Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Cách fake ip trên máy tính và điện thoại miễn phí dễ nhất kiến thức mới năm 2023

Cách fake ip trên máy tính và điện thoại miễn phí dễ nhất – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bảo mật thông tin trên Internet là rất quan trọng trong thời đại số. Nhiều website lớn sử dụng biện pháp chặn ip từ một số quốc gia nhất định khiến người dùng không thể tìm hiểu được thông tin trên đó. Chính vì thế, giải pháp Fake IP được ra đời từ đây. Fake ip trên máy tính và điện thoại giúp bạn có thể truy cập web đã bị chặn và tăng cường bảo mật thông tin tốt hơn. Cùng tìm hiểu về cách fake ip trên máy tính và điện thoại tốt nhất và dễ nhất hiện nay.

Sử dụng 1.1.1.1

Hiện nay 1.1.1.1 là phần mềm, ứng dụng Fake IP miễn phí và dễ dàng nhất ai cũng có thể sử dụng. Để sử dụng phần mềm này các bạn truy cập vào đường dẫn và tải phần mềm về. Ứng dụng có cả trên máy tính PC, hệ điều hành Android và IOS.

Để sử dụng thì khá dễ dàng, chỉ cần cài đặt sau đó kích hoạt ứng dụng hoặc phần mềm là bạn đã được Fake IP rồi. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và được phát triển bởi cloudflare.

Fake ip trên chrome

1.1 Những lợi ích khi đổi IP cho Chrome

 • Thay đổi IP hay Fake IP cho Chrome giúp các bạn tránh bị người khác tích lũy thông tin cũng như tài liệu mà bạn đang lướt web. Đặc biệt điều này có lợi cho những chính trị gia hay người nổi tiếng.
 • Đổi IP cho Chrome tăng cường việc bảo mật giúp tránh khỏi việc bị hacker đưa vào tầm ngắm.
 • Tiện ích mở rộng trên Chrome giúp bạn Fake IP vượt tường lửa và có thể truy cập các trang web mà bạn không thể vào.

1.2 Có nên thêm nhiều tiện ích Fake IP không?

Việc sử dụng nhiều tiện ích Fake IP là không cần thiết. Bạn chỉ nên sử dụng 1 tiện ích cho chomre là đủ. Sử dụng nhiều tiện ích thêm vào sẽ chiếm bộ nhớ, CPU của máy tính sẽ hoạt động nhiều hơn và mức độ hao mòn nhanh hơn. Ngoài ra Chomre khá tốn ram nên nếu càng sử dụng nhiều tiện ích thì máy tính sẽ càng chậm đi.

1.3 Cách fake ip trên Google Chrome dễ làm

 • Bước 1: Bạn mở trình duyệt web >> VàoSettings ( setup ) .
 • Bước 2:Nhấn vào phầnNâng caođể lan rộng ra hành lang cửa số thiết lập .
 • Bước 3: Bạn kéo xuống phầnHệ thống>> Tìm đến phần Mở cài đặt proxy và nhấn vào icon để mở cửa sổ thiết lập.
 • Bước 4:Bạn sẽ được chuyển đến tab Proxy trong Network & Internet >> nhập Proxy của bạn vào là xong.

Đổi ip trên Android

2.1 Tại sao cần fake ip trên Android?

Fake IP trên Android giúp bạn truy vấn vào khu vực cấm địa chỉ IP đặc biệt quan trọng là Nước Ta. Điển hình của việc sử dụng đổi IP trên Android là tựa game Liên Quân Mobile Đài Loan. Vì phiên bản Đài Loan mặc định chặn IP đến từ Nước Ta. Nếu không biến hóa VPN thì chắc như đinh bạn sẽ không thể nào chơi được đâu .

2.2 Hướng dẫn cách fake ip trên Android 

Tải phần mềm fake ip Opera VPN tại đây

 • Bước 1:Tiến hành cài đặt Opera VPN và sau đó nhấn vào Get Started để bắt đầu Fake IP trên Android.
 • Bước 2:Nhấn liên tiếp SkipGot it để bỏ qua phần giới thiệu.
 • Bước 3:Có yêu cầu kết nối và cho phép ứng dụng Opera VPN hoạt động, bạn xác nhận OK.Vào ứng dụng Opera VPN bạn nhấn Connect
 • Bước 4:Hệ thống sẽ mặc định cho bạn kết nối với địa chỉ ở Hà Lan và nếu bạn không muốn có thể nhấn vào Change Region rồi lựa chọn quốc gia khác như Singapore chẳng hạn.
 • Bước 5:Đợi cho fake ip trên Android thành công bạn hãy kiểm tra đia chỉ IP của mình tại whatismyip và kết quả như hình dưới.
 • Bước 6:Còn nếu muốn tắt, ngưng sử dụng fake IP trên Android thì bạn chỉ cần vuốt xuống chọn ngắt kết nối là được.

2.3 Các tính năng chính của phần mềm fake ip Opera Free VPN

– Thương Mại Dịch Vụ VPN đáng đáng tin cậy nhất nhanh nhất
– Truy cập website, dịch vụ mạng không bị lộ IP
– Hỗ trợ nhiều ngôn từ .
– Miễn phí, không yên cầu phải ĐK thông tin tài khoản .
– Đổi IP nhanh gọn, không tính tiền với nhiều vương quốc tương hỗ .

4 .Lưu ý khi thực hiện đổi ip

Fake IP chỉ sử dụng mạng riêng ảo VPS đến 1 server khác, giúp bạn giấu được thông tin về IP thật của mình, vượt qua tường lửa, truy vấn những website chặn IP tại Nước Ta. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sẽ phải truy vấn máy tính chậm hơn vì mất thời hạn liên kết tới server. Vì thế đổi IP chỉ nên sử dụng trong trường hợp thực sự thiết yếu .
Bài viết khác :
Hy vọng với bài viết này, bạn hoàn toàn có thể thực thi đổi ip thành công xuất sắc trên cả chrome và android. Việc đổi ip đúng cách giúp bạn vượt tường ip một cách thuận tiện và bảo mật hiệu quả hơn .

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button