Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Các bước cơ bản để giặt áo lót của bạn kiến thức mới năm 2023

Các bước cơ bản để giặt áo lót của bạn – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Áo lót thường phải giặt riêng biệt với những quần áo khác, nhưng nó thực sự là khá dễ dàng. Nếu bạn muốn chăm sóc tốt hơn đầu tư của bạn, đây là một số lời khuyên cho bạn.

1. Đóng móc trước khi giặt. Hầu hết các áo ngực có móc cài, chúng có thể được đính kèm ở phía trước hoặc phía sau. Chúng có xu hướng bắt vào các mặt hàng khác trong chu trình giặt. Nếu đó là một chiếc áo ngực thể thao hoặc loại slip-on mà không có móc thì bạn không cần lo lắng về bước này.

 

 

2. Đặt áo ngực trong một zip-up, cái túi lưới (đôi khi được gọi một túi đồ lót), phân tách chúng khỏi các mặt hàng khác trong chu trình giặt. Sau đó bạn có thể giặt áo ngực cùng một lúc như các mặt hàng khác trong máy giặt công nghiệp của bạn.

 

Các bước cơ bản để giặt áo lót của bạn

 

3. Giặt áo ngực trong nước lạnh hoặc nước ấm vào chu kỳ nhẹ nhàng của máy giặt.

 

Các bước cơ bản để giặt áo lót của bạn

 

4. Hãy chắc chắn rằng bạn giặt các loại với màu sắc tương tự nhau. Nếu bạn giặt một chiếc áo ngực màu đỏ với một số loại áo lót trắng, bạn có thể kết thúc với một sự lựa chọn của áo màu hồng, hoặc chấm bi rải rác, hoặc nhuộm.

 

Các bước cơ bản để giặt áo lót của bạn

 

5. Giặt áo ngực với các loại vải của một trọng lượng tương tự. Jeans và khăn là nặng hơn nhiều so với áo ngực. T-shirt, đồ lót, vớ và đồ ngủ là những lựa chọn tốt hơn cho đầy tải đó.

 

Các bước cơ bản để giặt áo lót của bạn

 

6. Thay đổi hình dáng áo ngực nếu nó có bọt hoặc đệm bên trong.

 

Các bước cơ bản để giặt áo lót của bạn

 

7. Phơi khô áo ngực nếu có thể. Đó là cách làm khô nhẹ nhàng nhất.
Treo áo ngực trên giá hoặc dây phơi cho dễ xử lý và sấy khô tương đối nhanh chóng.
Nếu bạn lo lắng về khả năng của chiếc áo ngực bị kéo dài ra, đặt áo ngực phẳng để làm khô vì có thể thay đổi hình dáng treo.
Nếu bạn làm khô áo ngực trong máy sấy, sấy khô trên một thiết lập nhiệt độ thấp. Thiệt hại nhiệt đàn hồi trong áo ngực và các móc hoặc bắt sự phức tạp với các mặt hàng khác trong máy sấy.

 

Các bước cơ bản để giặt áo lót của bạn

 

Lời khuyên:

Không có túi đồ lót? Bạn cũng có thể sử dụng một cái áo gối với một nút buộc ở đầu.

Áo ngực có thể dễ dàng được giặt sạch bằng tay. Đơn giản chỉ cần chúng nhúng trong bồn tắm hay chìm nước đầy đủ xà phòng giặt để làm cho bọt. Một loại vải sạch nhẹ nhàng hoặc thậm chí là một chút dầu gội cũng sẽ làm việc tốt. Sau đó, giặt sạch, vắt (không vắt hoặc xoắn) ra nước dư thừa bằng cách kẹp hoặc lăn nó trong một chiếc khăn sạch, khô, và treo cho khô.

Nó giúp để tránh giặt tất cả các loại áo lót của bạn cùng một lúc. Bằng cách đó bạn có thể vẫn còn đồ lót cho “tình huống khẩn cấp.”

Hãy chắc chắn rằng bạn cho phép một vài giờ trước khi bạn thực sự cần áo ngực đặc biệt là một đệm. Áo ngực độn hoặc push-up vẫn có thể được ẩm ướt sau khi ra khỏi máy sấy và có thể cần thêm một ít thời gian để không khí làm khô.

Nếu nhãn áo ngực có hướng dẫn chăm sóc đặc biệt, hãy làm theo.

Nói chung, bạn không nên – và không cần đến – áo ngực có gọng.

Không dùng thuốc tẩy dành cho áo ngực, hoặc nếu bạn cảm thấy bạn phải tẩy chúng cho một số lý do, hãy sử dụng một chất tẩy không clo. Theo thời gian, thuốc tẩy clo làm giảm vải thun, một nguyên liệu phổ biến trong áo ngực.

 

Cảnh báo

Woolite, mặc dù nó là thương hiệu hàng đầu của các “chất tẩy rửa nhẹ nhàng,” được phát minh từ lâu trước khi một số sợi tổng hợp mới cho áo ngực đã được phát minh, và nó có chứa những hợp chất có thể gây hại mới hơn, các loại vải đắt tiền hơn và gây ra áo ngực của bạn bị biến dạng. Hãy xem xét đầu tư vào thực tế “chất tẩy rửa đồ lót giặt” để tránh điều này.

Miếng đệm áo ngực độn nên được xử lý như trên. Máy sấy khô thường có các cảnh báo để không bao giờ bọt khô trong khô hơn. Điều này đề cập nhiều hơn để tạo bọt miếng nệm và các loại tương tự, áo ngực không có đệm. Nếu bạn làm khô áo ngực của bạn vào nhiệt độ thấp, tất cả mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Snagging có thể làm hỏng áo ngực trong hai cách. Việc đầu tiên là xé vật liệu hoặc khâu. Thứ hai là bằng cách uốn cong gọng đi kèm với hầu hết các loại áo lót. Ngay cả sau khi định hình lại gọng cong, nó sẽ không thoải mái cho người mặc.


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button