Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Bảng Báo Giá Hóa Chất Klenco Chemicals 2022 kiến thức mới năm 2023

Bảng Báo Giá Hóa Chất Klenco Chemicals 2022 – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Công ty Phương Đông trân trọng thông báo tới Quý khách hàng Bảng báo giá hóa chất vệ sinh công nghiệp KLENCO CHEMICALS nhập khẩu Singapore.

Bảng giá có hiệu lực từ 01/07/2022, có thể thay đổi tuỳ vùng thị trường và từng thời điểm theo chính sách bán hàng của công ty.

Bảng báo giá hóa chất Klenco Chemicals Singapore

– Báo giá Hóa chất vệ sinh công nghiệp Klenco chưa bao gồm 10 % thuế V.A.T và chi phí vận chuyển sản phẩm.

– Chúng tôi sẽ báo giá những sản phẩm của Klenco không có trên báo giá theo yêu cầu Quý khách hàng

– Quý khách hàng mua lẻ sử dụng gia đình, đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp vui lòng qua văn phòng công ty để lấy hàng, giá có giảm trừ khi đến lấy trực tiếp

– Quý khách hàng là đại lý, cửa hàng, nhà phân phối mua số lượng lớn, vui lòng gọi điện trước để đặt hàng, chúng tôi hỗ trợ đơn giá chiết khấu cạnh tranh, miễn phí  vận chuyển, công nợ theo kỳ mua hàng, hóa đơn VAT đầy đủ  

– Vui lòng liên hệ đến Phòng Kinh doanh Công ty Phương Đông Tel: 024 2210 1327 hoặc số điện thoại Mobile Phone: 094 661 5840 để biết thêm thông tin chi tiết về quy cách bao bì sản phẩm, thông số kỹ thuật, quy trình ứng dụng và các chương trình khuyến mại hiện hành của chúng tôi.

Mời Quý khách hàng tải báo giá về, in ra để xem chi tiết:

https://oct.vn/BAO-GIA-HOA-CHAT-VE-SINH-CONG-NGHIEP-KLENCO-07-2022.pdf

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng./.

Bấm ngay để đánh giá

[Tổng Cộng: 1 Trung Bình: 5]

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button