Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

CÁCH SỬA LÒ VI SÓNG NÓNG YẾU – KỸ THUẬT 2018 – DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN TẠI NHÀ Ở TPHCM kiến thức mới năm 2023

CÁCH SỬA LÒ VI SÓNG NÓNG YẾU – KỸ THUẬT 2018 – DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN TẠI NHÀ Ở TPHCM – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bạn đang có chiếc lò vi sóng nóng yếu .vậy nguyên nhân do đâu và cách sửa như thế nào ?

Bạn muốn sửa lò vi sóng nóng yếu không ? HÃY ĐỂ ĐIỆN TỬ HOÀNG KIM GIÚP BẠN !

Lò vi sóng nóng yếu hay nói cách khác là Lò vi sóng có điện nhưng nó nóng không đủ để làm nóng thức ăn !

Lò vi sóng yếu sóng không chín thức ăn

I. Cách kiểm tra lò vi sóng yếu sóng 

 

kiem-tra-lo-vi-song-nong-yeu
Cách KIÊM TRA lò vi sóng nóng yếu – ĐIỆN TỬ HOÀNG KIM

Trước hết bạn ngắt điện lò vi sóng, lấy thức ăn vừa cho vào lò ra. Bạn tháo nắp đằng sau lò sẽ thấy có một cầu chì nằm gần bộ biến tần. Đây chính là cầu chì cao áp giúp cho lò vi sóng hoạt động được.

Bạn tháo hộp cầu chì này ra khỏi bộ biến tần sẽ thấy có 2 chốt gài 2 bên. Cầu chì này đựng trong ống thủy tinh vì thế bạn cần xem sợi dây có bị đứt hay không. Bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng đồng hồ đo điện hoặc bút thử điện.

II. Cách sửa lò vi sóng nóng yếu

 

sua-lo-vi-song-nong-yeu
Cách sửa lò vi sóng nóng yếu do sóng yếu lâu chín thức ăn

Bạn mua cầu chì cao áp mới thay thế vào lò vi sóng
Bạn cũng có thể dùng cách khác như lấy một sợi dây điện nhỏ bằng đồng để nối cầu chì đó lại với nhau( chú ý lấy dây điện mềm , nhiều sợi bên trong ruột)

Sau khi thay xong bạn kiểm tra lại lò có hoạt động không bằng cách cho 1 ly thủy tinh chứa nước vào lò và quay. Nếu ly nước nóng thì cầu chì đã hoạt động, còn khi nước không nóng có thể do nguyên nhân khác gây ra. Lúc này bạn cần liên hệ ngay với trung tâm sửa lò vi sóng để khắc phục điều này.

Chú ý
Trong quá trình sửa nên ngắt điện khỏi lò vi sóng. Sử dụng sợi dây đồng nhỏ tránh sử dụng dây đồng to sẽ không thể tự ngắt khi có sự cố quá tải.

bạn không nên sử dụng lò vi sóng 100% công suất trong thời gian dài. Nếu dùng thời gian dài, bạn nên cho máy hoạt động ở công suất khoảng 60% là tốt nhất và giúp nâng cao tuổi thọ của lò vi sóng.

Nếu bạn không thể tự sửa chữa lò vi sóng , hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 028.2229.2626. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và có mặt tại nhà bạn nếu bạn cần hỗ trợ.

chuyen-sua-lo-vi-song-noi-dia-nhat
Địa chỉ sửa chữa lò vi sóng nội địa UY TÍN – GIÁ RẺ Ở TPHCM

Địa chỉ sửa lò vi sóng uy tín số 1 tại TPHCM

CÔNG TY TNHH TM & DV KỸ THUẬT HOÀNG KIM

ĐT : 0287.306.3626 – 028.2229.2626

Địa chỉ :

411/31 Lê Đức Thọ – Phường 17 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

156 Thạch Lam – P.Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM

HOÀNG KIM TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐỒ GIA DỤNG CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1 TẠI TP.HCM !

Đăng bởi CÔNG TY HOÀNG KIM

Công ty Hoàng Kim chuyên buôn bán và sửa chữa các loại máy móc – trang thiết bị – điện tử – điện lạnh – điện công nghiệp và điện dân dụng tại TPHCM
Xem tất cả bài viết bởi CÔNG TY HOÀNG KIM

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button