Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Bella Poarch là ai? Profile Bella Poarch hot thứ 3 TikTok toàn Thế Giới – AXE kiến thức mới năm 2023

Bella Poarch là ai? Profile Bella Poarch hot thứ 3 TikTok toàn Thế Giới – AXE – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bella được nuôi dưỡng bởi bà của mình tại một khu ổ chuột cho đến khi lên ba và sau đó được gia đình ngày nay nhận nuôi. Bố nuôi của cô là một người Mỹ da trắng từng phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ và mẹ nuôi của cô là người Philippines; hai người gặp nhau tại Ả Rập Saudi, nơi bố nuôi của cô đóng quân, trước lúc định cư ở Philippines.

Trong 1 cuộc phỏng vấn, Bella đề cập lại rằng cô và người anh nuôi của mình từng bị bạo hành nặng vật nài suốt tuổi thơ của mình, mãi cho đến lúc cô gia nhập quân đội. Cô sống tại 1 trang trại với gia đình của mình: 2 chị gái (nhận nuôi), bác mẹ nuôi, và anh trai. Bella chịu bổn phận rộng rãi việc tại trang trại, trong khoảng lúc cô mới 7 tuổi.

Cô nhớ lại rằng những người chị nuôi của mình không nhận được sự đối xử như cô. Bella nói bố cô bạo hành bằng lời và hành động, khi mà mẹ cô thì không tham dự. Gia đình cô (ngoại trừ hai người chị gái vẫn sống ở Philippines) chuyển tới San Francisco sống cộng người cô trong vài tháng trước lúc chuyển tới Texas khi Bella 13 tuổi vì bố cô cần phẫu thuật bắc cầu mạch vành. Tại đây Bella ít bị bạo hành hơn, nhưng vẫn bị bạo hành tinh thần tại nhà

Một số người cũng suy đoán rằng Bella Porch không phải là tên hợp pháp của cô ấy vì cô ấy có một tài khoản Facebook dưới tên Taylor Nary và những bức ảnh cô ấy mặc đồng phục với thẻ tên “Taylor”.

Cô ấy là người sống rất kín tiếng và hiếm khi trả lời phỏng vấn hay tiết lộ thông tin cá nhân. Hầu hết những gì chúng ta biết về cô ấy được tổng hợp từ các bài đăng, nhận xét và tiểu sử trên mạng xã hội của cô ấy.

Bella Porach trên Social

Bella Poarch thực hiện bài đăng đầu tiên trên TikTok vào tháng 4 năm 2020, nhưng cô ấy đã không nổi tiếng cho đến tháng 8 năm 2020. Video đầu tiên của Bella Poarch cho thấy cô ấy đang ngồi trên giường với bộ điều khiển và phản ứng bằng tai nghe. Phát lại cuộc trò chuyện với những người chơi khác xúc phạm nhau. Chú thích có nội dung: “Chơi trực tuyến lần đầu tiên …”

Kể từ khi thành lập, cô ấy đã có được một lượng người theo dõi đáng kể trên nhiều nền tảng xã hội, bao gồm:

  • TikTok – 84,4 triệu người theo dõi
  • Instagram – 14,1 triệu người theo dõi
  • Twitter – 789,8 nghìn người theo dõi
  • YouTube – 5,61 triệu người đăng ký

Cô ấy đã tạo ra nhiều nền tảng này cùng lúc hoặc trước tài khoản TikTok của mình, nhưng chúng không thành công cho đến khi danh tiếng TikTok của cô ấy tăng lên.

Bella bắt đầu được chú ý từ tháng 8 năm 2020, khi những video hát nhép theo nhạc của cô trở nên nổi tiếng, nổi bật là video Bella nhép theo bài hát “Sophie Aspin Send” của Millie B. Video quay cận mặt Bella đang nhép và nhún theo điệu nhạc trở nên nổi tiếng và trở thành một trong những video có nhiều lượt thích nhất từ trước đến nay trên TikTok.

Cô ấy sử dụng trạng thái người có ảnh hưởng trên mạng xã hội của mình để quảng cáo nội dung được tài trợ. Với mỗi TikTok được tài trợ, cô  ấy nhận được khoảng 30.000 đô la và các bài đăng trên Instagram được tài trợ của anh ấy kiếm được từ 13.000 đến 23.000 đô la mỗi bài.

Đời tư của Bella Poarch

Hoạt động xã hội của Bella

Bella từng biểu hiện sự ủng hộ của cô đối có phong trào chống chọi chống lại nạn phân biệt chủng tộc bài châu Á một cách công khai do những tội ác thù ghét hướng đến cộng đồng người Mỹ gốc Á. Ngày 19 tháng 3 năm 2021, cô đăng vận chuyển 1 video lên TikTok để nhắc về vấn đề này và lan toả thông điệp. Bella cũng san sẻ trải nghiệm của mình sở hữu Vogue, nhắc rằng cô thấy đồng cảm sở hữu tình hình này vì Bella từng bị “đối xử khác biệt” và “tấn công và đả kích một bí quyết vô cớ” khi là 1 thiếu nữ châu Á mới chuyển từ Philippines đến Mỹ.

