Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Công nghệ Mr.Coolpack độc quyền của tủ lạnh Samsung là gì? kiến thức mới năm 2023

Công nghệ Mr.Coolpack độc quyền của tủ lạnh Samsung là gì? – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Hiện tượng đột ngột mất điện khi đang bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh là điều ít người để ý khi mua tủ lạnh.

Nhưng với công nghệ Mr.Coolpack độc quyền của Samsung bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề này nữa.

Mr.Coolpack là công nghệ giữ lạnh khi mất điện độc quyền của thương hiệu Samsung. Công nghệ này sử dụng một túi chất lỏng đặc biệt được đặt trực tiếp vào kệ của ngăn đông có khả năng lan tỏa ra hơi lạnh sau khi mất điện, giúp lưu lại độ lạnh bên trong tủ lên đến 12 tiếng (ở ngăn đông), đảm bảo việc giữ lạnh tối ưu cho thực phẩm.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua tủ lạnh Samsung

Việc mất điện đột ngột sẽ khiến cho nhiệt độ không còn ổn định, ảnh hưởng đến chất lượng, sự thơm ngon và nguy hại hơn sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Thực phẩm sẽ được tươi mới với công nghệ Mr.Coolpack

Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ không muốn con em mình thất vọng khi những món ăn yêu thích của chúng như kem, sữa chua,… bị tan chảy, không còn sử dụng được nữa phải không nào?

kem không bị tan chảy do tủ lạnh mất điện

Chính vì thế, sự ra đời của công nghệ Mr.Coolpack là một giải pháp giữ lạnh vô cùng hoàn hảo và cần thiết.

Với công nghệ Mr.Coolpack, tủ lạnh mang đến khả năng duy trì nhiệt độ dưới 0 độ C lâu hơn so với các dòng tủ lạnh thông thường khác, giúp lưu trữ độ lạnh cho ngăn đông lên đến 12 giờ, bảo đảm cho thực phẩm của bạn trọn vẹn độ tươi và hương vị thơm ngon nhất.

Mr.CoolPack

Trên đây là những thông tin về công nghệ Mr.Coolpack mà cơ điện lạnh Á Châu đã chia sẻ với bạn. Mong rằng từ những thông tin của bài viết bạn có thể có thêm kinh nghiệm sử dụng, chọn mua được mẫu tủ lạnh phù hợp với gia đình mình nhất nhé!

48 views

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button