Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Destiny 2 sẽ tăng phần thưởng hoạt động vào tháng 2 kiến thức mới năm 2023

Destiny 2 sẽ tăng phần thưởng hoạt động vào tháng 2 – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Destiny 2 sẽ tăng phần thưởng hoạt động vào tháng 2

#Destiny #sẽ #tăng #phần #thưởng #hoạt #động #vào #tháng

Hệ thống phần thưởng cho các hoạt động của Destiny 2 đang bị xem là 1 trong những nguyên do khiến nhiều người tiêu hao hứng thú với game, và Bungie đã lên kế hoạch chỉnh sửa điều đấy

Destiny 2 đã phải trải qua 1 quá trình ko mấy vui vẻ, lúc tập thể game thủ liên tiếp cảm thấy khó ở trước những khám phá vừa qua trong game. Mặc dầu Bungie đã tắt kích hoạt vấn đề nổi trội nhất là thời kì hồi … điểm kinh nghiệm cho các hoạt động nhanh, game tiếp diễn chịu đựng những vấn đề mấu chốt khác, như việc quá lệ thuộc vào những đồng Token uy tín để thưởng cho game thủ, nội dung cuối game bị giới hạn, và độ thăng bằng của cơ chế Crucible. Sau 1 thời kì lắng tai tập thể, Bungie quyết định đăng tải 1 bài viết dài để giúp tập thể Destiny 2 biết được phần nào kế hoạch tu sửa game của hãng tăng trưởng, bao gồm những phần thưởng tốt hơn cho các người chơi “hardcore”.

1 trong những cách thức ban tặng cho những game thủ Destiny 2 tham dự nhiều nhất, là khuyến khích các hoạt động ở độ khó Prestige. Các cụ thể quay quanh cách nhưng Bungie lên kế hoạch điều chỉnh hệ thống này vẫn đang trong khoảng bí ẩn, nhưng mà có thể sau lúc sửa xong, Destiny 2 sẽ biến thành 1 trải nghiệm nhiều phần thưởng hơn cho những game thủ quyết định tham dự vào 1 Nightfall Strike hoặc Raid ở độ khó Prestige. Hiện tại, lợi quyền độc nhất vô nhị từ hoạt động có độ khó Prestige là bản lĩnh rớt thêm đồ, và 1 Aura kéo dài 1 tuần. Không giống nhiều sửa lỗi, tăng nhanh, và chỉnh sửa khác sẽ diễn ra trong 2 tuần kế tiếp, sự chỉnh sửa này đối với hệ thống độ khó Prestige sẽ ko được tiến hành cho tới tháng 2 5 sau. 

Trong lúc Bungie chưa đưa ra 1 nguyên do chi tiết về việc trì hoãn cập nhật này, có thể thực tiễn là hãng tăng trưởng muốn bảo đảm hệ thống mới sẽ vận hành đúng trong lần thử trước nhất. Nó cũng có thể hiểu rằng sự chỉnh sửa này ko cần phải có như nhiều vấn đề khác của Destiny 2. Dù là thế nào thì cũng có vẻ như Bungie đang lắng tai tập thể, và lên kế hoạch tiến hành 1 số chỉnh sửa nhu yếu để cải thiện trải nghiệm Destiny 2 cho mọi game thủ.
1 thứ bậc Masterwork mới dành cho vũ khí đã mang những chỉ số bổ sung trùng hợp (có thể chỉnh sửa) quay quay về, cung ứng 1 cấp độ bổ sung của các phần thưởng cho game thủ, cũng như cho họ nhiều bản lĩnh điều khiển dựa trên tùy chỉnh vũ khí. Season 2 của Destiny 2 cũng lên  kế hoạch giới thiệu túi đồ bán hàng mới, sự quay về của hệ thống trang hoàng cho Loot, trị giá chơi lại các hoạt động như Lost Sectors tốt hơn, và nhiều thứ khác.

Theo Infonet.vn

[rule_2_plain]
[rule_3_plain]

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button