Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Bơm Toàn Cầu thông báo chuyển cửa hàng sang địa chỉ 248A Trần Nguyên Hãn kiến thức mới năm 2023

Bơm Toàn Cầu thông báo chuyển cửa hàng sang địa chỉ 248A Trần Nguyên Hãn – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

   THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUYỂN CỬA HÀNG

Kính gửi: Quý khách hàng doanh nghiệp, nhà máy, nhà phân phối và các khách hàng đại lý…

Bơm Toàn Cầu xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã hành trình cùng đơn vị chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi trân trọng thông báo tới quý khách hàng về việc thay đổi Trụ sở Văn phòng và Showroom.

Địa chỉ cũ: Số 320 Trần Nguyên Hãn - Lê Chân - Hải Phòng

Địa chỉ mới: Số 248A Trần Nguyên Hãn - Lê Chân - Hải Phòng

Kể từ ngày 06/11/2021 các giao dịch kinh doanh, thư tin, gửi hàng, chuyển hàng, bảo hành…. xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Số 248A Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng. Mọi chức năng hoạt động của cửa hàng không thay đổi.

Xin chân thành cảm ơn!


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button