Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

DJI Mavic 3 Enterprise Series: flycam nghiên cứu, giám sát, cứu hộ…và hơn thế nữa kiến thức mới năm 2023

DJI Mavic 3 Enterprise Series: flycam nghiên cứu, giám sát, cứu hộ…và hơn thế nữa – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

DJI Mavic 3 Enterprise Series bao gồm hai dòng máy là DJI Mavic 3E và DJI Mavic 3T, để phục vụ cho các mục đích cứu hộ, nghiên cứu, và giám sát trên không. Về cơ bản thì hai dòng máy này là như nhau, chỉ khác là 3T sẽ có thêm cảm biến tầm nhiệt độ phân giải 640x512px.

DJI Mavic 3 Enterprise Series sẽ có thân hình giống hệt như DJI Mavic 3 bản thương mai. Đồng nghĩa với việc 3E và 3T đều sẽ có khả năng gấp gọn lại với thân hình nhỏ như DJI Mavci 3….

DJI Mavic 3 Enterprise Series: flycam nghiên cứu, giám sát, cứu hộ…và hơn thế nữa
Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button