Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

CHO THUÊ MÚA LÂN- SƯ – RỒNG kiến thức mới năm 2023

CHO THUÊ MÚA LÂN- SƯ – RỒNG – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Công ty 911 xin kính chào quý khách! Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật, đã tổ chức thành công hàng vạn sự kiện lớn nhỏ để có được thành công như ngày hôm nay là nhờ vào sự ủng hộ của quyá khách cũng như  sự đầu tư lớn về vấn đề con người cũng như cơ sở vật chất. Với nền tảng đã xây dựng chúng tôi hướng tới sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi luôn biết ơn quý khách hàng đã và sẽ sử dụng dichịch vụ của chúng tôi. Khi quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê âm thanh, ánh sáng, ca sĩ, lân, sư, rồng…vv liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật xin mời quý khách liên hệ địa chỉ của chúng tôi!

Địa chỉ của 911

Hotline ☏ 0904027702 

Hãy cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách!

Một số hình ảnh hoạt động thực tế của chúng tôi

Ý nghĩa của múa lân khai trương

Múa lân là một loại hình nghệ thuật có nguồn gốc từ Trung Hoa. Trong tín ngưỡng dân gian, long, lân là những linh vật đứng đầu Tứ tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, may mắn. Trước đây, múa lân thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội đặc biệt tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu. Ngày nay, loại hình nghệ thuật này đã trở nên rất quen thuộc cũng như được biểu diễn không chỉ ở các lễ hội nhưng còn ở những dịp quan trọng như lễ khởi công, động thổ, khánh thành, khai trương… Bất cứ nơi nào có sự xuất hiện của đoàn lân là nơi đó đầy ắp niềm vui, sự rộn ràng và mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Những lưu ý khi thuê đoàn lân sư rồng

  • Về số lượng: Có thể độc tấu một lân (tượng trưng cho một vị lãnh đạo uy nghi, bản lĩnh), song lân – song hỷ  (niềm vui nhân đôi) hoặc tam lân – Tam Tinh (Phúc – Lộc – Thọ).
  • Về màu sắc: Hiện nay, lân – sư – rồng rất đa dạng về màu sắc nhưng có lẽ  đỏ và vàng là hai màu được nhiều người lựa chọn nhất trong các sự kiện quan trọng bởi màu đỏ tượng trưng cho may mắn và màu vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng.
  • Về địa điểm: Múa lân cần có không gian phù hợp. Vì thế cũng cần quan tâm tới vị trí địa điểm của buổi lễ để có thể có sự sắp xếp hợp lý số lượng lân, trống hoặc nếu không gian rộng rãi thì có thể kết hợp múa rồng cho buổi lễ thêm long trọng.
Múa lân rồng khai trương chi nhánh ngân hàng

Cho thuê đoàn lân sư rồng chuyên nghiệp

  • Đoàn lân sư rồng với các thành viên được đào tạo bài bản, đam mê và hết mình với công việc.
  • Luôn chủ động trong biểu diễn, linh hoạt ứng biến để chương trình của khách hàng diễn ra suôn sẻ.
  • Cam kết sử dụng lân chất lượng tốt, màu sắc tươi mới, khách hàng có thể tự do chọn màu lân.
  • Giá cả phải chăng: chỉ với vài triệu đồng, khách hàng sẽ có những màn trình diễn múa lân vô cùng chuyên nghiệp, đặc sắc, rộn ràng phù hợp với nhu cầu cũng như không gian địa điểm tổ chức sự kiện.

 

 

 

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button