Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Bản độ Yamaha Filano được ra đời để phục vụ các bà nội trợ kiến thức mới năm 2023

Bản độ Yamaha Filano được ra đời để phục vụ các bà nội trợ – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bản độ Yamaha Filano ngày hôm nay đã thật sự chứng minh là thú vui độ xe ngoại trừ việc thỏa mãn đam mê của cánh đàn ông chúng ta thì còn có thể phục vụ mục đích nội trợ của chị em phụ nữ. Bằng cách ‘tận dụng’ hợp lý các công năng của những hạng mục nâng cấp, chủ nhân chiếc Yamaha Filano hoàn toàn có thể độ xế cưng hết bài mà không sợ vợ khó chịu hay cằn nhằn!

Vì biết xế cưng của mình là một dòng xe tay ga một đĩa, nên chủ nhân chiếc Yamaha Filano đã chọn cùm thắng Brembo RCS và cùm côn Domino TWM để quản lý lần lượt hệ thống thắng trước và sau. Hai món đồ chơi này sở hữu tính năng điều chỉnh độ xa/gần của tay thắng vô cùng hữu dụng, có thể được điều chỉnh để phù hợp với bàn tay nhỏ bé của chị em phụ nữ.

Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 5
Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 6

Trợ lực Hyper Pro của Hà Lan thường được biết tới với công năng ổn định tay lái, tuy nhiên khi một chiếc xế độ được sử dụng bởi chị em thì nó sẽ có công năng như… một chiếc móc treo đồ thứ hai. Hỗ trợ nữ chủ nhân có thể cố định cac loại bịch xốp bao bì.Với các chị em phụ nữ, họ sẽ không thường xuyên quan tâm tới điều kiện mặt đường mà chạy xe một cách ‘kỹ càng’ để tránh bị dơ như anh em chúng ta. Thay vào đó chị em sẽ thường băng qua các vũng sình lầy nhanh chóng.

Cho nên phương pháp sơn mâm bóng bẫy của chủ nhân Yamaha Filano sẽ giúp cho việc rửa xe trở nên dễ dàng hơn, khi có thể nhanh chóng phát hiện vết bẩn và tẩy trôi trên nền tông màu mâm sáng sủa.

Do tần suất chuyển chở ‘chiến lợi phẩm’ sau mỗi lần mua sắm thường xuyên, nên hệ thống thắng hiệu quả sẽ là hạng mục cần quan tâm khi nâng cấp một chiếc xe dành cho những chị em nội trợ.

Trong trường hợp xế độ Yamaha Filano, heo thắng Formula 4 piston cùng với đĩa thắng Spirit Racing chắc chắn sẽ tạo ra lực hãm phanh ổn định dù trên xe có chở bao nhiêu hàng hóa như: Thịt, cá, quần áo, rau củ, nồi, chảo,…


Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 14

Do không muốn ảnh hưởng tới động cơ, nên chủ nhân đã không nâng cấp ống xả hay thay các mẫu cổ Titan cầu kì mà lại lựa chọn phương pháp bọc sợi Carbon lên ốp pô. Để diện mạo bản độ Yamaha Filano trở nên sang trọng và trang nhã hơn.

Bản độ Yamaha Filano và những hình ảnh khác…

Nguồn ảnh : Surachai Sairueng


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button