Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Đại lý bồn nước Tân Á Đại Thành huyện Củ Chi kiến thức mới năm 2023

Đại lý bồn nước Tân Á Đại Thành huyện Củ Chi – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Thiết bị điện nước Trí Việt là đại lý phân phối chính thức bồn nước Tân Á Thành, máy năng lượng mặt trời tại Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. 

 • VẬT TỰ ĐIỆN NƯỚC TRÍ VIỆT
 • Địa chỉ cửa hàng: 590 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0961.778.877

Chúng tôi là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như: bồn nước nhựa nằm ngang hoặc đứng, bồn nước inox nằm ngang hoặc đứng, máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng Tân Á Đại Thành. Với chế độ bảo hành từ 5 đến 15 năm tùy theo từng loại sản phẩm, chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng.


Đại lý phân phối bồn nước Tân Á Đại Thành tại huyện Củ Chi

Các dòng sản phẩm Tân Á Đại Thành được phân phối chính hãng tại Thiết bị điện nước Trí Việt ở huyện Củ Chi bao gồm:

 1. Máy năng lượng mặt trời Inox 304
 2. Máy năng lượng mặt trời Inox 316
 3. Bồn nước Đại Thành Inox 304
 4. Bồn nước Đại Thành Inox 316
 5. Bồn nước Đại Thành nhựa
 6. Bồn nước Đại Thành nhựa thế hệ mới

Thời gian bảo hành các sản phẩm Tân Á Đại Thành được phân phối tại huyện Củ Chi:

 • Bồn Inox 316: 15 năm
 • Bồn nhựa Đa Chức Năng: 10 năm
 • Bồn nhựa Thế Hệ Mới: 12 năm
 • Bồn nhựa Plasman: 20 năm
 • Máy NLMT 304 Classic: 5 năm
 • Máy NLMT 316 Vigo: 7 năm
 • Chậu rửa: 1 năm

Chính sách đổi trả sản phẩm:

 • Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu đổi/trả hàng vì lý do phát sinh từ khách hàng như sau thông tin sản phẩm, địa chỉ, áo dụng cho tất cả các sản phẩm của Tân Á Đại Thành…trả về/nhập kho khác ngày giao hàng hóa tại thời điểm giao – nhận vẫn đảm bảo nguyên vẹn, không trầy xước, móp méo. Chúng tôi sẽ tính phí từ 20,000 – 200,000 tùy từng sản phẩm. Trường hợp trả về nhập kho theo xe và trong ngày sẽ không tính phụ phí.

Lời cam kết từ nhà phân phối bồn nước, máy năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành chính hãng huyện Củ Chi “Thiết bị điện nước Trí Việt”.

 1. Chỉ phân phối hàng chính hãng, bảo hành tại nhà.
 2. Giá cạnh tranh vì nhập trực tiếp từ nhà máy phân phối huyện Củ Chi.
 3. Nói không với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
 4. Giá tốt nhất thị trường.
 5. Hỗ trợ giao hàng nhanh và MIỄN PHÍ trong khu vực huyện Củ Chi ở các xã: An Nhơn Tây, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội 1, Phạm Văn Cội 2, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập.

ĐẶT HÀNG BỒN NƯỚC HOẶC MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BẰNG CÁCH NÀO?

Rất đơn giản, quý khách gọi ngay đến số 0961 778 877 để được báo giá loại bồn nước hoặc máy năng lượng đang có nhu cầu mua, trong vòng 24h sẽ có nhân viên của Tân Á Đại Thành mang hàng đến tận nơi lắp đặt cho Quý khách.

Đến với cửa hàng thiết bị điện nước Trí Việt, quý khách sẽ được phục vụ tận tình chu đáo, được sử dụng những sản phẩm chính hãng bảo hành đầy đủ, bên cạnh đó chế độ hậu mãi cực lớn cho quý khách hàng mua bồn nước hoặc máy năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành sẽ mang lại cho nhiều điều thú vị.

Các cửa hàng ở tỉnh liên hệ trực tiếp 0961 778 877 để nhận được giá chiết khấu khi lấy số lượng lớn tại đại lý phân phối huyện Củ Chi chúng tôi nhé!


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button