Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Bồn Tắm Đứng Tiếng Anh Là Gì, Vậy, Và Các Vật Dụng Trong Nhà, Vậy kiến thức mới năm 2023

Bồn Tắm Đứng Tiếng Anh Là Gì, Vậy, Và Các Vật Dụng Trong Nhà, Vậy – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Phòng tắm là nơi cần thiết đối với mọi gia đình. Phòng tắm giúp bạn loại bỏ bụi bẩn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng liệu bạn đã biết hết các từ vựng tiếng Anh về các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm gia đình mình chưa? Khám phá các từ vựng tiếng anh trong phòng tắm cùng hamibeauty.vn nhé!

Mục lục bài viết:

Từ vựng tiếng Anh về các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm 2. Một số từ vựng tiếng anh trong nhà tắm

Bạn đang đọc: Bồn Tắm Đứng Tiếng Anh là gì vậy, và các Vật Dụng Trong Nhà, Bồn Tắm Đứng Tiếng Anh là gì vậy

Từ vựng tiếng Anh về các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm 

1. Phòng tắm trong tiếng anh là gì vậy?

Phòng tắm thường có 2 dạng: Shower (phòng tắm có vòi hoa sen) và Bath/Bathtub (bồn tắm).Nhưng thông thường phòng tắm trong tiếng anh được gọi là “bathroom“.

Bạn đang xem: Bồn tắm đứng tiếng anh là gì

Bạn đang xem:

Từ vựng tiếng Anh về các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm 2. Một số từ vựng tiếng anh trong nhà tắmPhòng tắm thường có 2 dạng : ( phòng tắm có vòi hoa sen ) và ( bồn tắm ). Nhưng thường thì phòng tắm trong tiếng anh được gọi là “ “. Bạn đang xem : Bồn tắm đứng tiếng anh là gì vậy

Bạn đang đọc: Bồn Tắm Đứng Tiếng Anh là gì vậy, và các Vật Dụng Trong Nhà, Bồn Tắm Đứng Tiếng Anh là gì vậy

*

2. Một số từ vựng tiếng anh trong nhà tắm

Phần ngoài cánh cửaDoor: Cánh cửaDoor handle: Tay vặn cửaPhần ở bệ rửa mặt:Sink: Bệ đánh răng, rửa mặt.Faucet/tap: Vòi nướcMirror: GươngPhần ngoài cánh cửa : Cánh cửa : Tay vặn cửaPhần ở bệ rửa mặt :: Bệ đánh răng, rửa mặt. : Vòi nướcGương

*

A cubicle: Phòng tắm đứng riêng.Bathtub: Bồn tắmShower: Vòi sen.Shower screen: Tấm che bồn tắm.Phần bệ xí:Toilet: Bệ xí.Bidet: Chậu rửa vệ sinh. (dùng để rửa phần dưới cơ thể).Toilet paper: Giấy vệ sinh.Double-hung window: Cửa sổ trượt. (Loại cửa sổ có thể kéo lên xuống).Curtain: rèm cửa.

3. Từ vựng tiếng Anh các vật dụng trong phòng tắm

Bath toys: Đồ chơi trong bồn tắm. (các con vị nhựa hoặc đồ chơi của bé).Sponge: Miếng bọt biểnBrush: Bàn chải.Toothbrush: Bàn chải đánh răng.Toothpaste: Kem đáng răng.Towel: Khăn tắm.Tissue: Khăn giấy.Soap: Xà phòng.Soap dish: Dụng cụ đựng xà phòng.Shaving Cream: Kem cạo râu.Razo: Dao dạo râu.Shampoo: Dầu gội.

Xem thêm: Bài 4 Nodejs: Non Blocking Io Là Gì, Non Blocking Io Là Gì

Conditioner: Dầu xả.

*

Mouthwash: Nước súc miệng.Lotion: Kem dưỡng thể.Hair dryer: Máy sấy tóc.First aid kid: Bộ sơ cứu.Electric razor: Dao cạo râu bằng điện.Dental Floss: Chỉ nha khoa.Curling Iron: Kẹp uốn tóc.Cotton balls: Bông gòn.Comb: LượcPlunger: Dụng cụ thông bông cầu.Toilet brush: Bàn chải chà bồn cầu.Bath mat: Thảm chùi chân trong nhà tắm.Towel rail/towel hooks: Thanh để khăn tắm.Towel bar: Giá treo khăn.Wastepaper basket: Thùng rác.Perfume: Nước hoa.Sanitary towels: Băng vệ sinh.Tweezers: Nhíp.

Xem thêm: Mua Bitcoin Ở Đâu? Cách Mua Bitcoin (Btc) Ngay Lập Tức Mua Bitcoin Ở Đâu

4. các câu hỏi tiếng anh hay dùng để hỏi về phòng tắm nhà vệ sinh

*

Chúng ta cùng khám phá từ vựng tiếng Anh về các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm nhiều từ vựng tiếng anh về các đồ vật trong phòng tắm, Tolet .

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button