Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Cách chọn dịch vụ giặt thảm công nghiệp tại Đà Nẵng uy tín kiến thức mới năm 2023

Cách chọn dịch vụ giặt thảm công nghiệp tại Đà Nẵng uy tín – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Những tấm thảm với chất liệu khác nhau cần được vệ sinh bằng các phương pháp phù hợp. Vấn đề lớn chính là không phải đơn vị giặt thảm nào cũng có đủ trình độ chuyên môn để xử lý. Thảm không được giặt sạch thậm chí còn bị bay màu, hư hại, giảm tuổi thọ. Cách chọn dịch vụ giặt thảm công nghiệp uy tín dưới đây mà DANAHYG đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn biết cách chọn chính xác đơn vị giặt thảm hiệu quả cho mình. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua số 0907490082 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Giặt thảm công nghiệp hoạt động như thế nào?

Giặt thảm công nghiệp là phương pháp sử dụng các thiết bị máy móc, hóa chất hiện đại cùng công nghệ giặt tiên tiến để làm sạch sâu thảm trải sàn.

Các loại máy giặt phun hút nước vào sâu bên trong tấm thảm. Các dung dịch tẩy rửa an toàn, thân thiện loại bỏ bụi bẩn, mảnh rác vụn, đánh tan hiệu quả vết bẩn bằng công nghệ phá vỡ kết cấu của chất bẩn.

Cùng với máy chà thảm, công nghệ giặt nước nóng, dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp có các bước làm sạch kỹ lưỡng, giúp thảm sạch từ trong ra ngoài, diệt khuẩn và khử mùi triệt để, khôi phục vẻ đẹp thảm.

Lợi ích khi thuê dịch vụ giặt thảm công nghiệp

Giặt thảm công nghiệp mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh, trung tâm dịch vụ làm đẹp, những tòa nhà biệt phủ,….

 • Mang đến thiện cảm ban đầu cho khách hàng khi đến với doanh nghiệp. 60 giây trong ấn tượng đầu tiên có khả năng quyết định hơn 60% sự đánh giá của một người về đối tác sau đó.
 • Khi toàn bộ thảm đều sạch sẽ, điều đó thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp, sự chu đáo, cẩn thận của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng.
 • Tạo chất lượng trải nghiệm tuyệt vời cho khách. Khi khách hàng ấn tượng với cách bạn phục vụ, họ sẽ có thiện cảm và muốn thường xuyên lui tới làm việc.
 • Sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp công nghiệp là giải pháp tiết kiệm lâu dài về tất cả các khoản chi phí từ nhân viên, hóa chất, thiết bị vệ sinh, lương tháng, chế độ nhân viên, thời gian quản lý,…
 • Tạo cảm giác thoải mái, tươi mới cho không gian làm việc. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về chất lượng thảm sau khi giặt.
 • Quá trình giặt thảm khô cực nhanh, không ảnh hưởng đến công việc của doanh nghiệp. Mọi thứ đều sẵn sàng ngay sau khi giặt.

Phương pháp giặt thảm công nghiệp

Phương pháp giặt thảm của những công ty giặt thảm công nghiệp chuyên nghiệp Đà Nẵng cần liên tục được cập nhật nhằm nâng cao chất lượng đồng thời rút ngắn được thời gian giặt thảm:

Phương pháp giặt thảm bằng nước nóng

Sử dụng thiết bị áp suất cao, bơm nước vào sâu bên trong thảm, khuấy động các sợi vải và hòa tan chất bẩn. Tiếp tục phun dung dịch giặt tẩy thảm chuyên dụng lên bề mặt. Cuối cùng dùng máy công nghiệp hút toàn bộ nước và chất bẩn ra ngoài.

Phương pháp giặt thảm bằng máy đánh thảm

Đây là phương pháp giặt thảm công nghiệp phù hợp với giai đoạn bảo trì thảm định kỳ. Cách giặt mạnh dành cho các loại thảm được đặt ở nơi nhiều người qua lại như phòng lễ tân hay các không gian công cộng khác. 

Sau khi cho xà phòng phủ đều bề mặt thảm. Sử dụng máy đánh thảm công nghiệp chà theo hình dích dắc, lặp lại các bước chà. Tác động của máy đánh làm bay tất cả các bụi bẩn cứng đầu nhất trên thảm. Máy hoạt động nhanh chóng và không gây ồn ào. Dù thảm có bẩn đến mức nào cũng sẽ được làm sạch hiệu quả.

Xem thêm:

Phương pháp giặt thảm bằng bọt khí

Phương pháp dựa vào các chất tạo bọt khô để làm sạch thảm. Lượng nước hay dung dịch tẩy được cắt giảm đến 80%. Lớp bọt bao bọc trên thảm, thấm vào từng thớ vải, phá vỡ cấu trúc các chất bẩn. Sau khi chúng hoàn thành nhiệm vụ sẽ được hút sạch.

