Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

DẤU ẤN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI: TINH HOA HỘI TỤ kiến thức mới năm 2023

DẤU ẤN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI: TINH HOA HỘI TỤ – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Ngày 15/09, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Tập đoàn TLC Việt Nam đã tổ chức chương trình hội nghị khách hàng giúp tăng cường sự đoàn kết trong hệ thống phân phối khu vực Hà Nội.

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 500 khách hàng là đại diện cho hệ thống phân phối, các cửa hàng đại lý, hội nhóm thợ thầu của TLC LIGHTING tại khu vực Hà Nội. Đây là dịp để thương hiệu TLC Việt Nam gắn kết khách hàng, cũng như nâng cao mục tiêu trọng điểm tại thị trường miền Bắc trong chiến lược dài hạn của TLC LIGHTING

Ảnh 1: PTGĐ Trần Quốc Toàn chia sẻ tại hội nghị

Ông Trần Quốc Toàn, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phẩn Tập đoàn TLC Việt Nam nhận định: “TLC LIGHTING với bề dày kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành sản xuất thiết bị chiếu sáng luôn nhận được sự tin yêu của quý khách hàng và người tiêu dùng toàn quốc. Chúng tôi nhận định thị trường miền Bắc nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng là thị trường rất sôi động vì thói quen và hành vi tiêu dùng tại đây luôn được cập nhập và biến chuyển không ngừng; điều này khiến TLC LIGHTING luôn không ngừng cải tiến và đổi mới, đặc biệt là công nghệ và thiết kế nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, mang đến tay người tiêu dùng”.

Ảnh 2: Tập đoàn TLC Việt Nam tri ân các Nhà phân phối, Đại lý đạt thành tích xuất sắc quý III 2022
Ảnh 2: Tập đoàn TLC Việt Nam tri ân các Nhà phân phối, Đại lý đạt thành tích xuất sắc quý III 2022

Ông Hoàng Văn Hiệp – Đại diện đại lý Hiệp Trọc chia sẻ tại hội nghị: “Tôi hợp tác với TLC từ năm 2018 và sản phẩm đèn Búp, ốp trần TLC là mặt hàng bán chạy nhất cửa hàng của tôi. Nhận thấy tiềm năng phát triển nên tôi đã mở thêm 2 cửa hàng nữa để kinh doanh chủ yếu sản phẩm của TLC. Tôi tin tưởng rằng các sản phẩm của TLC sẽ giúp tôi nhanh chóng đạt được những kết quả kinh doanh như mong đợi và tiếp tục đồng hành cùng nhau. Chúc TLC LIGHTING ngày càng phát triển hơn nữa.

​​Ảnh 3: Khách hàng tham quan sản phẩm trưng bày của TLC LIGHTING
​​Ảnh 3: Khách hàng tham quan sản phẩm trưng bày của TLC LIGHTING

Thông qua hội nghị, quý khách hàng có thể nắm bắt được những điểm nổi trội của sản phẩm TLC LIGHTING 2022 mới, nêu và đóng góp ý kiến, từ đó nâng cao kỹ năng truyền tải sản phẩm của TLC LIGHTING đến khách hàng. Ngoài ra đến với hội nghị, quý khách hàng đã có cơ hội giao lưu cùng NSƯT Quang Thắng để lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa tại chương trình, tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng phần quà trị giá hơn 150.000 triệu đồng.

Hội nghị được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham dự hài lòng của đông đảo khách mời từ phía các đối tác, khách hàng. Với vị thế là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chiếu sáng, Tập đoàn TLC cam kết luôn mang tới các sản phẩm, giải pháp tiết kiệm, hiệu quả nhất cho người tiêu dùng Việt.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại hội nghị khách hàng khu vực hà nội qua những hình ảnh dưới đây :

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button