Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Địa chỉ cung cấp thức ăn Cá Koi Aqua Master số 1 thị trường kiến thức mới năm 2023

Địa chỉ cung cấp thức ăn Cá Koi Aqua Master số 1 thị trường – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Cá Koi là một loại cá cảnh được yêu thích nhất hiện nay. Để cá được phát triển tốt nhất thì nguồn thức ăn cho cá là điều vô cùng quan trọng. ISHI KOI FARM xin giới thiệu với các bạn thức ăn cá Koi Aqua Master – thức ăn giúp cá hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất để có một body khỏe và đẹp. 

Thông tin chi tiết thức ăn cá Koi Aqua Master

Xuất xứ

Thức ăn cá Koi Aqua Master được sản xuất bởi tập đoàn công nghệ thực phẩm nổi tiếng Unipresident của Đài Loan. Tập đoàn Uni President nổi tiếng khắp thị trường Châu Á trong lĩnh vực sản xuất thức ăn cá Koi. Thức ăn Aqua Master đạt tiêu chuẩn Quốc tế và được phân phối rộng khắp 21 quốc gia trên 4 Châu Lục, trong đó có Việt Nam. 

Thức ăn cá Koi Aqua Master

Thành phần 

Nguyên liệu chính được sử dụng cho thức ăn cá Koi Aqua Master bao gồm: thịt cá, đậu tương, nấm men, nấm lúa mì, bột mì, tảo xoắn, chất tạo màu, chất hấp dẫn, vitamin và khoáng chất. 

Trong đó:

  • Crude Protein: 40%
  • Crude Fat: 3% min
  • Crude Fiber: 5% max
  • Crude Ash: 13% max
  • Moisture: 10% max
  • Total phosphorus: 0.8
Thức ăn Aqua Master được sản xuất từ các nguyên liệu sạch 
Thức ăn Aqua Master được sản xuất từ các nguyên liệu sạch 

Kích thước hạt thức ăn 

Kích cỡ viên cá được chia làm 2 size, bao gồm: size S là size L. 

  • Size S: có kích thước là 4mm, dành cho cá có chiều dài từ 10 – 20 cm. 
  • Size L: có kích thước là 7.5mm, dành cho cá có chiều dài trên 20cm. 
Kích thước hạt cá size S và size L
Kích thước hạt cá size S và size L

Trọng lượng

Thức ăn Aqua Master thường được đóng túi và chia làm 2 loại: 5kg (có 5 túi nhỏ, 1kg/túi) và 10kg (không chia túi nhỏ)

Cách sử dụng

–   Thời gian: Cho cá ăn cũng cần phải lưu ý về mặt thời gian. Thời gian thích hợp để cho cá ăn thường vào các khung giờ sau: 7 giờ sáng, 11 giờ trưa, 4 giờ chiều, 9 giờ tối,…

–    Định lượng: Cho cá ăn với số lượng vừa đủ, không nhiều quá và cũng không ít quá. Lượng thức ăn phải được phủ đều khắp bể cá, tránh trường hợp cá tập trung ăn một chỗ, ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ thức ăn của cá, có cá ăn được nhiều, có cá ăn được ít.

Ưu điểm nổi bật của thức ăn cá Koi Aqua Master

–  Hàm lượng đạm cao (42%) cùng sự cân đối về các chất dinh dưỡng, thức ăn Aqua Master giúp cá tiêu hóa dễ dàng, tăng trưởng khỏe mạnh và phát triển tối ưu. Bên cạnh đó, thức ăn bổ sung chất tăng khả năng chuyển hóa chất béo giúp cá hạn chế tình trạng tích mỡ dưới bụng, giúp vóc dáng được thon và chuẩn hơn. 

–  Bổ sung tỷ lệ tăng màu hợp lý giúp cá Koi có màu sắc rực rỡ.

–  Giàu vitamin, giúp cá giảm stress tại môi trường sinh sống, tăng cường sức đề kháng.

–  Có mùi vị thơm ngon giúp cá ăn ngon và háu ăn hơn.

–  Hỗ trợ phân hủy chất thải, làm trong nước, không gây đục nước.

Giúp cá phát triển tốt và có màu sắc bắt mắt
Giúp cá phát triển tốt và có màu sắc bắt mắt

Các loại thức ăn Aqua Master cho cá Koi 

Aqua Staple (Aqua Master Staple) 

Aqua Staple là thức ăn cân bằng hay còn gọi là thức ăn phổ thông. Đây được coi là loại thức ăn cơ bản dành cho cá Koi, giúp cá tiêu hóa được dễ dàng, không gây đục nước và đảm bảo sức khỏe cho cá. Ngoài ra, Staple còn có thể kết hợp trộn lẫn với các loại thức ăn Aqua Master khác để giúp cho cá phát triển tốt nhất.

Thức ăn Aqua Staple
Thức ăn Aqua Staple

Aqua Growth (Aqua Master Growth)

Aqua Growth là loại thức ăn giúp cá lớn nhanh và ổn định. Growth được bổ sung thêm chất tăng cường chuyển hóa chất béo, giúp cho cá ăn ngon, hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng nhất. Ngoài ra, Aqua Growth có thể xem là thức ăn tăng trưởng hoàn hảo vào mùa hè đối với cá Koi.

Thức ăn cá Koi Aqua Master Growth
Thức ăn cá Koi Aqua Master Growth

Aqua Hi Growth ( Aqua Master Hi Growth) 

Aqua Hi Growth là thức ăn giúp cá lớn tăng tốc ở giai đoạn trưởng thành, giúp cá phát triển tốt và khỏe mạnh. Với hàm lượng 42% là chất đạm, do vậy, Aqua Hi Growth không chỉ giúp cá phát triển mạnh về kích thước mà còn giúp thân hình của cá trở nên săn chắc.

Thức ăn Aqua Master Hi Growth
Thức ăn Aqua Master Hi Growth

Aqua Color ( Aqua Master Color) 

Aqua Color là thức ăn giúp màu sắc của cá đậm nét và rõ ràng ở các mảng màu trên cơ thể. Trong thành phần của thức ăn Aqua Color có bổ sung thêm tảo Spirulina và hoạt chất Astaxanthin, hai thành phần này giúp làm tăng màu đỏ của cá. Bên cạnh đó, loại thức ăn này được bổ sung thêm chất hữu cơ giúp vảy cá bóng bẩy hơn.

Thức ăn Aqua Color cho cá Koi
Thức ăn Aqua Color cho cá Koi

Aqua Wheat Germ ( Aqua Master Wheat Germ) 

Aqua Wheat Germ là thức ăn chuyên dùng cho mùa đông. Loại thức ăn này bao gồm 2 thành phần cơ bản là bột mì và tôm. Đây là 2 thành phần rất hấp dẫn cá Koi khi sinh sống ở môi trường có nhiệt độ lạnh. Bên cạnh đó, Aqua Wheat Germ được bổ sung gấp đôi lượng vitamin và natta probiotics  để đảm bảo cá Koi tiêu hóa và có đủ lượng dinh dưỡng ở nhiệt độ thấp.

Thức ăn mùa đông Aqua Wheat Germ
Thức ăn mùa đông Aqua Wheat Germ

Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên bạn có thể nắm bắt được những thông tin chi tiết về thức ăn Aqua Master dành cho Cá Koi. Để tìm mua được đúng loại thức ăn chất lượng cho đàn Cá Koi nhà bạn hãy liên hệ tới Ishi.vn bằng những thông tin dưới đây:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

ISHI KOI FARM
Địa chỉ:
 95 Lộc Vượng, TP. Nam Định
Email: info@ishi.vn
Website:

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button