Cách làm sạch thảm bằng bọt khí không mất thời gian để chờ đợi thảm khô như các phương pháp khác. Bạn có thể sử dụng thảm gần như ngay sau khi thảm được làm sạch.

 

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp uy tín

 

6 yếu tố chính để chọn một dịch vụ giặt thảm công nghiệpuy tín

Dưới đây là cách chọn dịch vụ giặt thảm công nghiệp uy tín để chắc chắn rằng tấm thảm của bạn được khôi phục vẻ đẹp ban đầu và những chi phí bạn bỏ ra cho quá trình giặt thảm là hoàn toàn xứng đáng:

 • Phương pháp giặt thảm

Mỗi công ty vệ sinh công nghiệp sẽ có các phương pháp làm sạch thảm khác nhau. Tuy nhiên, dù phương pháp nào cũng phải dựa trên sự phù hợp với chất liệu, tình trạng của thảm. Nếu không có chuyên môn đánh giá, quá trình giặt có thể làm tấm thảm hư hỏng.

Ví dụ:

 • Phương pháp giặt khô có thể làm ố vàng đối với một số chất liệu thảm.
 • Một vài chất liệu khác khi sử dụng phương pháp giặt nước sẽ làm kết cấu thảm xuống cấp trầm trọng.
 • Phương pháp giặt thảm bonnet sử dụng máy chà thảm sẽ làm giảm sút chất lượng và độ bền của một số loại thảm.

Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn công ty giặt thảm công nghiệp chuyên nghiệp có thể linh hoạt sử dụng các biện pháp giặt tẩy giúp rút ngắn toàn bộ thời gian, không gây ảnh hưởng đến sự vận hành của doanh nghiệp.

Nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ về đối tác dịch vụ vệ sinh của bạn để lường trước tất cả các mặt trái nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra trong quá trình giặt thảm.

 • Hóa chất giặt thảm

Mỗi loại hóa chất lại có khả năng tác động vết bẩn theo cách khác nhau. Nếu không có chuyên môn và hiểu biết, việc dùng sai hóa chất có thể dẫn đến sự hư hỏng vĩnh viễn trên thảm.

Ví dụ: Các hóa chất có độ kiềm cao có thể gây phai màu, ố vàng hoặc đổi màu thảm. Một vài loại hóa chất có tính axit mạnh gây ăn mòn thảm.

Bạn nên: 

 • Hỏi rõ căn kẽ hóa chất mà công ty giặt thảm công nghiệp sử dụng. Có phù hợp với chất liệu thảm của bạn hay không, có đảm bảo tính an toàn và độ bền của thảm theo thời gian?
 • Nên ưu tiên lựa chọn những dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp sử dụng hóa chất xanh, an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

Hãy đảm bảo rằng, những tấm thảm của mình được vệ sinh bởi những nhân viên có tay nghề, thành thạo trong công việc:

 • Am hiểu các hóa chất phù hợp với từng loại thảm.
 • Nắm rõ quy tắc an toàn khi pha dung dịch tẩy rửa.
 • Thực hiện quá trình giặt theo quy trình khoa học.
 • Biết sử dụng hiệu quả các thiết bị làm sạch.
 • Các kỹ thuật viên được đào tạo kỹ càng và có giấy chứng nhận năng lực làm việc.

Có rất nhiều trường hợp, nhân viên không hút sạch nước và dư lượng hóa chất còn lưu trên thảm gây sản sinh nấm mốc, hay kích ứng da. Vậy nên, lựa chọn một công ty giặt thảm công nghiệp chuyên nghiệp rất quan trọng.

 • Dịch vụ giá trị gia tăng

Các gói dịch vụ bổ sung đi kèm là một lợi thế để đánh giá chất lượng tổng thể cũng như lợi ích mà một dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp mang lại cho khách hàng:

 • Một số nơi sẽ có thêm gói phun hóa chất bảo dưỡng thảm giúp thảm ngăn tình trạng nấm mốc, giữ được độ bền đẹp. 
 • Một số công ty sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa các lỗi hư hỏng trên thảm trong khi các công ty khác không có khả năng này.
 • Một số sẽ có các gói phun xịt khử khuẩn, làm thơm cho thảm như DANAHYG. Trong khi nhiều nơi khác sẽ không có được điều này với cùng một mức giá.

Yếu tố chăm sóc khách hàng có thể được đánh giá ban đầu qua những cam kết của công ty vệ sinh thảm và sự nhiệt tình của họ trong công việc.

