Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Báo giá thay bơm xả máy giặt LG cửa ngang kiến thức mới năm 2023

Báo giá thay bơm xả máy giặt LG cửa ngang – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bơm xả máy giặt LG hay còn gọi là Pump máy giặt, đây là bộ phận không thể thiếu ở máy giặt LG. Trong quá trình dùng máy, bộ phận bơm xả có thể gặp hư hỏng, lúc này bạn cần thay bơm xả mới.

Để không bị chặt chém, ngay bây giờ điện lạnh Khánh Trung sẽ báo giá thay bơm xả máy giặt LG cửa ngang một cách chi tiết nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới nhé.

Chức năng bơm xả máy giặt LG

Bơm xả máy giặt là linh kiện được trang bị ở những mẫu máy giặt LG lồng ngang. Với chức năng bơm nước ra ngoài khỏi lồng giặt sau mỗi chương trình giặt giúp máy có thể chuyển qua chương trình vắt.

Vì máy giặt lồng ngang không giống với máy giặt lồng đứng, nên hãy để nước ở lồng giặt thải hết ra ngoài thì bơm xả phải hoạt động. Khi bơm xả hoạt động bạn nghe được âm thanh ”sào sào” dưới máy.

Cách nhận biết bơm xả máy giặt LG hỏng

Bạn hãy mở nắp đậy sau máy giặt ra, sau đó kiểm tra bơm xả hoạt động không thông qua việc sờ tay vào bơm và cảm nhận. Nếu bơm hoạt động đẩy nước ra thì khi sờ vào sẽ thấy linh kiện rung nhẹ và phát ra âm thanh ”sào sào”.

Sử dụng đồng hồ VOM để đo 2 dây điện nguồn cấp vào, khi board mạch cấp nguồn xuống đầy đủ nhưng bơm xả không chạy thì rất có thể nó đã hỏng. Ngoài ra, bạn có thể nhận biết được bơm xả hỏng thông qua 2 dấu hiệu sau:

Máy giặt LG không vắt

Cần phải loại bỏ hết nước ở trong lồng giặt ra phía ngoài trước khi thực hiện chương trình vắt. Vì thế mà bơm xả máy giặt lồng ngang là linh kiện quan trọng để máy chuyển từ chương trình giặt sang vắt. Trường hợp máy giặt không vắt được, nước còn nguyên ở lồng giặt thì bơm xả đã gặp trục trặc.

Máy giặt LG không quay

Bơm xả được dùng ở máy giặt cửa ngang, với nhiệm vụ bơm hết nước ở lồng giặt ra ngoài. Nếu bơm xả hỏng, nước sẽ tồn đọng ở lồng giặt khiến máy không thể nào chuyển sang chương trình giặt hoặc vắt.

Cách thay bơm xả máy giặt LG

Đối với thợ thì chắc chắn kinh nghiệm thay bơm xả không quá khó, tuy nhiên nếu bạn chưa có chuyên môn am hiểu chuyển sâu thì có thể làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Tháo mặt nạ, nắp đậy trên lồng giặt giặt

Bước 2: Tháo nắp nhựa, ốc bên trong motor bơm xả

Bước 3: Tháo gỡ mặt nạ trước máy giặt

Bước 4: Từ từ rút ống xả từ lồng giặt xuống bơm xả

Bước 5: Tháo ống xả từ bơm ra ngoài

Lưu ý quá trình tháo gỡ bạn cần ghi chú lại tránh gắng nhầm dây làm cháy bơm xả

Nếu bạn chưa hình dung được cách thay thế thì có thể xem video:

Báo giá thay bơm xả máy giặt LG cửa ngang

Nội dung Đơn giá
Thay bơm xả 850.000 đ – 1.100.000
  • Đơn giá chưa có thuế VAT
  • Giá sửa chữa chưa bao gồm nhân công thay thế
  • Để có mức giá chính xác nhất, quý khách vui lòng gọi tới số 02363 505 717

Mong rằng với những thông tin trên, bạn đã nắm được mức giá thay bơm xả máy giặt LG cửa ngang. Nếu có nhu cầu thay thế linh kiện hoặc sửa chữa máy giặt, hãy liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ.


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button