Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Các dòng xe số tiết kiệm xăng bạn nên sở hữu | kiến thức mới năm 2023

Các dòng xe số tiết kiệm xăng bạn nên sở hữu | – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Khi mua xe, ngoài các yếu tố như ngoại hình, thiết kế, động cơ, trang bị thì chi phí cũng là một vấn đề khiến người mua băn khoăn. Chi phí ở đây không chỉ dừng lại ở số tiền mua xe mà còn là chi phí sửa chữa và phí đổ xăng.

Việc đi lại thường xuyên khiến xe tốn khá nhiều nhiên liệu, việc sở hữu một chiếc xe có khả năng tiết kiệm xăng cũng giúp chủ nhân đỡ đau đầu hơn nhiều. Dưới đây là 3 dòng xe có khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là các dòng xe nào nhé.

Future Fi 125cc

Với mức tiêu hao nhiên liệu đạt 1,54lít/100km, Future Fi 125cc luôn được nêu tên trong danh sách những dòng xe tiết kiệm xăng nhất và được đông đảo nhiều người sử dụng.

Động cơ 125cc đạt chuẩn khí thải Euro 3 và được trang bị hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI) giúp xe vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ hơn. Hệ thống này cũng giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn 7,6% và đạt mức tiêu hao nhiên liệu tốt nhất so với các dòng xe số 125cc cùng loại.

Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị ổ khóa 4 trong 1, gồm khóa cổ, khóa điện, khóa từ và khóa yên dễ sử dụng và có khả năng chống rỉ sét. Cốp xe đựng đồ dung tích không đổi, đủ để chứa một mũ bảo hiểm fullface, áo mưa và một vài vật dụng khác.

>>> Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của Future so với các dòng xe số

Wave RSX Fi 110cc

Nếu bạn cảm thấy Future giá khá cao, vậy Wave RSX Fi 110cc là một sự lựa chọn tối ưu hơn. Đồng sở hữu hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI), Wave RSX Fi 110cc cũng là dòng xe tiết kiệm nhiên liệu khi có mức tiêu hao nhiên liệu đạt 1,7lít/100km.

Tuy không tiết kiệm bằng Future Fi 125cc nhưng đây cũng là một con số ấn tượng đối với dòng xe số 110cc.

Blade 110cc

Khác biệt so với hai dòng xe cùng danh sách, Blade 110cc vẫn còn sử dụng chế hòa khí thay vì phun xăng điện tử. Vì vậy, mức tiêu hao nhiên liệu của Blade có phần khiêm tốn hơn – 1,85lít/100km.

Có thể không quá nổi trội so với các dòng xe số khác, nhưng nếu so với các dòng tay ga thì Blade 110cc vẫn tiết kiệm xăng hơn nhiều. Việc sử dụng chế hòa khí cũng giúp Blade ít hỏng vặt và dễ dàng sửa chữa hơn.

>>> Xem thêm: PGM-FI – Tiết kiệm nhiên liệu với Wave RSX FI 110

Hy vọng, bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Hóa Trading tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp xe máy chính hãng Honda Việt Nam. Với kinh nghiêm hơn 15 năm chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí vô cùng cạnh tranh. Khi có nhu cầu mua sắm xe máy chính hãng Honda đến ngay Hóa Trading.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

HOTLINE: 1900633938

PHONE: 02923832979

FANPAGE: HỆ THỐNG HÓA TRADING

Email: chamsockhachhang@hoahonda.com.vn

Bán hàng: phongbanhang@hoahonda.com.vn

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button