Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp hàng đầu kiến thức mới năm 2023

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp hàng đầu – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Kho lạnh là hệ thống thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản hàng hóa cho các nhà máy sản xuất, chế biến. Tất cả thiết bị kỹ thuật điện lạnh trong hệ thống này đều hoạt động liên tục trong thời gian dài. Bởi vậy, để đảm bảo mức nhiệt bảo quản đúng tiêu chuẩn, hạn chế sự cố xảy ra trong quá trình vận hành. Chúng ta cần lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. 

Tiêu chuẩn lắp đặt kho lạnh như thế nào?

Kho lạnh là hệ thống máy móc được xây dựng để bảo quản các nguyên liệu, sản phẩm, hàng hóa tiện ích nhất hiện nay. Nó có thể ứng dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau như: dược phẩm, vacxin, rau củ, hoa quả, thịt, thủy hải sản, trứng, sữa… Theo đó, các sản phẩm sẽ được trữ trong môi trường có nhiệt độ thấp.

Lúc này, mọi vi sinh vật và vi khuẩn đều bị ức chế và ngừng hoạt động. Nhờ vậy chất lượng sản phẩm, giá trị dinh dưỡng sẽ được bảo toàn mà không dùng đến các loại hóa chất bảo quản khác. Theo các đơn vị thiết kế và thi công kho lạnh chuyên nghiệp, kho lạnh cần đảm bảo nhiệt độ, thể tích phù hợp với loại hàng hóa cũng như lượng sản phẩm lưu giữ bên trong.

Không những thế, hệ thống này còn phải tạo điều kiện thuận lợi cho việc bốc dỡ, xếp hàng hóa để giảm thiểu tối đa công sức vận chuyển. Đặc biệt trong và ngoài kho luôn giữ được vệ sinh sạch sẽ. Kho đông lạnh cần có sự tách biệt với môi trường bị ô nhiễm hoặc có nguy cơ ô nhiễm cao. 

Kho lạnh là hệ thống máy móc được xây dựng để bảo quản các nguyên liệu, sản phẩm, hàng hóa tiện ích nhất hiện nay

Nhu cầu lắp đặt kho lạnh ở khu vực Miền Bắc Việt Nam

Miền Bắc Việt Nam là một vùng địa lý nằm ở phía Bắc của Tổ Quốc. Vùng lãnh thổ này bao gồm cả trung du miền núi, đồng bằng và khu vực miền biển. Nhìn chung trong những năm qua tình hình kinh tế trong khu vực đều có nhiều biến đổi. Đặc biệt các tỉnh, thành phố như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh… có sự tăng trưởng vượt bậc về mọi lĩnh vực.

Cùng với đó hàng loạt các khu công nghiệp, nhà máy chế biến sản xuất ra đời để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Lúc này việc lắp đặt hệ thống kho lạnh để bảo quản hàng hóa trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Nó sẽ đảm bảo cho các nguyên liệu, sản phẩm chế biến đạt chất lượng tốt nhất khi đưa ra thị trường. Từ đó nâng cao hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả. 

Trước tình hình này, công ty Điện Lạnh Bách Khoa đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ thiết kế và thi công kho lạnh. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng trên khắp các tỉnh thành của miền Bắc Việt Nam. Dù doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực nào thì công trình cũng sẽ được thi công nhanh chóng, đạt tiêu chuẩn tuyệt đối. 

Nhu cầu lắp đặt kho lạnh ở khu vực Miền Bắc Việt Nam
Nhu cầu lắp đặt kho lạnh ở khu vực Miền Bắc Việt Nam

Lý do nên chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh của Điện Lạnh Bách Khoa?

Hiện nay trên thị trường công ty Điện Lạnh Bách Khoa là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công kho lạnh  cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Với đội ngũ nhân sự hùng hậu chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp kho đông lạnh bảo quản hàng hóa bền vững nhất.

Trong những năm qua, công ty đã tạo dựng thành công hàng nghìn hệ thống công trình chất lượng. Tất cả đều đảm bảo yêu cầu về công năng, độ an toàn và tính thẩm mỹ. Khi lựa chọn dịch vụ của Điện Lạnh Bách Khoa, doanh nghiệp không chỉ được thi công nhanh chóng mà mức chi phí cũng rất phải chăng, tiết kiệm. 

Mặt khác, đội ngũ nhân viên của công ty cũng luôn tuân thủ quy trình làm việc đúng tiêu chuẩn. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu chủ đầu tư đưa ra. Điều này không chỉ mang đến lợi ích cho doanh nghiệp mà công ty cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm và ngày càng trưởng thành hơn.

Ngoài việc lắp đặt hoàn thiện công trình, công ty cũng thường xuyên thực hiện công tác bảo dưỡng và vệ sinh hệ thống kho lạnh cho các đơn vị sản xuất chỉ với mức giá ưu đãi. Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thiết bị máy móc bên trong sẽ luôn hoạt động ổn định để bảo quản hàng hóa tốt nhất. 

Xem Thêm : Làm Kho Lạnh tại hà nội giá rẻ nhất .

Hiện nay trên thị trường công ty Điện Lạnh Bách Khoa là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công kho lạnh
Hiện nay trên thị trường công ty Điện Lạnh Bách Khoa là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công kho lạnh

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết các bạn có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường. Hiện nay công ty Điện Lạnh Bách Khoa là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực điện lạnh dân dụng cho đến công nghiệp. 

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ lắp đặt, thiết kế, bảo dưỡng kho đông lạnh chuyên nghiệp nhất. Vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ theo địa chỉ sau. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và báo giá chính xác để chủ đầu tư đưa ra chiến lược đúng đắn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button