Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Cách Thông Bồn Cầu Khi Bị Tắc Đơn Giản Áp Dụng Tại Nhà kiến thức mới năm 2023

Cách Thông Bồn Cầu Khi Bị Tắc Đơn Giản Áp Dụng Tại Nhà – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

 

Cách Thông Bồn Cầu Khi Bị Tắc Đơn Giản Áp Dụng Tại Nhà

 Theo dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi thì bồn cầu (toilet) bị tắc có thể gây ra nhiều phiền toái không mong muốn cho bạn và gia đình. Chính vì thế, 3 cách thông bồn cầu khi bị tắc dưới đây sẽ giúp bạn xử lí được vấn đề này một cách dễ dàng.

Tắc toilet dường như xảy ra vào những thời điểm không thuận lợi nhất. May mắn thay, bạn có thể tự xử lí hầu hết các tắc nghẽn mà không cần phải trả tiền cho thợ sửa ống nước.

Hầu hết các tắc nghẽn bồn cầu có thể được làm sạch bằng một pit tông tốt hoặc chất tẩy rửa tự chế được làm từ nước nóng, baking soda và giấm.

CÁCH 1: SỬ DỤNG SẢN PHẨM CHỨA ENZYME.

Cách 1: Sử dụng sản phẩm chứa enzyme.
Cách 1: Sử dụng sản phẩm chứa enzyme.

Mua sản phẩm enzyme xử lý chất thải: Hãy tìm mua sản phẩm có chứa hỗn hợp enzyme làm hóa lỏng chất thải. Những enzyme này được sử dụng trong các hệ thống tự hoại để phân hủy chất thải.

– Các sản phẩm loại này thường có thể được mua tại các cửa hàng. Phương pháp này tốt hơn vì nó sẽ không gây hại cho đường ống hoặc môi trường của bạn.

– Phương pháp thông bồn cầu này sẽ chỉ hoạt động trên chất thải hữu cơ, không trên đồ chơi hoặc các đồ vật khác.

Làm theo hướng dẫn trên bao bì: Đổ lượng enzyme được hướng dẫn trên bao bì vào bồn cầu. Bạn thường sẽ được hướng dẫn để enzyme trong bồn cầu qua đêm để chất thải có thể được phân hủy.

CÁCH 2: TỰ CHẾ DUNG DỊCH VỆ SINH CỐNG THOÁT.

Cách 2: Tự chế dung dịch vệ sinh cống thoát.
Cách 2: Tự chế dung dịch vệ sinh cống thoát.

Phương pháp 1

Đun 2 lít nước: Nếu nhà vệ sinh có xu hướng bị tắc dễ dàng do cố gắng xả quá nhiều chất thải, hãy sử dụng kết hợp nước nóng, baking soda và giấm có thể sẽ giải quyết được vấn đề. Đun sôi nửa 2 lít nước, sau đó để nguội trong giây lát trong khi bạn thêm các thành phần khác vào bồn cầu.

– Sử dụng ít nhất 2 lít. Một lượng nước ít sẽ không hiệu quả, vì nó sẽ không đủ lực để đẩy qua phần tắc bồn cầu.

– Nước không nên nóng quá, chỉ ấm nóng. Không nên đun sôi, vì nước rất nóng có thể làm vỡ sứ.

Phương pháp 2

Đổ 1 cốc baking soda, 2 cốc giấm vào bồn cầu: Baking soda và giấm tạo ra một quá trình hóa học giúp hòa tan chất thải. Giấm trắng chưng cất thường được sử dụng, nhưng bất kỳ loại giấm nào đều có thể được. Hỗn hợp sẽ sủi bọt rất nhiều.

– Nếu bạn không có baking soda và giấm trong tay, hãy thử thêm một ít xà phòng rửa chén vào bồn cầu. Xà phòng có thể giúp nới lỏng vật gây tắc và giúp thông bồn cầu nghẹt.

– Phương pháp này không hiệu quả đối với tắc nghẽn gây ra bởi một vật cản cứng, chẳng hạn như đồ chơi.

HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI GỌI NGAY: 0905448887 NẾU BẠN ĐANG GẶP SỰ CỐ. DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

The post Cách Thông Bồn Cầu Khi Bị Tắc Đơn Giản Áp Dụng Tại Nhà appeared first on Hút Hầm Cầu Quảng Ngãi | Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button