Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Camera Năng Lượng Mặt Trời 4G Solar 40w kiến thức mới năm 2023

Camera Năng Lượng Mặt Trời 4G Solar 40w – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Camera năng lượng mặt trời 4G-solar 40w, sản phẩm công nghệ mới dung lượng tấm solar lớn hơn và lượng lưu trữ điện lớn hơn, tiện lợi có thể lắp đặt ở mọi nơi mà bạn muốn, không cần quan tâm đến nguồn điện, vì camera sử dụng hoàn toàn bằng điện năng lượng mặt trời. GP solar nhập khẩu và phân phối sản phẩm chất lượng cao, khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm trên thị trường đang bán.

Camera năng lượng mặt trời 4G Tấm Solar 40W

Camera năng lượng mặt trời sử dụng 4G để theo dõi từ xa, dù bạn ở bất cứ nơi nào, tích hợp sim 4G, sử dụng nguồn điện từ năng lượng mặt trời tạo ra. Sản phẩm lắp đặt đơn giản, tiện ích sử dụng ở bất cứ đâu. Nếu bạn muốn sản phẩm cao hơn thì chọn Model Pro có nhiều chức năng cải tiến nhiều hơn.

camera solar 30Wp | GPsolar

camera nang luong mat troi gia re | GPsolar

camera nang luong mat troi 30W gia re | GPsolar

Thông số kỹ thuật camera năng lượng mặt trời 40W

Camera hỗ trợ Wifi và Sim 4G 2.0Megapixel  

Điều khiển xoay 4 chiều.

* Định dạng nén video H.264 / H.265

* Ghi âm thanh ghi âm thanh trực tiếp

* Hỗ trợ ghi thẻ TF 64GB,ONVIF

* Lắp đặt ngoài trời chuẩn Chống nước IP66

* Hỗ trợ hồng ngoại quan sát ngày và đêm.

Tấm năng lượng mặt trời 40W

Pin lưu trữ 12V20AH, Hoạt động 12-16h khi ngưng sạc

Bảo hành : 12 Tháng 

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button