiểu khô và dàn lạnh kiểu ngập lỏng. Tùy thuộc vào mô hình sản xuất của doanh nghiệp, loại hàng hóa bảo quản chúng ta sẽ lắp đặt thiết bị tương ứng. 

Dàn lạnh công nghiệp là thiết bị bay hơi được lắp đặt trong hệ thống kho lạnh

Đơn vị nào lắp đặt dàn lạnh công nghiệp chất lượng?

Công ty Điện Lạnh Bách Khoa là đơn vị chuyên về thiết kế, lắp đặt kho lạnh giá rẻ trên địa bàn toàn miền Bắc. Trong đó dịch vụ thi công dàn lạnh công nghiệp của công ty luôn đảm bảo uy tín và chất lượng hàng đầu. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ hoạt động trong các lực vực khác nhau. 

Chúng tôi mong muốn có thể mang kinh nghiệm tích lũy được trong suốt thời gian qua để xây dựng cho khách hàng hệ thống kho lạnh, dàn lạnh đạt chất lượng hoàn mỹ nhất. Hệ thống không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn về mặt công nghệ, kỹ thuật mà còn có tính thẩm mỹ cao và vận hành ổn định về lâu dài.

Đặc biệt Điện Lạnh Bách Khoa còn sở hữu đội ngũ chuyên gia điện lạnh hàng đầu. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, thành thạo mọi kỹ năng về thiết kế và thi công. Nhờ vậy quá trình lắp kho lạnh sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn với hiệu suất hoạt động cao nhất. Sau khi hoàn thiện công trình, chủ đầu tư còn được hướng dẫn về cách vận hành, bảo quản theo đúng tiêu chuẩn. 

Công ty Điện Lạnh Bách Khoa là đơn vị chuyên về thiết kế, lắp đặt kho lạnh giá rẻ trên địa bàn toàn miền Bắc
Công ty Điện Lạnh Bách Khoa là đơn vị chuyên về thiết kế, lắp đặt kho lạnh giá rẻ trên địa bàn toàn miền Bắc

Dàn lạnh công nghiệp của Điện Lạnh Bách Khoa sẽ đảm bảo các yếu tố nào?

Những năm gần đây nhu cầu lắp đặt dàn lạnh công nghiệp cho kho lạnh ngày càng tăng cao. Đặc biệt ở một số tỉnh thành phía Bắc có nền công nghiệp phát triển như: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương… Nắm bắt được thực trạng này, công ty Điện Lạnh Bách Khoa đã mở rộng phạm vi phục vụ cho tất cả khách hàng trên địa bàn miền Bắc.

Khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt dàn lạnh công nghiệp của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được đảm bảo đầy đủ các yếu tố như: 

  • Dàn lạnh được thiết kế, thi công đảm bảo độ chắc chắn và bền vững trong mọi điều kiện thời tiết.
  • Mỗi dàn lạnh sẽ có khoảng cách thổi xa từ 10-12m đúng theo tiêu chuẩn. Trường hợp thiết bị cách quá xa hàng hóa thì sẽ bố trí thêm hệ thống dẫn gió để đảm bảo chất lượng bảo quản. 
  • Dàn lạnh được thiết kế khe hở phía sau, tối thiểu là 500mm. Như vậy sẽ tránh được tình trạng bí hơi, ẩm mốc. 
  • Ống thoát nước có độ dốc đúng quy chuẩn, ngăn không cho không khí tràn vào gây thiệt hại lớn cho toàn bộ hệ thống kho lạnh. 
  • Dàn lạnh đảm bảo độ tương thích với mô hình kho đông lạnh và tất cả các thiết bị trong kho giúp mang đến hiệu suất hoạt động cao nhất.
  • Quá trình thi công nhanh chóng, đúng tiến độ như đã cam kết với khách hàng trong hợp đồng. 

Tham Khảo Thêm : Làm Kho lạnh tại hà nội giá rẻ nhất hiện nay .

Dàn lạnh được thiết kế, thi công đảm bảo độ chắc chắn và bền vững trong mọi điều kiện thời tiết
Dàn lạnh được thiết kế, thi công đảm bảo độ chắc chắn và bền vững trong mọi điều kiện thời tiết

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ các bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ lắp đặt dàn lạnh công nghiệp trên thị trường hiện nay. Nếu lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công kho lạnh của Điện Lạnh Bách Khoa khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt tốt. 

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu và tiềm năng to lớn chúng tôi cam kết sẽ tạo nên hệ thống kho bảo quản kích thước chuẩn, hoạt động ổn định và an toàn. Như vậy doanh nghiệp cũng sẽ thuận lợi hơn để phát triển chiến lược sản xuất, kinh doanh. Đồng thời không ngừng nâng cao vị thế trên thị trường. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Điện Lạnh Bách Khoa

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button