Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Chống Thấm Intoc – Tìm Hiểu Thông Tin A-Z Mới Nhất 2021 kiến thức mới năm 2023

Chống Thấm Intoc – Tìm Hiểu Thông Tin A-Z Mới Nhất 2021 – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Đã từ lâu, vật liệu chống thấm Intoc luôn có chỗ đứng và được các chuyên gia đánh giá cao. Được đưa vào thị trường đã 20 năm và hàng ngàn công trình chống thấm được hoàn thiện thành công. Nhưng với những khách hàng chưa từng sử dụng Intoc có lẽ sẽ còn mơ hồ, hoài nghi rằng chống thấm Intoc có thực sự tốt không?

Vậy ngay bây giờ hãy cùng Phương Nam Cons tìm hiểu về vật liệu chống thấm này nhé!

Chống thấm intoc là gì?

Intoc là vật liệu chống thấm dạng keo đặc, màu nâu xám, có độ co giãn theo thời gian. Là sản phẩm gốc xi măng nên Intoc bền theo tuổi thọ bê tông. Sản phẩm được biết đến như một “Tự hào công nghệ Việt 100%” nhưng chất lượng Ngoại, hiệu quả đã được chứng minh thực tế trong dịch vụ chống thấm Phương Nam Cons.

Chống thấm Intoc là sản phẩm của Công ty TNHH Tân Tín Thành được sản xuất đầu tiên từ năm 2001. Intoc được đánh giá là vật liệu cực kì tốt cho ngành xây dựng. Được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu ưa chuộng bởi chất lượng chống thấm vượt trội cùng phương pháp thi công đơn giản, giá cả phải chăng,….

Chống thấm intoc có tốt không?

Vì sao sản phẩm này lại nhận được nhiều niềm tin từ khách hàng? Và cũng để trả lời cho câu hỏi “Chống thấm intoc có tốt không?“. Chúng ta có thể đánh giá những đặc điểm nổi bật sau: 

Khả năng chống thấm vượt trội

Vật liệu chống thấm Intoc với độ thẩm thấu cao, chất liệu dễ dàng len lỏi vào các mao mạch lỗ bê tông và vữa. Khiến cho vật liệu trở nên kháng nước tuyệt đối. Từ đó hiệu quả chống thấm được nhân lên nhiều lần.

Các sản phẩm của Intoc rất đa dạng như: NTOC-04; INTOC-04N; INTOC-04Super; INTOC-04A; INTOC-06; INTOC-07; INTOC-DN; Và keo kháng nước INTOC;… Nhằm đảm bảo hiệu quả thi công chống thấm tốt nhất cho từng hạng mục công trình.

Hiệu quả lâu dài

Độ bền lâu của công trình chính là thước đo chất lượng sản phẩm chính xác nhất. Và sử dụng chống thấm với Intoc, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng chống thấm lâu dài cho công trình, không bong tróc, không để lại những vết lồi lõm, khả năng chống chọi tốt trước các tác nhân thời tiết.

Chống thấm Intoc được giới chuyên gia đánh giá đạt độ chống thấm cấp B10 (tương đương áp lực cột nước cao 100m) và hiệu quả kháng nước duy trì cao. Hiệu quả công trình có thể kéo dài suốt 20 năm. 

Thi công đơn giản, ứng dụng đa dạng 

Cách thi công chống thấm với Intoc rất đơn giản. Với tất cả công trình xây dựng đều có thể thi công bằng Intoc, chất liệu này thích nghi trên mọi bề mặt, có thể chống thấm cho mọi hạng mục.

Không đục đẽo, không gây ra tiếng ồn, bảo vệ môi trường, tiết kiệm thời gian, đỡ tốn chi phí. Bạn chỉ cần phun sơn, lăn sơn trên bề mặt công trình đã vệ sinh sạch sẽ để thi công. 

Ngoài ra, Intoc được sản xuất với công thức không chứa các hóa chất độc hại trong thành phần. Vì vậy chống thấm Intoc không gây hại cho người thi công và người sử dụng. Điều này mang đến sự tin tưởng cho khách hàng.

chống thấm intoc có tốt không

Phân loại các sản phẩm chống thấm Intoc

Bạn đang quan tâm nên sử dụng vật liệu chống thấm Intoc nào thích hợp để phục vụ cho hạng mục hiện tại. Thi cần nắm vững thông tin những sản phẩm sau:

Chống thấm intoc 04

Đặc điểm nổi bật của chất chống thấm Intoc-04 là khả năng chống thấm kép. Vừa ngăn nước, vừa kháng nước hiệu quả. Ngoài ra còn có độ bền trên 20 năm. Có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều loại công trình.

