Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Cách Đổi Số Điện Thoại Đăng Nhập Facebook Đơn Giản (Mới Nhất 2022) kiến thức mới năm 2023

Cách Đổi Số Điện Thoại Đăng Nhập Facebook Đơn Giản (Mới Nhất 2022) – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Cách thay đổi số điện thoại trên Facebook là một thông tin quan trọng được nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng. Số điện thoại là một trong những thông tin quan trọng giúp bạn có thể lấy lại mật khẩu, xác minh danh tính trên Facebook. Vì vậy nếu bạn thay đổi số điện thoại, hay thay đổi thông tin này trên Facebook bằng các bước ngay sau đây để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn nhé!

1. Cách thêm số điện thoại Facebook trên thiết bị iOS và Android

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên phải màn hình > Chọn vào mục “Cài đặt và quyền riêng tư” > Chọn “Cài đặt“.

Bạn đang xem: Cách đổi số điện thoại đăng nhập facebook

Bước 2: Chọn “Thông tin cá nhân” > Chọn “Thông tin liên hệ” > Chọn “Thêm số điện thoại“.

*

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn vào > Chọn “Tiếp tục” > Nhập mã xác nhận gửi tới số điện thoại vừa nhập > Chọn “Xác nhận” > Chọn “Đóng“. Như vậy đã thành công thêm số điện thoại cho tài khoản Facebook của mình rồi.

*

2. Cách thay đổi số điện thoại trên Facebook trên thiết bị iOS và Android

Để có thể đổi số điện thoại Facebook, bạn cần xóa số điện thoại cũ và thực hiện thêm số điện thoại mới vào. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook > Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên phải màn hình > Chọn “Cài đặt & quyền riêng tư” > Chọn “Cài đặt” > Chọn “Thông tin cá nhân” > Chọn “Thông tin liên hệ“.

Xem thêm: Database Error – Xác Minh 2 Bước Của Google

*

Bước 2: Chọn Số điện thoại bạn muốn gỡ > Chọn “Gỡ” > Chọn vào ô “Tôi hiểu mình có thể bị mất quyền truy cập vào tài khoản” > Chọn “Gỡ số“.

*

Bước 3: Tiếp tục cách thay đổi số điện thoại trên Facebook, bạn nhập mật khẩu Facebook > Chọn “Gỡ điện thoại” là bạn đã hoàn thành việc xóa số điện thoại khỏi Facebook > Để đổi số điện thoại, quay lại mục “Thông tin liên hệ” > Chọn “Thêm số điện thoại” > Nhập số điện thoại của bạn vào > Chọn “Tiếp tục“.

*

Bước 4: Nhập mã xác nhận gửi tới số điện thoại vừa nhập > Chọn “Xác nhận” > Chọn “Đóng“. Như vậy bạn đã hoàn thành đổi số điện thoại cho tài khoản Facebook rồi.

*

Với cách thay đổi số điện thoại trên Facebook đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button