Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Bảng dự toán cho Căn hộ chung cư điển hình 90m2, 3PN sử dụng thiết bị điện SIMON kiến thức mới năm 2023

Bảng dự toán cho Căn hộ chung cư điển hình 90m2, 3PN sử dụng thiết bị điện SIMON – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Nói đến thương hiệu SIMON – Tây Ban Nha, với lịch sử phát triển hàng trăm năm hẳn nhiều người sẽ hình dung ngay đến các dãy sản phẩm thiết bị điện cao cấp, đắt tiền. Suy nghĩ này mới chỉ đúng một nửa, bởi bên cạnh các sản phẩm cao cấp đáp ứng cho các công trình yêu cầu chất lượng cao như khách sạn 4*, 5*, resorts hạng sang… SIMON còn có rất nhiều các dãy sản phẩm trung cấp với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu số đông khách hàng, phục vụ các công trình từ căn hộ chung cư, nhà ở, tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, showroom, quán cafe….

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu với phân khúc giá tương đương sản phẩm thiết bị điện Simon như: Schneider Electric, Panasonic, Legrand, Hager, Philips, NVC…

Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm cũng như về giá, bài viết này sẽ đưa ra một vài phương án chọn lựa thiết bị điện SIMON cơ bản cho 01 căn hộ chung cư điển hình 90m2, 3PN, từ đó giúp khách hàng có được quyết định tối ưu nhất khi lựa chọn sản phẩm SIMON cho việc sửa chữa hay xây mới công trình, phù hợp với ngân sách đầu tư của hạng mục điện.

PHƯƠNG ÁN 1: 

PHƯƠNG ÁN 2: 

PHƯƠNG ÁN 3: 

PHƯƠNG ÁN 4: 

PHƯƠNG ÁN 5: 

PHƯƠNG ÁN 6: 

 


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button