Intoc 04 là sản phẩm dạng lỏng, màu trắng sữa. gốc nước, vô cơ, dùng pha với xi măng. Thành phần: Silicat cải tiến, thạch anh cải tiến, nước, phụ gia kháng nước.

Intoc 04 chia thành các loại:

  • Intoc 04: Chống thấm ngược và thuận cho chống thấm tầng hầm, hồ bơi, hồ chứa nước, hố thang máy,… Chống thấm cho sàn vệ sinh, sân thượng, tường nhà,..
  • Intoc 04A: thích hợp cho bề mặt có diện tích cần chống thấm lớn như: Chống thấm sân thượng, sàn bê tông, trần nhà…
  • Intoc – 04 Super: là giải pháp chống thấm ngược cho các công trình đã chống thấm nhiều lần nhưng không thành công. Bạn có thể dùng chống thấm ngược Intoc 04 vừa nhanh, vừa mang lại hiệu quả cao và giảm chi phí.
  • Intoc 04N: Chuyên dùng chống thấm ngược và thuận cho các công trình chịu áp lực nước rất cao.
  • Intoc 04A: Chống thấm thuận sàn đáy tầng hầm, nhà xưởng,.. (thi công trên bề mặt bê tông lót, trước khi đổ bê tông). Chống thấm và hạn chế nứt sàn bê tông sân thượng, tầm hầm (thi công ngay sau khi đổ bê tông sàn).
chống thấm intoc 04

Chống thấm intoc 05

Sơn chống thấm Intoc 05N Super giải pháp chống thấm dễ dàng và nhanh chóng cho các hạng mục ngoài trời như: Sân thượng, sê nô, ban công, sân phơi,….

INTOC-05N Super là hợp chất chống thấm dạng lỏng, màu trắng sữa, gốc nước, vô cơ; Thành phần chính: Silicat cải tiến, bột thạch anh cải tiến, nước phụ gia chống rạn nứt và một số thành phần khác.

  • Quy cách: Đóng gói: 5 kg/lon và 20 kg/thùng
  • Định mức phủ: 01 kg Intoc-05N Super / ~2m2
chống thấm intoc 05

Chống thấm intoc 06

Intoc-06 là hợp chất chống thấm dạng lỏng, màu trắng sữa, gốc nước. Sản phẩm được sử dụng phổ biến cho bề mặt tường ngoài nhà đã tô vữa hoặc đã phủ sơn trang trí hoàn thiện. Intoc-06 tương tự như chất lượng của sơn chống thấm intoc.

  • Thành phần chính: Biocnzym, nước, phụ gia gốc Ancrylic và một số thành phần khác.
  • Quy cách: Đóng gói: 5 kg/lon và 20 kg/thùng
  • Đối với bề mặt tường đã tô vữa, định mức của sản phẩm khoảng 3m2/1kg.
chống thấm intoc 06

Chống thấm intoc 07

Intoc-07 có dạng lỏng, màu trắng sữa, gốc nước, vô cơ, dùng pha với xi măng. Thành phần chính: Xi măng chiết suất, silicat cải tiến, thạch anh cải tiến, nước, phụ gia kháng nước.

Khi trộn hỗ hợp gồm: (Intoc-07, xi măng, cát, nước) tạo thành hỗn hợp vữa chống thấm dùng thay cho vữa tô thông thường. Có thể dùng để chống thấm thuận và ngược cho sàn sân thượng, ban công, chống thấm nhà vệ sinh. Đặc biệt, chống thấm ngược bằng Intoc 07 hiệu quả cho tường đứng khi không thể thi công từ bên ngoài.

  • Quy cách: Đóng gói: 5 kg/lon và 20 kg/thùng
  • Định mức: 01kg Intoc-07/khoảng 1.5m2
chống thấm intoc 07

Các loại chống thấm intoc khác

Chống thấm Intoc còn có sản phẩm như sơn chống thấm Intoc, phụ gia chống thấm nhanh, keo chống thấm kháng nước… 

Intoc-DN Đông Cứng Nhanh là sản phẩm chuyên dùng để hỗ trợ quá trình thi công chống thấm ngăn chặn tức thời dòng chảy từ các lỗ rò rỉ, vết nứt. Hỗ trợ công việc chống thấm ngược của Intoc-04; Intoc-04N

Keo kháng nước Intoc: Trám bít và chống thấm dột cho: Các đầu ống xuyên tường tại nhà vệ sinh, sân thượng, hồ nước, hồ bơi,…; Các vết nứt trên sân thượng , chống thấm tường đứng,…; Chống dột cho mái tôn hoặc nơi tiếp xúc giữa bê tông và các vật liệu khác.

chống thấm intoc dn

Quy trình chống thấm intoc đạt hiệu quả cao

Để phát huy hiệu quả của sản phẩm được tốt nhất cần nắm vững kỹ thuật và thi công thật chính xác. Sau đây là hướng dẫn quy trình thi công Intoc chống thấm chuẩn, chung cho nhiều hạng mục.

