Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Bếp điện từ và Máy hút mùi tặng bộ nồi inox cao cấp kiến thức mới năm 2023

Bếp điện từ và Máy hút mùi tặng bộ nồi inox cao cấp – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Combo Bếp điện từ và Máy hút mùi tặng bộ nồi inox cao cấp 5 đáy

Chào đón Xuân 2019, cùng hòa chung niềm vui Xuân Vietmart kết hợp cùng Thiết bị nhà bếp Romal mang đến Chương trình Khuyến mại Combo Bếp điện từ và máy hút mùi Romal. Chương trình bắt đầu từ ngày 8/1/2019 đến ngày 15/1/2019 thế giới đồ dùng Việt Mart thiết kế Combo cùng với chương trình khuyến mại đặc biệt để tỏ lòng chăm sóc đến toàn bộ quý khách hàng thường xuyên đã đến VietMart. Khi đến với siêu thị điện máy Việt Mart 13 Lĩnh Nam vào dịp này người mua sẽ được mua combo bếp + hút mùi giá vô cùng tốt, song song với đó là quà tặng bộ nồi inox 5 đáy( tùy combo ) với Chi tiết như sau đây:

Gói Combo Xuân Yêu thương
Bếp từ RI-22C + Máy hút mùi RH-701GI. Giá chỉ còn 6.050.000

Bếp từ RI-22C + Máy hút mùi RH-701GI

 

Gói Combo Xuân sum vầy
Bếp từ RI-23C + Máy hút mùi ZH-76GI tặng bộ nồi inox 5 đáy cao cấp. Giá chỉ 8000k

Bếp từ RI-23C + Máy hút mùi ZH-76GI
Bếp từ RI-23C + Máy hút mùi ZH-76GI

Gói Combo Xuân hạnh phúc

Bếp từ RIE-113V + Máy hút mùi ZH-76GI tặng bộ nồi inox 5 đáy cao cấp. Giá chỉ: 8.000k

Bếp từ RIE-113V + Máy hút mùi ZH-76GI
Bếp từ RIE-113V + Máy hút mùi ZH-76GI

Gói Combo Xuân Đoàn Viên

Bếp từ RI-26M( sản xuất tại Malaysia ) + Máy hút mùi ZH-76GI tặng bộ nồi inox 5 đáy cao cấp. Giá chỉ: 8.000k

Bếp từ RI-26M( sản xuất tại Malaysia ) + Máy hút mùi ZH-76GI
Bếp từ RI-26M( sản xuất tại Malaysia ) + Máy hút mùi ZH-76GI

Siêu thị điện máy Việt Mart có team nhân viên nhiệt tình, thân thiện sẽ tư vấn nhiệt tình để mọi người hiểu thêm về hàng hóa, giúp mọi người có thể dinh được mọi đồ dùng gia đình tuyệt vời với mái ấm của quý vị. Khi tham gia Combo tri ân của khách hàng tủ bếp, bếp điện từ, máy hút mùi bếp siêu thị điện máy Việt Mart khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu ái tốt nhất mà đồ gia dụng Việt Mart đem lại.

chúng tôi luôn luôn mang chữ “TÂM” lên hàng đầu. Điều làm siêu thị điện máy Việt Mart để ý trước hết chính là sự khỏe mạnh của khách hàng, đồ sử dụng cung cấp ra tiêu chuẩn chất lượng có an toàn hay không? Bởi vậy sản phẩm đều phải được sinh ra với quy trình kỹ nghệ tiên tiến, phải có chứng chỉ tiêu chuẩn hợp quy.

Quý khách còn suy nghĩ gì thêm nữa, hãy tới ngay Combo của đồ gia dụng Việt Mart. Chương trình được tổ chức từ ngày 8/1/2019 đến ngày 15/1/2019 nằm tại số 13 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button