Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Báo Giá Tôn Màu Mới Nhất Tại Tôn Thiên Tân kiến thức mới năm 2023

Báo Giá Tôn Màu Mới Nhất Tại Tôn Thiên Tân – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tôn Thiên Tân là một đơn vị cung cấp và phân phối tôn hàng đầu cho các thương hiệu nổi tiếng khắp cả nước. Trong đó, sản phẩm tôn màu được chú ý bởi sự đa dạng về màu sắc, kích thước. Vậy giá tôn màu tại Tôn Thiên Tân như thế nào? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới và cụ thể nhất. 

Tôn màu là gì?

Tôn Màu

Trước khi tìm hiểu về giá tôn màu, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về khái niệm tôn màu trước tiên để bạn có thể xác định đứng loại sản phẩm cần tìm. 

Tôn màu là một tấm tôn hay tấm thép được mạ một lớp bảo vệ có phủ sơn. Lớp sơn phủ này sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình với đa dạng màu sắc, mẫu mã và kiểu dáng. Tôn màu là một sản phẩm dễ dàng tạo hình khi thi công và chịu được va đập mạnh. Bên cạnh đó, giá tôn màu rất vừa túi tiền với mọi người dân nên được sử dụng và ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tôn màu có bao nhiêu loại?

phan-loai-ton-mau
Phân Loại Tôn Màu

Để đáp ứng được thị hiếu của khách hàng, tôn màu được sản xuất với nhiều loại khác nhau. Phân loại tôn màu có thể dựa vào lớp mạ bao phủ bảo vệ bên ngoài, cụ thể như:

 • Tôn đen màu: được sản xuất từ các tấm thép cacbon và phủ màu. Tuy nhiên, tôn đen màu ít khi được phủ lớp sơn bởi vì màu đen đặc trưng của thành phần thép cacbon trong tôn.
 • Tôn mạ màu (hay còn gọi là tôn kẽm màu): là những tấm thép sản xuất thông qua quy trình cán nguội và mạ kẽm sau đó được phủ một lớp sơn bảo vệ màu lên.
 • Tôn lạnh màu: được sản xuất từ tấm thép mạ hợp kim với tỷ lệ như sau: 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon và được phủ lớp sơn hoàn thiện bên ngoài mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Ứng dụng của tôn màu trong xây dựng

ung-dung-ton-mau-trong-xay-dung
Ứng Dụng Trong Xây Dựng

Tôn màu được ứng dụng thích hợp với nhiều loại khí hậu khác nhau như nhiệt đới, ẩm thấp hay vùng biển,… Do có tính chống ăn mòn cao hơn tôn kẽm và giá tôn màu phải chăng nên được dùng để thi công hầu như các loại công trình:

 • Tôn màu được dùng làm mái lợp cho các công trình dân dụng như nhà ở, trường học,… hay các công trình công nghiệp như nhà xưởng, nhà kho,…
 • Sản phẩm còn được dùng trong làm vách ngăn thay cho tường nhằm tiến kiệm chi phí và dễ dàng thi công hơn.
 • Tôn màu có thể dùng làm các cửa cuốn cho các cửa hàng, nhà xe,…
 • Một số nơi còn ứng dụng tôn màu làm biển quảng cáo, hộp đèn …
 • Sản phẩm tôn màu nhờ vào tính chất dễ tạo hình nên thường được dùng để thi công các dụng cụ gia dụng, trang trí nội thất hay ngoại thất.
 • Đặc biệt tôn màu còn được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực gia công cơ khí.

Giá tôn màu tại Tôn Thiên Tân

gia-ton-mau-ton-thien-tan
Báo Giá Tại Tôn Thiên Tân

Tôn màu tại Tôn Thiên Tân khá đa dạng mẫu mã nên giá thành phụ thuộc vào nhiều tiêu chuẩn như tỷ trọng, kích thước, mẫu mã, thành phần cấu tạo,… Tùy vào nhu cầu của người tiêu dùng và loại công trình mà lựa chọn các dạng tôn màu khác nhau. Sau đây là giá tôn màu tổng quan dựa vào tỷ trọng:

 • Loại từ 2.3 – 2.4 có giá khoảng từ 65.000
 • Loại từ 2.6 – 2.7 có giá khoảng từ 70.000
 • Loại từ 2.8 – 2.9 có giá khoảng từ 75.000
 • Loại từ 3.08 – 3.2 có giá khoảng từ 80.000
 • Loại từ 3.3 – 3.4 có giá khoảng từ 85.000
 • Loại từ 3.5 – 3.8 có giá khoảng từ 90.000
 • Loại từ 3.8 – 3.9 có giá khoảng từ 95.000
 • Loại từ 4.1 – 4.2 có giá khoảng từ 100.000

Nội dung của bài viết trên đã tổng hợp những kiến thức cơ bản nhất về tôn màu cho bạn. Dựa vào đó bạn có thể lựa chọn sản phẩm tôn thích hợp nhất cho công trình xây dựng của mình. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể của giá tôn màu. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị Tôn Thiên Tân để được hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH TẬP ĐOÀN TÔN THIÊN TÂN

Địa chỉ: 818 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

Hotline: 0967 900 900

Email: tonthientangroup@gmail.com

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button