Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Chèn Biểu Tượng Vào Ảnh Che Mặt Trên Iphone, Cách Chèn Icon Vào Ảnh Ở Iphone kiến thức mới năm 2023

Chèn Biểu Tượng Vào Ảnh Che Mặt Trên Iphone, Cách Chèn Icon Vào Ảnh Ở Iphone – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Việc đăng tải hình ảnh trên facebook là điều mọi người thường dễ thực hiện tuy nhiên việc chèn biểu tượng mặt cười lên hình ảnh thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ bạn cách chèn biểu tượng mặt cười vào hình ảnh facebook giúp hình ảnh của bạn đăng tải thêm thu hút nhé.

Bạn đang xem: Chèn biểu tượng vào ảnh

Chèn biểu tượng mặt cười mang lại lợi cho người dùng như: Tăng thêm tính độc đáo, thú vị hơn cho hình ảnh được up lên và nó giúp người dùng che đi những hình ảnh mà không muốn người khác nhìn thấy.

Cách chèn biểu tượng mặt cười nhanh chóng trên điện thoại

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook của bạn

Bước 2: Tải hình ảnh mà bạn muốn chèn thêm biểu tượng mặt cười lên

Bước 3: Tại biểu tượng hình ảnh đã được upload lên đó bạn chọn vào nút Edit Photo.

Bước 4: Đến đây bạn có thể tùy ý thêm bất kỳ mặt cười nào mà bạn muốn bằng cách chọn vào nút Stickers.

Chèn biểu tượng mặt cười bằng cách bấm Stickers.

Bước 5: Sau khi đã chèn xong mặt cười => Chọn Done và tiến hành Post bài viết lên tường Facebook của bạn.

Xem thêm: Viết 1 Bức Thư Cảm Ơn Về Món Quà Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa, Thư Cảm Ơn Về Món Quà Sinh Nhật

Tương tự bạn có thể sử dụng cách này trên các dòng máy điện thoại khác nhau.

Cách chèn biểu tượng icon vào ảnh trên iPhone bằng ứng dụng PicsArt

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng PicsArt để hỗ trợ chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone sau đó tiến hành cài đặt ứng dụng này trên điện thoại => nhấn Mở để truy cập vào ứng dụng

*

Bước 1

Bước 2: Tại giao diện của PicsArt chọn vào Bỏ qua sau đó Click vào biểu tượng dấu X để bỏ qua phần đăng ký tài khoản.

Bước 3: Tiếp theo chọn vào biểu tượng dấu “+” sau đó sẽ có 1 thông báo hiện lên yêu cầu bạn cấp quyền truy cập Ảnh => chọn vào OK => Tiến hành lựa chọn hình ảnh muốn chèn biểu tượng.

*

Bước 3

Bước 4: Tiếp theo bạn di chuyển đến tab Nhãn trên thanh công cụ. Tại đây sẽ có tất cả các biểu tượng icon, sticker đa dạng chủ đề, thể loại khác nhau. Bạn tiến hành lựa chọn biểu tượng bạn đang muốn chèn phù hợp với hình ảnh bạn muốn đăng tải.

Bước 5: Sau khi đã lựa chọn được biểu tượng icon ưng ý => tiến hành tùy chỉnh vị trí bạn mong muốn => nhấn vào Áp dụng => nhấn Kế tiếp.

Sau khi đã hoàn thành thì bạn tiến hành upload hình ảnh đã được chèn biểu tượng đó lên các trang mạng xã hội mà bạn mong muốn hoặc lưu lại trong thư viện ảnh của bạn tùy ý.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button