Bella Poarch là ai?

Bella từng bị chỉ trích

Bella từng bị chỉ trích vì để lộ hình xăm tương tự như lá cờ Húc Nhật kỳ là quân kỳ của Nhật Bản trong những video của mình. Hình xăm giống với biểu tượng của chủ nghĩa Đế quốc Nhật Bản và có thể mang ý nghĩa xúc phạm đối với một bộ phận người Đông Nam Á và Đông Á. Tháng 9 năm 2020, cô đưa ra lời xin lỗi và sửa hình xăm đó.

Những sự thật thú vị nhất về Bella Poarch

“Build a B*tch” tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu bởi giai điệu bắt tai cũng như ca từ hay ho. Thêm vào đó, chủ nhân của nó, Bella Poarch cũng là một artist đầy thú vị. Hôm nay hãy cùng Billboard Việt Nam khám phá những điều lí thú về Bella Poarch nhé.

1. Bella Poarch là người Mỹ gốc Philippines, sinh ngày 08 tháng 2 1997

2. Bella Poarch từng phục vụ trong Hải quân Hoa Kỳ và đóng quân ở Nhật Bản và Hawaii.

3. Trước khi trở thành một ca sĩ, cô từng là một Tiktoker, với lượt follow khủng. Tài khoản Tiktok của Bella Poarch xếp thứ 4 trong số những cái tên có lượt follow nhiều nhất nền tảng Tiktok (tính đến ngày 9/7/2021)

4. Cô ấy thích trò chơi điện tử, âm nhạc và anime.

5. Bella Poarch rất sợ rắn.

6. Mái tóc xoăn của Bella Poarch là tự nhiên, cô phải duỗi thẳng nó mỗi khi tạo kiểu.

7. Hình xăm nổi bật trên ngực của cô chính là một câu trong kinh thánh, đây là hình xăm có ý nghĩa lớn nhất với cô.

8. Trong một bài phỏng vấn, Bella Poarch tiết lộ rằng muốn được hợp tác cùng Rosé (BLACKPINK), cô rất thích K-POP, đặc biệt là BLACKPINK.

9. Bella Poarch và Bretman Rock là anh em họ

10. Quá khứ Bella poarch bị bạo hành từ lúc nhỏ

Bella Poarch không chỉ hát nhép

Bella Poarch không chỉ hát nhép. Cuối cùng, cô chuyển sang sản xuất và hát nhạc của riêng mình. Sau đó, Warner Records đã ký hợp đồng thu âm với Bella. Một số nguồn cảm hứng của cô bao gồm Prince, Dua Lipa và Madonna. Cô ấy luôn yêu thích âm nhạc và thậm chí chơi đàn ukulele. Cô ấy nói âm nhạc là thứ đã giúp cô ấy chữa khỏi chứng lo âu, trầm cảm và PTSD.

Bản phát hành đầu tiên của cô ấy là đĩa đơn “Build a B-Teach” vào tháng 5 năm 2021. Bài hát nói về những kỳ vọng phi thực tế mà thế giới có đối với phụ nữ và cách họ trông như thế nào. Vì đã từng bị bắt nạt về ngoại hình của mình khi còn nhỏ, cô ấy muốn nói điều đó trong bài hát đầu tiên của mình để giúp những người khác phát triển lòng tự tin.

Đĩa đơn thứ hai của Bella, INFERNO, được anh ấy phát hành vào ngày 13 tháng 8 năm 2021 cô ấy đã hợp tác với Sub Urban trong một video âm nhạc Bài hát cũng đề cập đến một số tổn thương và lạm dụng mà Porach đã phải trải qua trong suốt cuộc đời của mình. Cô ấy đưa ra cảnh báo kích hoạt video vì nó đại diện cho cuộc tấn công tình dục của cô ấy và cô ấy ước nó sẽ kết thúc như thế nào – với việc cô ấy chế ngự được kẻ tấn công.

Năm 2021, cô được đề cử giải MTV Millennial với tư cách Người sáng tạo toàn cầu và Giải Video âm nhạc MTV cho video ca nhạc “Build a B-Teach”.

Xem thêm:

Thuyền trưởng Tây Ban Nha là ai? 

Rubedo Overlord là ai?

KFK là ai? Bí mật kfk 2062 người đến từ tương lai

Xem video Bella Poarch – Living Hell (Official Music Video)


Sau bài hát này, toàn bộ quan điểm của tôi về Bella đã thay đổi. Tôi chưa từng thích cô ấy vì mạng xã hội miêu tả cô ấy giống như họ. Nhưng sau khi nghe câu chuyện của cô ấy, tôi thực sự tôn trọng cô ấy rất nhiều và bây giờ tôi yêu cô ấy. Cô ấy rất tài năng và tôi rất tự hào về cô ấy

Trên đây là bài tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn khác nhau trên internet của đội ngũ Axe về Bella Poarch là ai? Profile Bella Poarch hot thứ 3 TikTok toàn Thế Giới. Với những gì Bella đã và đang làm cho thấy cô ấy là 1 người vô cùng nghị lực.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button