Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Bác sĩ Võ Xuân Sơn | Thiennhan kiến thức mới năm 2023

Bác sĩ Võ Xuân Sơn | Thiennhan – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tiểu sử Bác sĩ Võ Xuân Sơn

Tiến sĩ Võ Xuân Sơn là ai?

[related_posts_by_tax title=””]

Bác sĩ Xuân Sơn tên đầy đủ là Võ Xuân Sơn, là ủy viên ban chấp hành hội phẫu thuật thần kinh Việt Nam, ủy viên ban chấp hành hội đau thành phố Hồ Chí Minh. Ở nước ngoài, bác sĩ Xuân Sơn không chỉ là thành viên được công nhận của Đại học Y tế Fujita Nhật Bản và Viện phẫu thuật thần kinh Barrow của Mỹ mà còn là thành viên của Hiệp hội Phẫu thuật Thần kinh Châu Á, thành viên của Hiệp hội Phẫu thuật Cột sống nâng cao. thành viên chính thức của Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật cột sống Bắc Mỹ …
Bác sĩ Võ Xuân Sơn là cái tên thân thiện trên cộng đồng mạng và một số trang báo điện tử. Bác sĩ Sơn chia sẻ rằng ông chỉ muốn làm điều gì đó để giúp đỡ bệnh nhân và làm cho ngành y tốt hơn. Không chỉ đảm nhận vai trò của một bác sĩ. Bác sĩ Sơn cũng là “chủ nhân” của fanpage Antimedical Violence có hàng nghìn lượt thích và theo dõi. Bộ trưởng Bộ Y tế cũng có thư gửi bác sĩ Sơn và hứa sẽ hỗ trợ bác sĩ trong cuộc chiến chống lạm thu.
Mỗi bài báo của con trai bác sĩ đều có hàng nghìn lượt đọc và bình luận, thậm chí có những bài gây tiếng vang cho chính Bộ trưởng Bộ Y tế.
Anh là một người khá thẳng thắn và có cái nhìn khách quan về lĩnh vực y tế. Ngày càng có nhiều người theo dõi cái tên Tiến sĩ Võ Xuân Sơn trên cộng đồng mạng.

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Bác sĩ Võ Xuân Sơn tốt nghiệp Tiến sĩ Y khoa tại Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh năm 1987 Dr. Xuân Sơn nhận bằng Thạc sĩ Y khoa và làm việc tại Khoa Phẫu thuật Thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy. BS. Xuân Sơn đã góp phần hình thành và phát triển chuyên khoa Ngoại thần kinh và đặc biệt là Phẫu thuật cột sống – tủy sống ở các tỉnh, thành phố khác của cả nước như Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Hậu Giang, Bình Phước, Lâm Đồng, Đà Nẵng…
Kể từ năm 1998 Bác sĩ Xuân Sơn chuyên khoa Cột sống – Phẫu thuật cột sống, Bs. Xuân Sơn đã nhiều lần tu nghiệp tại các bệnh viện lớn và các trường đại học hàng đầu của Nhật Bản, Hoa Kỳ, Cộng hòa Liên bang Đức, Hàn Quốc.
Kể từ năm 2007 Bác sĩ Xuân Sơn nghỉ việc tại Bệnh viện Chợ Rẫy và thành lập “Trung tâm chăm sóc cột sống và cột sống xâm lấn tối thiểu EXSON” tại Bệnh viện Phương Đông, và từ năm 2010, từ đầu cho đến nay – tại phòng khám đa khoa quốc tế EXSON.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn gái / vợ / người yêu của Tiến sĩ Võ Xuân Sơn là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao và Cân nặng của Bác sĩ Võ Xuân Sơn


Bác sĩ Võ Xuân Sơn cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: Có thể cập nhật
Trọng lượng: Có thể nâng cấp
Đo lường Vòng 3: Cập nhật

Vài nét về tiểu sử Võ Xuân Sơn


Bác sĩ Võ Xuân Sơn sinh năm bao nhiêu tuổi?
Võ Xuân Sơn sinh năm 1959. 27 tháng 6 (63 tuổi).
Tiến sĩ Võ Xuân Sơn sinh ở đâu, con giáp / cung hoàng đạo nào?
Võ Xuân Sơn sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (Giáp) lợn (Kỷ Hợi 1959). Võ Xuân Sơn xếp hạng nổi tiếng thứ 60735 trên thế giới và thứ 116 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng.


Những người nổi tiếng theo ngày tháng năm sinh:
/

Một số hình ảnh về Võ Xuân Sơn

Võ Xuân Sơn xếp

bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1959 và ngày 27 tháng 6

Những sự kiện thế giới trong năm Võ Xuân Sơn sinh ra

 • Chủ tịch Cuba Batista từ chức và bỏ trốn (1/1). Fidel Castro lên nắm quyền (16/2).
 • Đạt Lai Lạt Ma Tây Tạng trốn sang Ấn Độ (31/3).
 • Thủ tướng Liên Xô Nikita Khrushchev thăm Hoa Kỳ và gặp Eisenhower tại Trại David.
 • Vương quốc Anh công nhận nền độc lập của Síp.

Ngày sinh Võ Xuân Sơn (27/6) trong lịch sử

 • năm 1844 27 tháng 6: Joseph Smith, người sáng lập Nhà thờ Chúa Giêsu Kitô, đã bị giết bởi một đám đông ở Carthage, Illinois.
 • năm 1898 27 tháng 6: Joshua Slocum đã trở thành người đầu tiên thành công một mình vòng quanh địa cầu, hạ cánh tàu lượn Spray của anh ấy ở Newport, RI, cách đó 46.000 dặm.
 • năm 1922 27 tháng 6: Người nhận Huân chương Newbery hạng nhất cho Văn học thiếu nhi.
 • năm 1950 27 tháng 6: Tổng thống Harry S. Truman đã ra lệnh cho Không quân và Hải quân tham gia Chiến tranh Triều Tiên.
 • năm 1954 27 tháng 6: Nhà máy điện hạt nhân đầu tiên trên thế giới đã được khai trương ở Obninsk, gần Moscow.
 • năm 1969 27 tháng 6: Các cuộc đụng độ giữa cảnh sát và người đồng tính tại Stonewall Inn ở New York đã thúc đẩy phong trào đấu tranh vì quyền của người đồng tính.
 • năm 1985 27 tháng 6: Con đường huyền thoại 66, chạy từ Chicago đến Santa Monica, California, đã được chứng nhận là nạn nhân của Hệ thống Xa lộ Liên tiểu bang.
 • năm 2003 27 tháng 6: Cơ quan đăng ký không cuộc gọi quốc gia, được tạo ra để chống lại các cuộc gọi tiếp thị qua điện thoại không mong muốn và do Ủy ban Thương mại Liên bang quản lý, ngày nay đã đăng ký gần 3/4 trong số một triệu số điện thoại.

Hiển thị tất cả

Các bác sĩ nổi tiếng khác

Những người nổi tiếng sinh ra ở TP.

Ghi chú về Tiến sĩ Võ Xuân Sơn

Thông tin chi tiết / hồ sơ cá nhân của Võ Xuân Sơn liên tục được sourceinoitieng.tv cập nhật. Thông tin về Tiến sĩ Võ Xuân Sơn có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn cho rằng thông tin không chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email. qua mail: mail.nguoinoitieng.tv @ gmail.com

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button