Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Bán mô tơ điện 3 pha khu vực Hà Nội, cung cấp motor điện 3 pha tại Hà Nội. kiến thức mới năm 2023

Bán mô tơ điện 3 pha khu vực Hà Nội, cung cấp motor điện 3 pha tại Hà Nội. – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Động cơ điện 3 pha ở Hà Nội

Tháng 8/2010, UBND TP. Hà Nội đã có quyết định công nhận 6 nhóm sản phẩm công nghiệp chính của Thủ đô trong đó các sản phẩm động cơ điện VIỆT NAM –  HUNGARI  mang thương hiệu VIHEM là sản phẩm chủ lực.

Động cơ điện 3 pha VIHEM được đánh giá là sản phẩm mạnh mẽ nhất trên thị trường với ưu việt vượt trội về độ bền hoạt  động bền bỉ và tiết kiệm năng lượng. Cho đến nay sản phẩm được cung cấp cho các công ty dầu khí, các công ty khai thác, các công ty lắp đặt máy công trình và nhiều nhà máy xi măng lớn vì đây là những công ty đòi hỏi rất khắt khe về chất lượng.

Cung cấp mô tơ điện 3 pha

Với nhiệm vụ chính là thiết kế, chế tạo các loại động cơ điện 3 pha, 1 pha nhằm đáp ứng nhu cầu của đất nước, Công ty CP chế tạo điện máy Việt Nam – Hungari đã không ngừng từng bước mở rộng SXKD. Từ năng lực thiết kế sản xuất ban đầu với sản lượng 15.000 động cơ điện/năm, đến nay công suất thiết kế của Cty đã tăng lên 2,8 lần với sản lượng trên 50.000 sản phẩm/năm, Cty đã có trên hơn 200 chủng loại động cơ điện có đầy đủ các cấp điện áp, tốc độ vòng quay có công suất từ 0,3kW đến 2.500kW với các cấp điện áp 110V/220V; 220V/380V; 380V/660V; 3300V; 6000V, cỡ lớn nhất đến 2.500 kW, đáp ứng nhu cầu trong nước.

VIHEM tiền thân là Nhà máy động cơ điện Việt – Hung được thành lập năm 1978. toàn bộ máy móc, thiết bị của nhà máy là của nước bạn Hungary viện trợ, nguyên liệu thì do Liên Xô cung cấp nay là Cộng Hòa Liên Bang Nga.

Đến nay các chi tiết sản phẩm hoàn toàn đư­­ợc gia công trên thiết bị gia công tự động CNC. Chủ động đa dạng hóa sản phẩm để đảm bảo yêu cầu của thị trường

Động cơ điện 3 pha Việt Hung được cung cấp ngoài khu vực Hà Nội còn được cung cấp các vùng lân cận. Các khu Công Nghiệp miền bắc.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button