Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Đèn LED NEO BULB 5W Panasonic LDAHV5LH6T kiến thức mới năm 2023

Đèn LED NEO BULB 5W Panasonic LDAHV5LH6T – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Đèn LED NEO BULB 5W Panasonic LDAHV5LH6T

Công ty CPTM&SX Thiết bị điện Hà Nội chuyên phân phối đèn led Panasonic  và các thiết bị điện của các hãng uy tín trên thế giới cũng như trong nước. Với phương châm: Hàng chính hãng – Đầy đủ chứng chỉ chất lượng cho các công trình – Chế độ bảo hành tiêu chuẩn – Giao hàng nhanh chóng – Giá cả tốt nhất từ các đội thợ thi công, các công ty xây dựng cho đến các chủ đầu tư dự án lớn.

Bạn muốn chiếu sáng không gian của mình, muốn trang trí để không gian của bạn bớt phần đơn điệu nhưng không quá rườm rà. Đèn led Panasonic sẽ đáp ứng cho các bạn những yêu cầu trên.

 

Ưu điểm nổi bật của Đèn LED NEO BULB 5W Panasonic LDAHV5LH6T:

 • Đáp ứng hoàn hảo chức năng chiếu sáng chung, đèn led bulb type A Panasonic cung cấp nguồn sáng ổn định chất lượng cao với góc chiếu rộng, giúp phân bổ ánh sáng đồng đều đến mọi vị trí trong không gian.
 • Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, đèn có hiệu suất chiếu sáng vượt trội (đến 105lm/W), cao hơn 37% so với sản phẩm cùng loại trên thị trường.
 • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản có độ bền và tiết kiệm năng lượng cao nhất trong các dòng đèn chiếu sáng hiện nay.
 • Góc chiếu lớn 1600 giúp phân bổ nguồn sáng đồng đều và rộng hơn đáng kể trong không gian, khắc phục tình trạng chênh lệch vùng sáng tối ở các vị trí xa nguồn sáng.
 • Trong tất cả các loại bóng đèn hiện nay, đèn Led Bulb Type A đạt hiệu suất chiếu sáng cao nhất khi có khả năng chuyển đổi phần lớn điện năng thành quang năng, giảm tối đa hao phí năng lượng điện.
 • Sản phẩm có tuổi thọ 12.000 giờ, tương ứng với hơn 04 năm sử dụng (trung bình 8 tiếng/ngày). Đảm bảo chất lượng chiếu sáng ổn định dài lâu.

Thông số kỹ thuật của Đèn LED NEO BULB 5W Panasonic LDAHV5LH6T:

 • Công suất: 7W – 470lm
 • Nguồn điện: 110V – 240V, 50/60Hz.
 • Chỉ số hoàn màu: Ra80.
 • Tuổi thọ: 12.000 giờ.
 • Ánh sáng vàng 3000K

Cần tư vấn chi tiết về giá cả hay cách lắp đặt sử dụng sản phẩm đèn led Panasonic và các sản phẩm đèn trang trí xin hãy liên hệ với chúng tôi. Đèn công trình luôn luôn có nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn 24/24 giải đáp các vướng mắc của quý khách hàng.

 


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button