Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

ĐẠI HỌC VINUNI – TINH HOA GIÁO DỤC VIỆT kiến thức mới năm 2023

ĐẠI HỌC VINUNI – TINH HOA GIÁO DỤC VIỆT – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Đại học VinUni mong muốn trở thành một trường đại học đẳng cấp thế giới dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về nghiên cứu và giảng dạy, với một môi trường học tập thân mật và chuyên sâu cho sinh viên, đội ngũ giảng viên có thành tích cao và cam kết trở thành công dân toàn cầu. Để trả lời cho câu hỏi “ Đại học VinUni ở đâu?” mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Đại học VinUni ở đâu

Đại học VinUni là trường đại học tinh hoa, đẳng cấp thế giới và tư thục phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam. Tập đoàn Vingroup đã đầu tư hơn 6.500 tỷ đồng cho VinUni với mục đích là để tiếp nối mô hình Vinschool tạo nên sự thống nhất, xuyên suốt trong hệ thống đào tạo.

Trường đại học VinUni nằm ở phía tây, thuộc quần thể khu đô thị đẳng cấp quốc tế Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Với diện tích mặt bằng 23ha, ngôi trường đáp ứng quy mô khoảng 3.500 sinh viên và cán bộ giảng viên. Khuôn viên trường bao gồm 13 khối nhà, trong đó có Tòa nhà chính, thư viện, nhà thể thao, khu khán đài thể thao, ký túc xá sinh viên và khu kỹ thuật, phụ trợ.

Vị trí tọa lạc cụ thể:

  • Phía Đông Bắc giáp khu biệt thự San Hô
  • Phía Đông Nam tiếp giáp bệnh viện Vinmec
  • Phía Tây Nam tiếp giáp quốc lộ 5B
  • Phía Tây Bắc tiếp giáp khu căn hộ The Sapphire 2

          

Đại học VinUni – Đại học tinh hoa Việt

>>> có thể bạn quan tâm: Căn hộ dịch vụ

Gợi ý di chuyển đến Đại học VinUni

Đại học VinUni nằm trong khuôn viên khu đô thị Vinhomes Ocean Park giúp cho bạn có thể dễ dàng di chuyển bởi nơi đây có những con đường 1 chiều lớn được trang bị những thiết bị giao thông đầy đủ cho nên đường luôn được thông thoáng, không xảy ra tình trạng tắc nghẽn như ở những khu đông người khác. Điều này đã tạo thuận lợi cho việc di chuyển đến trường một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tham khảo một số hình thức để di chuyển đến Đại học VinUni sau:

  • Phương tiện cá nhân:

Trường Đại học VinUni nằm ngay quốc lộ 5B thuận tiện cho sinh viên, phụ huynh dễ dàng tìm kiếm và di chuyển. Cách đơn giản để đến trường đó chính là sử dụng Google map. Bạn chỉ cần vào app Google map trên điện thoại và gõ điểm đến là Trường Đại học VinUni, kết quả sẽ hiện ra. Nhờ đó mà bạn những sinh viên, phụ huynh có thể đến trường một cách nhanh và chính xác nhất. 

Tra cứu Google map di chuyển đến Đại học VinUni bằng phương tiện cá nhân

  • Phương tiện công cộng

Tương tự như các bạn di chuyển bằng phương tiện cá nhân, đối với phương tiện công cộng (xe buýt) bạn cũng có thể dễ dàng đến đúng nơi. Thay vì chọn biểu tượng hình chiếc xe (phương tiện cá nhân) trên google map, bạn sẽ nhấn chọn vào biểu tượng hình xe buýt. Ngay lập tức, những tuyến xe buýt với tuyến đường ngắn sẽ ưu tiên hiển thị ở phía trên màn hình của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần ra đúng điểm bắt xe buýt đó và đợi đúng tuyến xe mà bạn đã tra cứu. Chi phí phải bỏ ra sẽ dao động trong khoảng 7-8.000/lượt. 

Di chuyển đến Đại học VinUni bằng phương tiện công cộng

Ngoài những cách di chuyển bằng những phương tiện nói trên, phụ huynh và học sinh còn sự lựa chọn khác, đó là VinBus. 

VinBus là thương hiệu vận tải hành khách công cộng, vận hành theo mô hình phi lợi nhuận thuộc Tập đoàn Vingroup với tổng số vốn điều lệ 1000 tỷ đồng. Mục tiêu của VinBus là góp phần xây dựng nền giao thông công cộng xanh văn minh, hiện đại, giảm thiểu ô nhiễm không khí và tiếng ồn đô thị tại Việt Nam.

>>> có thể bạn quan tâm: các tuyến vinbus tại hà nội

Để đến Đại học VinUni bằng VinBus, bạn truy cập vào maps.vinbus.vn tra cứu lộ trình của mình. Khi di chuyển bằng phương tiện này, bạn được trải nghiệm sự văn minh, đẳng cấp, thân thiện và an toàn. Chi phí bỏ ra khi di chuyển là 7-9.000/lượt. Vừa tiết kiệm chi phí vừa an toàn mà góp phần bảo vệ môi trường, VinBus chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Di chuyển VinBus đến Đại học VinUni 

KẾT

Trên đây là bài viết chi tiết về Đại học Vinuni ở đâu và gợi ý di chuyển đến VinUni. Đại học VinUni là ngôi trường được đánh giá là hàng đầu Việt Nam cả về mức độ đầu tư cơ sở vật chất đến chất lượng giảng dạy và hướng đến người học. Ngôi trường sẽ là nơi ươm mầm tài năng, vươn tầm quốc tế.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button