 • Địa chỉ vệ sinh thảm chuyên nghiệp, uy tín thường xây dựng một chế độ bảo hành cho thảm.
 • Bạn tham khảo cách đối tác xử lý khi có sự cố xảy ra trong quá trình làm việc
 • Luôn lắng nghe ý kiến, nhu cầu của khách hàng
 • Có những đánh giá tốt của khách hàng cũ trên trang Web hoặc Fanpage,… 
 • Sẵn sàng giặt thử demo miễn phí

Mẹo cuối cùng mà DANAHYG muốn chia sẻ cùng bạn trong cách chọn dịch vụ vệ sinh thảm chính là: Hãy yêu cầu họ giặt thử trước khi ký hợp đồng.

Kết quả thực tế là điều quan trọng nhất để bạn kiểm chứng trực tiếp các yếu tố khác đã nêu ở trên.

Quy trình giặt thảm công nghiệp chuẩn

1. Quản lý di chuyển và an toàn của đồ vật.
Di chuyển đồ vật đặt trên sàn ra khỏi phạm vi làm sạch. Nếu có người ra vào trong khu vực làm vệ sinh thảm sàn, chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo an toàn bằng cách đặt biển cảnh báo “Khu vực nguy hiểm”. Khi đặt các dụng cụ làm sạch lên thảm, hãy đặt chúng lên một miếng vải nhỏ để tránh để lại dấu vết hoặc làm bẩn thảm.

2. Hút bụi và làm sạch bụi
Bụi đất và bụi tích tụ trên sàn, vì vậy hãy hút bụi để làm sạch nó.

3. Tẩy vết bẩn

Trước khi làm sạch thảm, hãy tẩy sạch vết bẩn. Khi đó, hãy sử dụng chất tẩy rửa tùy theo loại vết bẩn (gốc nước / gốc dầu).

4. Tiền xử lý
Trước khi sử dụng máy đánh thảm,xịt chất tẩy rửa lên khu vực thảm bị bẩn nhiều. Thao tác này sẽ đẩy bụi bẩn lên và dễ dàng loại bỏ hơn.

5. Làm sạch bằng máy đánh thảm
Gắn một bàn chải chuyên dụng cho máy đánh thảm và giặt trong khi tạo bọt với chất tẩy rửa được cung cấp từ thùng máy đánh thảm và chuyển động quay của bàn chải.
Khi lấy điện từ ổ cắm, hãy chú ý đến công suất của bộ nguồn. (Sử dụng dây quấn có cầu dao) Sau khi làm việc, không để mặt bàn chải trực tiếp xuống sàn.

6. Thu hồi bọt
Chất tẩy dư tạo ra từ công việc đánh thảm được hút và thu gom bằng máy vắt thảm. Đồng thời, nước ngọt (chất khử bọt) được phun ra, và trong khi giặt thảm, nước thải sinh ra cũng được hút và thu gom. Nếu vẫn còn vết bẩn, hãy thực hiện công việc tẩy vết bẩn ở bước 3 và rửa sạch lại.

7. Làm khô
Làm khô bằng quạt gió hoặc máy điều hòa không khí lắp trong nhà. Phải mất một thời gian để khô. Ngoài ra, hãy cẩn thận khi đi trên thảm trước khi thảm khô hoàn toàn, vì nó có thể bị nhiễm độc trở lại.

8. Phục hồi hàng hóa
Đồ đạc trang bị trong phòng được di chuyển khi bắt đầu công việc về vị trí ban đầu và kiểm tra cẩn thận xem có bất kỳ vết bẩn nào bị bỏ sót hay không.

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp Đà Nẵng

Hiện nay tại Đà Nẵng có rất nhiều Dịch vụ giặt thảm. Tất cả hầu như đều có phương châm PR giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín. Tuy nhiên bạn cần kiểm tra thực chứng với 6 mẹo ở trên về cách chọn dịch vụ giặt thảm công nghiệp uy tín mà DANAHYG đã chia sẻ.

DANAHYG với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong nghề giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà nên chúng tôi nắm tường tận những vấn đề xảy ra trong quá trình giặt thảm. Chúng tôi hiểu rõ các tiêu chí quan trọng để một Dịch vụ vệ sinh thảm có thể được đánh giá ở mức “Chuyên nghiệp”.

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp DANAHYG được các khách hàng lớn như Sacombank, Vietcombank, Techcombank, Sân bay Đà Nẵng, nhiều resort nổi tiếng ở Đà Nẵng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ vệ sinh chuẩn 5*.

Chúng tôi đảm bảo tất cả các yếu tố từ trình độ chuyên môn, nhân vật lực, các chính sách chăm sóc khách hàng cùng mức giá hợp lý. Chính vì vậy DANAHYG tự tin vào thực lực của mình. Chúng tôi được khách hàng đánh giá là dịch vụ vệ sinh công nghiệp UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP Top đầu Đà Nẵng.

Quý khách có thể liên hệ dịch vụ chúng tôi qua Hotline 0907490082. DANAHYG cam kết 100% chất lượng vệ sinh thảm và chắc chắn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button