Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Cung cấp ống HDPE gân xoắn 2 vách giá rẻ kiến thức mới năm 2023

Cung cấp ống HDPE gân xoắn 2 vách giá rẻ – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

TƯ VẤN BÁO GIÁ SP

Hotline: 0913683907

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Cường Ngọc chuyên nhập khẩu và phân phối Ống nhựa HDPE gân xoắn 2 vách tại Hà Nội với giá thành cạnh tranh, chiết khấu cao. Đường kính ống từ phi DN200mm Đến phi DN2500mm chiều dài cắt theo yêu cầu của quý khách hàng với phương châm chất lượng sản phẩm phải được đặt nên hàng đầu và giá cả ưu đãi, vận chuyển miễn phí tới các công trình trên toàn quốc. Các sản phẩm ống nhựa HDPE do Cường Ngọc cung cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế: BS EN 13476-3 :2007` ISO 9001, ISO14001, Tiêu chuẩn đã được đăng ký và công bố chất lượng sản phẩm tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam. 

Anh chị xem thêm thông tin về sản phẩm : ỐNG NHỰA HDPE GÂN XOẮN 2 LỚP

 

 

 

 

   Hình ảnh ống nhựa HDPE gân xoắn hai vách  

 

Tính năng ưu việt của ống nhựa gân xoắn hdpe 2 vách

– Khả năng chịu lực cao, do cấu tạo ống dạng gân xoắn ép đùn lỗ rỗng nên chịu được ngoại áp va đập cao, khả năng uốn đàn hồi tốt cho phép ống di chuyển theo sự chuyên động đất.

– Khả năng thích nghi môi trường cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt nắng mưa

– Kháng hóa chất cao, chịu được tất cả các loại hóa chất thải muối, axit, kiềm…

– Thi công nhanh, ống có khả năng đàn hồi chịu uốn nên việc xử lý nền đất yếu trở nên đơn giản hơn giúp giảm chi phí thi công

– Tuổi thọ ống trên 50 năm

– Trở lực dòng chảy là 0.009 so với cống bê tông là 0.014 nên cống HDPE có khả năng dẫn nước vượt trội hơn cống bê tông.

Anh chị xem thêm thông tin về:  ỐNG NHỰA HDPE GÂN XOẮN LÕI THÉP

 

Ứng dụng của ống hdpe  gân xoắn 2 vách

 Ống nhựa HDPE thoát nước được ứng dụng rộng rãi Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách trong nhiều công trình như: Hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị , Hệ thống thoát nước mưa, nước thải & thu gom nước xử lý nước thải của các khu công nghiệp, nhà máy. Hệ thống thoát nước vỉa hè, hệ thống tưới tiêu công nghiệp, sân golf và đồng ruộng ,vv… Công ty chúng tôi là một trong công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối các sẩn phẩm ống nhựa HDPE thoát nước thải tại Việt Nam

 

THÔNG SỐ ỐNG HDPE  GÂN XOẮN 2 VÁCH

 

Ống nhựa HDPE gân xoắn hai vách

Ống nhựa HDPE gân xoắn hai vách

Ống nhựa HDPE gân xoắn hai vách

Ống nhựa HDPE gân xoắn hai vách

Ống nhựa HDPE gân xoắn hai vách

 

CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI CƯỜNG NGỌC

Địa Chỉ : Dịch vụ 04, lô 04, số 18 KĐT Mộ lao – Phường Mộ lao – Quận  Hà Đông – TPHN.

Tel : 024.3382.6632 – Fax: 024.3382.6632  Mobile: 0913.683 907

 Kho hàng : Km 2+300 Đại lộ thăng long – Phường Mễ Trì – Quận Nam Từ Liêm – TPHN


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button