Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Căn hộ cao cấp nên dùng loại khóa điện tử nào phù hợp? kiến thức mới năm 2023

Căn hộ cao cấp nên dùng loại khóa điện tử nào phù hợp? – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Khóa điện tử hiện là một sản phẩm đang được ưa chuộng bởi các tính năng nổi bật của nó so với dòng khóa cơ thông thường đang được sử dụng. Khóa thông minh có rất nhiều loại như: khóa mật mã, khóa thẻ từ, khóa vân tay… mỗi loại khóa có các tính năng khác nhau, phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

Vậy căn hộ cao cấp nên dùng loại khóa điện tử nào phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách mà mình có? Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin giúp bạn định hướng cũng như có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp và tiết kiệm.

Những đặc điểm của khóa điện tử

-Khác với loại khóa cửa thông thường, khóa cửa điện tử có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau như: Mở khóa bằng vân tay; Thẻ từ; Mật mã; Thông qua ứng dụng, mở cửa bằng giọng nói…đồng thời kết hợp với cả chìa khóa cơ. Điều này giúp cho người dùng có thể linh hoạt lựa chọn cho căn hộ/văn phòng mình loại khóa cửa phù hợp với đối tượng người sử dụng.

-Với khóa điện tử, người dùng chỉ cần khép nhẹ là cửa đã tự động khóa lại trong vòng 2 giây, trong khi khóa thông thường chiếm khá nhiều thời gian đóng cửa. Với một số người hay quên đóng cửa, tính ngăn chặn hành vi đột nhập: Khóa cửa sẽ lập tức bị vô hiệu hóa khi xuất hiện những hành vi cố ý mở cửa bất thường như: nhập mật khẩu sai nhiều lần, dấu vân tay sai,…đồng thời sẽ phát tín hiệu cảnh báo xâm nhập về cho chủ nhà để có nhanh chóng có cách ứng phó.

-Tính năng cảnh báo khi khóa lỗi, điện áp pin thấp.Tính năng này sẽ giúp cho chủ nhà kịp thời và chủ động cấp nguồn cho khóa cửa để không bị tình trạng hết pin không thể hoạt động được

-Khóa cửa điện tử có bộ nhớ lưu trữ khoảng 50 mật khẩu, 50 thẻ, ngoài ra một số loại khóa cho phép dung lượng lưu trữ nhiều hơn.

Những lưu ý khi sử dụng khóa cửa điện tử thông minh

Nên dùng loại khóa điện tử nào phù hợp?

Với những ưu điểm kể trên thì bạn hoàn toàn yên tâm chọn cho mình 1 bộ khóa điện tử hợp với nhu cầu và túi tiền của gia đình bạn. Một trong những dòng khóa đang được ưa chuộng nhất hiện nay là khóa vân tay bởi nó có những ưu điểm vượt trội mà không phải loại khóa nào cũng có được:

khóa điện tử

Khóa vân tay sử dụng công nghệ sinh trắc học nổi bật nhất về độ an toàn và bảo mật. Bởi vân tay chỉ có một và rất khó có thể làm giả.

Khóa vân tay của VNLOCK tích hợp 3-4 cách mở cửa khác nhau như mở bằng vân tay, thẻ từ, mật mã hoặc bằng chìa khóa cơ trong trường hợp khẩn cấp.

Khóa mở cửa bằng dấu vân tay đăng ký từ trước nên không sợ các trường hợp như bị mất thẻ từ hay quên mật mã…

Có thể nói, khóa vân tay chính hãng còn được xem như là bộ mặt của căn hộ. Với thiết kế thẩm mỹ, đường nét tỉ mỉ, tinh tế, khóa cửa thể hiện được đẳng cấp sang trọng cho chủ nhà ngay từ cửa ra vào.

Hiện nay, trên thị trường khóa có rất nhiều địa chỉ cung cấp khóa điện tử từ bình dân đến cao cấp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nếu bạn muốn mua khóa điện tử uy tín chất lượng thì bạn có thể tham khảo dòng khóa điện tử VNLOCK. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các  dòng khóa điện tử mang thương hiệu Việt.

VNLOCK cam kết mang đến những giá trị và lợi ích vượt trội cho khách hàng. Sự thành công và hài lòng của khách hàng là động lực cho sự sáng tạo phát triển của chúng tôi.

 


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button