Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Bulong lục giác chìm đầu trụ inox 316 M2x4 DIN 912 kiến thức mới năm 2023

Bulong lục giác chìm đầu trụ inox 316 M2x4 DIN 912 – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

DIN 912 – Bulong lục giác chìm đầu trụ inox 316

 

* . b là chiều dài ren, chúng ta có thể làm ren suốt hoặc ren lửng ( ren suốt và ren lưởng cũng không khác gì nhau, nhưng ren lửng thì khả năng chịu lực cao hơn ren suốt , chúng ta có thể sử dụng thay thế lẫn nhau )

Thông tin cơ bản

Bulong lúc giác chìm đầu trụ là loại bu lông có 2 phần : phần thân được tiện ren  , phần đầu bulong có thiết kế đặc trưng là hình trụ bên ngoài và hình lục giác được dập chìm bên trong có độ sâu tiêu chuẩn. Hiện nay, bu lông lục giác chìm đầu trụ được ứng dụng rất phổ biến, với bulong có độ bền cao như INOX 316 thì thường sử dụng trong các thiết bị cơ khí lắp ghép như máy móc, đặt biệt là để móc các trang thiết bị trong ngành thực phẩm, hoặc nơi có độ oxy hóa cao như ngoài biển khơi, nơi có các hóa chất ăn mòn đặt biệt và Inox 316 có thể chịu đựng được

Bulong lục giác chìm đầu trụ được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức DIN 912.

Bulong lục giác chìm đầu trụ inox 316 – Din 912 được sản xuất từ inox 316 chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật DIN 912

Kích thước ren d : M2
Bước ren p:  0.4 mm
Đường kính đầu dk : 3.8 mm
Chiều cao đầu k : 2 mm
Size khóa s :  1.5 mm
Chiều dài L : 4 mm

 

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button