Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Cách Lấy Mã Số Cá Nhân Của Sim Viettel, Lấy Mã Số Cá Nhân Sim Viettel kiến thức mới năm 2023

Cách Lấy Mã Số Cá Nhân Của Sim Viettel, Lấy Mã Số Cá Nhân Sim Viettel – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Mã số cá nhân Viettel giúp định danh cho mỗi cá nhân để thực hiện các giao dịch của Viettel, mã số cá nhân sẽ giúp tăng cường bảo mật thông tin của khách hàng. Rất nhiều trường hợp chúng ta cần mã số cá nhân và nhiều nhất là lấy mật khẩu chuyển tiền, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy mã số cá nhân Viettel.Bạn đang xem: Cách lấy mã số cá nhân của sim viettel

Bạn đang xem: Cách lấy mã số cá nhân mạng viettel

Bắn tiền Viettel, chuyển tiền Viettel cho thuê bao khác Cách tạo mã QR cá nhân bằng Zalo Hướng dẫn thiết lập và thay đổi mã PIN trên SIM Galaxy S6 Cách lấy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone Cách nhắn tin xem thông tin thuê bao Viettel, số điện thoại, chứng minh thư

Đối với mạng Viettel mã số cá nhân rất quan trọng, mỗi số thuê bao sẽ có một mã số cá nhân là mã số khách hàng riêng nó giúp cá nhân định danh khách hàng khi thực hiện các giao dịch với Viettel.

Bạn đang xem: Cách lấy mã số cá nhân của sim viettel

Xem thêm: Cách Không Cho Người Lạ Xem Dòng Thời Gian Trên Facebook, Làm Cách Nào Để Kiểm Soát Đối Tượng Có Thể Xem

Mã số cá nhân góp phần tăng cường tính bảo mật thông tin của khách hàng. Mã số cá nhân này bạn sẽ tự thao tác đăng ký mới, thay đổi, hủy… một số dịch vụ của Viettel.

Mã số cá nhân bao gồm 6 ký tự giành cho thuê bao di động, Dcom ( trả trước và trả sau ) và home phone trả trước.

Xem thêm: Trỏ Ptr Record Trên Domain Của Bạn Về Ip Của Mail Server, Hướng Dẫn Trỏ Mx Cho Mail, Tạo Reocord Trong Dns

 

 

Hướng dẫn lấy mã số cá nhân Viettel

Bạn soạn tin theo cú pháp: TRAMA_SĐT1_SĐT2_SĐT3 gửi 143 

Trong đó “_” là khoảng cách, SDDT1, SDDT2 và SĐT3 là 3 số điện thoại bạn thường xuyên liên lạc, nhắn tin đi, gọi điện trong vòng 60 ngày gần nhất không kể 3 ngày gần nhất :

Bạn soạn tin theo cú pháp : DOIMA_MACU_MAMOI_MAMOI gửi 143

Hủy mã số cá nhân

Bạn soạn tin theo cú pháp : HUY_MASOCANHAN gửi 143

Lưu ý :

– Cước gửi tin nhắn đến 143 : Miễn phí.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách lấy mã số cá nhân Viettel để phục vụ cho các mục đích như kiểm tra chi tiết cước, lấy lại mật khẩu chuyển tiền, in chi tiết cước hoặc thay đổi hạn mức sử dụng. Bên cạnh đó bạn đọc hãy tải thêm ứng dụng bảo vệ điện thoại của Viettel đó là Viettel Mobile Security

Điều kiện bắn tiền Viettel là gì, cách bắn tiền Viettel Cách bổ sung thông tin thuê bao Viettel tại nhà Số tổng đài Viettel 1900 8098 Cách tránh mã độc trên App Store cho iPhone, iPad Hướng dẫn cài My Viettel trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone Related Posts

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button