Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Cách thiết lập tính năng tự động đăng bài mới lên Instagram thông qua Hootsuite – hootsuite tự động đăng lên instagram kiến thức mới năm 2023

Cách thiết lập tính năng tự động đăng bài mới lên Instagram thông qua Hootsuite – hootsuite tự động đăng lên instagram – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Instagram đã thông báo rằng họ đang cho phép nhiều phần mềm quản lý phương tiện truyền thông xã hội của bên thứ ba đăng trực tiếp lên Instagram. Cho đến nay, các chương trình duy nhất mà chúng tôi biết để đăng trực tiếp (tức là không phải thông qua một ứng dụng nào đó theo cách thủ công nhất) là Grum và Buffergram. Cả hai đều là gói trả phí và khi bạn quản lý một vài tài khoản Instagram cho khách hàng, nó sẽ bắt đầu tăng lên.

Chúng tôi là người hâm mộ của Hootsuite từ lâu, vì vậy chúng tôi rất hài lòng với thông báo này vì chúng tôi cảm thấy nó còn thiếu sót. Với sự tích hợp mới này, Hootsuite thực sự có thể là công cụ quản lý mạng xã hội hoàn hảo.

Chúng tôi cho rằng Hootsuite cần thời gian để bắt kịp tất cả những điều này và chúng tôi sẽ không thể đăng trực tiếp trong một thời gian ngắn. nhưng Hootsuite BẬT MÍ. Chúng tôi đã chơi với nó và đã đăng bài đăng trực tiếp đầu tiên của mình – thành thật mà nói, điều này làm cho cuộc sống của chúng tôi dễ dàng hơn rất nhiều! Người giữ thiết bị có thể đi nghỉ mà không cần phải tìm kiếm WiFi từ một căn lều ở Devon để có thể đăng các bức ảnh trên Instagram. Chúng tôi có thể lên lịch nội dung mà không tốn nhiều công sức và không cần dùng đến Buffergram trong vài ngày, chúng tôi không thể tiếp cận với Internet.

Nhưng bất chấp tất cả khả năng kỹ thuật tổng hợp của chúng tôi, Người Giữ Thiết Bị không thể nâng cấp tất cả các tài khoản mà chúng tôi quản lý lên phương thức đăng tự động mới. Sự xấu hổ. Thật xấu hổ khi phải đưa ra yêu cầu trò chuyện trực tiếp với nhóm Hootsuite. Dù sao, nó đã hoạt động và hiện chúng tôi có năm tài khoản đăng bài tự động hoạt động đầy đủ trên Hootsuite.

Đây là bí mật …… ..bạn cần đăng nhập vào tài khoản Instagram được đề cập trên máy tính để bàn của mình. Sau đó, bạn cần ‘quản lý các mạng xã hội của mình’, tìm tài khoản Instagram trong Hootsuite và trong cài đặt hồ sơ, Kết nối với Instagram. Làm theo hướng dẫn và thì đấy, bạn sẽ có một tài khoản Instagram sẵn sàng để đăng trực tiếp. Đăng xuất khỏi Instagram trên máy tính để bàn và đăng nhập bằng tài khoản tiếp theo, lặp lại.

Cảm ơn Flavia tuyệt vời tại Hootsuite, người đã cho chúng tôi đủ lời khuyên để chúng tôi tìm ra rằng chúng tôi cần đăng nhập trên máy tính để bàn để kết nối và nâng cấp lên sắp xếp mới. Chúng tôi nghi ngờ họ đang rất bận rộn và chúc họ có một vài ngày bình tĩnh trên quầy trợ giúp.

Những điều bạn cần biết về Hootsuite mới & gt; Giao diện Instagram

 1. Tài khoản Instagram của bạn phải là tài khoản doanh nghiệp được kết nối với hồ sơ Facebook của bạn. Nếu bạn chưa làm điều này thì bạn cần phải chuyển sang tài khoản doanh nghiệp CÀNG SỚM CÀNG TỐT.
 2. Nội dung mới đăng sẽ không ảnh hưởng đến video. Bạn cần thực hiện các video thông qua ứng dụng Hootsuite như bình thường. Xin lỗi. Keeper of The Device, bạn vẫn có thể được gọi vào những ngày đăng video.
 3. Chúng tôi không chắc chắn 100% liệu việc đăng tự động có tạo được nhiều ảnh hay không. Hootsuite’s Composer (Beta) sẽ cho phép bạn thêm nhiều ảnh. Cho dù nó đăng nhiều hơn một và theo thứ tự nào thì chúng tôi không biết. Tuy nhiên
 4. Chúng tôi không thể thấy cơ sở để tự động đăng nhận xét đầu tiên. Chúng tôi không làm việc này, nhưng tôi biết một số người thích cơ sở này.

Chúng tôi mong muốn được biết những điều khác mà Instagram sẽ cho phép chúng tôi làm thông qua Hootsuite. Hiện tại, chúng tôi sẽ tận hưởng sự mới lạ của hình ảnh hiển thị trên tài khoản của khách hàng vào thời điểm chúng tôi muốn họ xuất hiện hơn là thời điểm Keeper of The Device có thể tìm thấy 5 phút và WiFi.

Dưới đây là một số bài viết về thông báo của Instagram

Trong Tech Crunch – Instagram hiện cho phép các doanh nghiệp lên lịch cho các bài đăng của họ

In The Verge – Instagram cuối cùng cũng thêm tính năng lên lịch, đại loại là

Và từ chính Instagram – Giờ đây, bạn có thể lên lịch đăng bài bằng API đồ thị Instagram

 • Tác giả: Hootsuite
 • Ngày đăng: 2020-08-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5925 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Using Instagram with Hootsuite allows you to create and schedule posts and stories, monitor hashtags, and track analytics – all in one place. Advanced Hootsuite users can run Instagram ad campaigns, bulk schedule posts, and integrate apps from Hootsuite’s extensive app library.

  Need help? Tweet us @hootsuite_help

  For more Social Media training, visit Hootsuite Academy today:

  SUBSCRIBE to the Hootsuite YouTube channel:

  Find the Hootsuite Plan that’s right for you:

  Follow @Hootsuite:
  Hootsuite Blog: https://blog.hootsuite.com/
  Hootsuite Twitter: https://twitter.com/hootsuite
  Hootsuite Facebook: https://www.facebook.com/hootsuite
  Hootsuite Instagram:

  Hootsuite is the world’s leading social media management platform with over 15 million users including 800+ of the world’s Fortune 1000 companies.


 • Kết thúc
  Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
  Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
  * Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
  Trân trọng,
  Các chuyên mục nội dung liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button