Bước 1: Lắc đều và định mức hỗn hợp intoc như sau:

  • Hồ dầu chống thấm (HDCT): [ 01kg INTOC-04 + 03kg nước] + xi măng vừa đủ dẻo sệt (khoảng 08kg xi măng).
  • Vữa chống thấm: [ 01kg INTOC-04 + 03kg nước] + [xi măng + cát].

Bước 2: Tạo nhám theo phương pháp cắt nghiêng

Bước 3: Vệ sinh bề mặt, phun nước tạo ẩm nhiều lần, sử dụng cọ cọng cứng quét HDCT qua lại nhiều lần các rãnh cắt nghiêng,

  • Nên thi công chống thấm vách bê tông trước khi chống thấm đáy để tránh chống lên lên bền mặt.
  • Đối với đáy: Ngay sau khi tô phủ lớp HDCT hơi đặc, lên trên bề mặt bê tông dày khoảng 04mm thì tô phủ nhẹ nhàng lớp vữa chống thấm thật nhão (giảm lượng xi măng) dày khoảng 10mm lên trên.
  • Định mức: 1kg INTOC-04 / khoảng 1.2 -> 1.5 m2. Sau 24h trở đi (nhưng không quá 7 ngày) tiến hành cán lớp vữa hoàn thiện lên trên. Lưu ý bảo dưỡng liên tục bằng nước 2 lần/ngày đến lúc hoàn thiện.
quy trình chống thấm intoc
Thi công vữa chống thấm Intoc cho tường bê tông

Báo giá chống thấm intoc

Các sản phẩm chống thấm Intoc rất đa dạng về chủng loại và quy cách đóng gói. Tùy thuộc sản phẩm và quy cách đóng gói mà giá thành cũng sẽ khác nhau. Sau đây là bảng giá chống thấm Intoc cho khách hàng tham khảo:

STT SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 NTOC-04 1 kg/can 125,000
2 5 kg/can 575,000
3 20 kg/can 2.200,000
4 INTOC-04N 1 kg/can 198,000
5 5 kg/can 968,000
6 20 kg/can 3.820,000
7 INTOC-04 Super 1 kg/can 132,000
8 5 kg/can 650,000
9 20 kg/can 2.530,000
10 INTOC-04A 5 kg/can 760,000
11 20 kg/can 2.970,000
12 INTOC 05N Super 5 lít/can 440,000
13 19 lít/can 1.670,000
14 INTOC-06 5 kg/can 649,000
15 20 kg/can 2.530,000
16 INTOC-07 5 kg/can 649,000
17 20 kg/can 2.530,000
18 INTOC-DN 1 kg/can 110,000
19 Keo Kháng Nước INTOC 0,7 kg/lon 145,000

(Lưu ý: Đơn giá vật liệu chống thấm Intoc trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thời gian và đơn vị phân phối. Để biết giá chính xác chống thấm Intoc ở thời điểm hiện tại, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp).

vật liệu chống thấm intoc

Mua keo chống thấm intoc ở đâu?

Chống thấm Intoc được khách hàng tin dùng ngày càng nhiều trong thi công dịch vụ chống thấm. Rất nhiều cửa hàng, đại lý phân phối mới ra đời nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được chất lượng cũng như giá cả ưu đãi nhất.

Lời khuyên hữu ích dành cho bạn chính là tìm đại lý phân phối chính thức của công ty TNHH Tân Tín Thành. Hiện nay Tân Tín Thành đã có hơn 500 đại lý phân phối rộng khắp toàn quốc. Vì vậy có thể dễ dàng mua và sử dụng các sản phẩm Intoc tại các đại lý trên. Chi tiết bạn có thể tham khảo tại: chongthamintoc.com.vn

Với những thông tin mà Phương Nam Cons chia sẻ cùng bạn đọc ở trên phần nào giải đáp thắc mắc của khách hàng về “Chống thấm Intoc”. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thể hiểu thêm về các sản phẩm Intoc cùng những công dụng, tính năng, ứng dụng, giá… Từ đó giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm sơn phù hợp nhất. 

Nếu khách hàng cần tư vấn hay hỗ trợ thêm về các sản phẩm chống thấm, giải đáp các thông tin liên quan đến kỹ thuật thi công, dịch vụ xử lý công trình xây dựng, chống thấm vui lòng liên hệ công ty chống thấm Phương Nam Cons. Hotline: 0906448474 – 0906393386.

Mai Đức Phương Nam
Latest posts by Mai Đức Phương Nam (see all)


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Trang chủ
  • Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button