Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Bộ kít tưới 30 béc 8 tia nhỏ giọt (có chân cắm cố định) giá rẻ kiến thức mới năm 2023

Bộ kít tưới 30 béc 8 tia nhỏ giọt (có chân cắm cố định) giá rẻ – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bộ kít tưới 30 béc 8 tia nhỏ giọt là bộ kit tưới giá rẻ, được làm bằng nhựa cao cấp, có độ bền cao, dễ sử dụng và lắp đặt. Mỗi béc tưới gồm có 8 tia phun, đầu béc có thể điều chỉnh lượng nước và bán kính phun, chân cắm cố định giúp bạn dễ dàng cố định vị trí cần tưới, mỗi đầu béc có thể điều chỉnh được bán kính phun. Bộ kít tưới 30 béc 8 tia nhỏ giọt chuyên dùng để tươi cây cảnh, khay rau, cây trồng ở ban công, sân thượng….

Trọn bộ kít tưới 30 béc 8 tia nhỏ giọt  gồm:

– Béc tưới nhỏ giọt 8 tia liền chân: 30 cái

– Khởi thủy 6mm: 30 cái

– Ống 16mm loại đẹp: 10 mét

– Ống LDPE 5mm loại đẹp: 10 mét

– Tê ống 16mm: 2 cái

– Góc 16mm: 2 cái

– Bịt ống 16mm: 3 cái

– Nối ống 16mm: 2 cái

– Nối chuyển PVC 21-16mm kết nối bộ kit tưới nhỏ giọt vào đường ống PVC: 1

– Que đục lỗ khởi thủy dn3: 1 cái

– Van khởi thủy – ren ngoài: 1 cái

phu kien bo kit tuoi 30 bec 8 tia nho giot

Trên đây là thông tin bộ kít tưới 30 béc 8 tia nhỏ giọt (có chân cắm cố định) bán chạy tại cửa hàng công ty Thiết Bị Phun Sương. Mọi chi tiết đặt mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ số điện thoại 0931451131

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button