Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Điều kiện để bật kiếm tiền YouTube mới nhất 2022 kiến thức mới năm 2023

Điều kiện để bật kiếm tiền YouTube mới nhất 2022 – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Kiếm tiền từ YouTube đang trở thành công việc khá phổ biến hiện nay. Nhiều người đã chọn trở thành YouTuber nổi tiếng bằng cách đầu tư vào sáng tạo nội dung và chất lượng video để thu hút nhiều lượt xem, lượt like và lượt chia sẻ. Để có thể bật kiếm tiền thành công, kênh của bạn cần đáp ứng các điều kiện để bật kiếm tiền YouTube. Mời bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây nhé!

 1. Điều kiện để bật kiếm tiền YouTube.

Để có thể bật kiếm tiền YouTube thành công thì kênh của người dùng cần đạt 2 điều kiện bắt buộc và 4 tiêu chí như sau:

 1. Điều kiện bắt buộc để bật kiếm tiền YouTube.

Kênh YouTube của bạn cần phải đạt 2 điều kiện bắt buộc trước khi tiến hành bật kiếm tiền từ YouTube:
Kênh của bạn cần phải đạt ít nhất là 1000 người đăng ký (Subscribers).

 • Đạt được 4000 giờ xem trên 12 tháng.

Cần khoảng từ 15 đến 30 ngày để YouTube phê duyệt đơn đăng ký bật kiếm tiền nếu kênh của bạn đạt đủ 2 điều kiện để bật kiếm tiền YouTube trên.

 1. Một số điều kiện để bật kiếm tiền YouTube khác mà kênh của bạn cần đáp ứng.
 1. Không vi phạm bản quyền.

Nội dung sáng tạo được xem là tài sản quý giá của người dùng, do đó nhiều người đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ bản quyền. YouTube sẽ trực tiếp vô hiệu hóa tính năng bật kiếm tiền kênh của bạn nếu họ phát hiện hành vi vi phạm bản quyền. Do đó, bạn cần phải đầu tư vào việc tự sáng tạo nội dung cho kênh của bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua bản quyền hoặc xin phép “mượn” nội dung của người chủ.

 1. Tuân thủ nguyên tắc cộng đồng.

Một điều kiện để bật kiếm tiền YouTube quan trọng mà bạn cần chú ý là nguyên tắc cộng động được YouTube tạo ra nhằm xây dựng môi trường an toàn và lành mạnh cho người dùng. Vì thế tất cả nội dung đăng tải đều được yêu cầu đáp ứng những nguyên tắc sau:

 • Không chứa hình ảnh khiêu dâm, đồi trụy và bạo lực.
 • Không chứa thông tin kích động và phản quốc.
 • Không có thông tin spam, quấy rối và lừa đảo.
 • Không gây ảnh hưởng tiêu cực đến người xem.
 • Không giả mạo người khác để kiếm tiền.

Đây là những nguyên tắc cộng đồng phổ biến mà người dùng cần lưu ý.


 1. Đảm bảo chất lượng tốt.

Kênh YouTube của bạn sẽ nhận thêm nhiều lượt xem khi video được đăng tải có nội dung được sáng tạo tốt và chất lượng cao. Nội dung hấp dẫn là điều kiện đủ thì chất lượng video được xem là điều kiện cần để kênh YouTube thu hút thêm nhiều người đăng ký (Subscribers).

 1. Không lạm dụng công cụ kiếm tiền.

Sử dụng các công cụ như tăng like ảo, view ảo, lượng đăng ký ảo,.. là điều cấm kỵ trong môi trường công bằng của YouTube. Do đó, chính sách của YouTube nghiêm cấm hành vi lạm dụng công cụ kiếm tiền từ dịch vụ của bên thứ 3. YouTube sẽ trực tiếp vô hiệu tính năng bật kiếm tiền và nặng hơn là khóa vĩnh viễn kênh của người dùng nếu vi phạm điều kiện để bật kiếm tiền YouTube này.
Như vậy, bài viết đã tổng hợp thông tin về điều kiện để bật kiếm tiền YouTube cho người mới. Chúc bạn thành công!


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button