Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Buổi tham dự hội thảo “Diễn đàn năng lượng Việt Nam: Chuyển đổi năng lượng hướng tới phát triển bền vững” kiến thức mới năm 2023

Buổi tham dự hội thảo “Diễn đàn năng lượng Việt Nam: Chuyển đổi năng lượng hướng tới phát triển bền vững” – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Vào ngày 07/9, chương trình hội thảo “Diễn đàn năng lượng Việt Nam: Chuyển đổi năng lượng hướng đến phát triển bền vững” được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm Electric & Power Vietnam 2022 sẽ cung cấp những kinh nghiệm trong phát triển bền vững và những góc nhìn đa chiều nhằm giúp các doanh nghiệp trong ngành hướng đến phát triển bền vững một cách đúng đắn, phương hướng đầu tư hiệu quả và nắm bắt công nghệ tiên tiến.

Để có thêm kiến thức về lĩnh vực này, các thành viên câu lạc bộ đã đến tham quan buổi triển lãm.

Các thành viên CLB tham gia.

Thành viên trao đổi thực tế.

Hình ảnh van đóng ngắt lưu lượng dòng & khí.

Là một loại van công nghiệp có chức năng khởi động, ngừng và điều chỉnh dòng chảy của chất lỏng đi qua máy bơm. Đặc điểm của van tiết lưu là van có áp suất cao ở đầu này và áp suất thấp ở đầu kia. Khi mức áp suất và nhiệt độ bên ngoài gây ảnh hưởng đến lưu lượng dòng chảy bên trong máy bơm. Thì lúc này van có chức năng điều tiết lại lưu lượng sao cho phù hợp theo quy trình bơm. Ngoài ra van còn có thể thay đổi điều kiện lưu lượng hoặc áp suất để tương thích với hệ thống đường ống dẫn chất lỏng.

Trao đổi về terminal 3 tầng.

Terminal hay còn được gọi “cầu đấu”, khi bạn cần kết nối các đầu dây điện với nhau thì sử dụng cầu đấu là một cách khôn ngoan để giúp bạn giữ an toàn, tăng thuận tiện, dễ dàng sắp xếp có trật tự. Các loại cầu đấu rất dễ sử dụng và được thiết kế chắc chắn để giữ, kết nối các đầu dây điện với nhau một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Hệ thống giám sát Acquy.

BMS có thể theo dõi tình trạng hoạt động của từng ắc quy được kết nối, xác định sự cố ắc quy trước và loại bỏ nguy cơ hư hỏng. Bằng cách thực hiện cân bằng sạc từng ắc quy trong chuỗi, hệ thống điều khiển ắc quy có khả năng tăng tối đa tuổi thọ ắc quy và tối ưu hóa hiệu suất ắc quy, do đó có thể sử dụng ắc quy lâu nhất có thể. Khi một sự cố cụ thể xảy ra, người sử dụng có thể được thông báo qua email, SNMP, Syslog hoặc SMS bằng cách thực hiện cấu hình trên giao diện web và hành động ngay lập tức để giải quyết vấn đề.

Giải pháp cáp cho hệ thống quang điện.

Sau buổi tham dự hội thảo, các thành viên CLB cũng đã có thêm được cho mình những kiến thức mới về ứng dụng và giải pháp của các thiết bị bằng việc tham quan thực tế, phục vụ cho việc học tập và cũng như công việc sau này.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button