Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Đánh Giá Xe KIA K200 kiến thức mới năm 2023

Đánh Giá Xe KIA K200 – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Mẫu xe KIA K200 là mẫu xe mới nhất từ 2018. Được Thaco lắp ráp và phân phối thay cho dòng xe tải K190-K2700 nổi tiếng trước đây.

Đây là mẫu xe tải KIA hoàn toàn mới, khác hẳn với mẫu xe K2700-K190 trước đây. Cả về động cơ, cấu tạo cabin, chassis.

KIA K200 kể từ lúc đưa ra thị trường được khách hàng rất quan tâm. Trong bài viết hôm nay, các bạn hãy cùng Xetaicuatui cùng đánh giá một vài chi tiết về mẫu xe này nha.

Đầu tiên về tổng quát ngoại thất, kiểu dáng bên ngoài KIA K200 không quá xa lạ với người dùng tại Việt Nam. Vì đây là mẫu xe KIA BONGO 3 nguyên bản từ Hàn Quốc, KIA K200 không có nét nào mới so với phiên bản gốc của mình.

Một đặc điểm khác biệt nhất của K200 đó chính là Cabin liền chassis. Với lợi thế êm dịu, an toàn khi xe chạy với tốc độ cao. Tuy nhiên, thiết kế này sẽ làm cho việc bảo dưỡng, sửa chữa khó khăn hơn.

Điều thứ 2: hiện tại các mẫu xe tải KIA k200 tại Việt Nam đã được Thaco thiết kế rất nhiều mẫu thùng khác nhau như: thùng kín, mui bạt 3 bửng, mui bạt 5 bửng, mui bạt liền, thùng đông lạnh, thùng bán hàng lưu động giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Điều thứ 3: giống như mẫu K2700-K190 trước đây, KIA K200 vẫn sử dụng hệ thống treo Macpherson (giò gà). Với hệ thống treo này, xe di chuyển rất êm ái nhẹ nhàng. Tuy nhiên, do cấu trúc đặc thù nên KIA K200 không tối ưu khi chở hàng quá tải. Sẽ gây ra hiện tượng trượt khi đi đường đất trơn, hoặc nhúi đầu khi chất tải nặng.

Điều thứ 4: về chất lượng xe, độ bền thì KIA K200 được đánh giá rất cao. Đến từ một thương hiệu lâu năm tại Việt Nam., K200 vẫn là mẫu xe có chất lượng rất ổn định, độ bền cao. KIA K200 là mẫu xe ga điện, tuy nhiên độ ổn định của xe rất cao. Hầu như không có phản hồi về các hư hỏng lặt vặt về hệ thống điện động cơ.

KIA K200 được trang bị động cơ HYUNDAI D4CB với công suất lên đến 130Ps, trong khi đó dung tích xy lanh chỉ 2.550 cm3. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình chỉ tử 8-9 lít/100km. Tiết kiệm hơn nhiều so với mẫu xe đàn anh K2700-K190.

 KIA K200 cho cảm giác lên ga rất ngọt ngào, độ trễ thấp, động cơ hoạt động nhẹ nhàng, êm dịu. Hoàn toàn phù hợp với mẫu xe tải nhỏ.

Còn rất nhiều chi tiết vượt trội của dòng KIA K200 này. Các bạn có thể tham khảo thêm trong video dưới đây nha.

 

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button