Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

ActiveTrack 5.0, Quick Launch, Thanh Hiển Thị Trạng Thái Hoàn Toàn Mới kiến thức mới năm 2023

ActiveTrack 5.0, Quick Launch, Thanh Hiển Thị Trạng Thái Hoàn Toàn Mới – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Những tưởng cặp đôi DJI OM 5 và DJI OM SE 4 đã là chiếc gimbal không thể hoàn hảo hơn đối với người dùng. Thì mới đây, nhà DJI lại khiến các tín đồ yêu công nghệ sắp phải “tốn tiền” khi tiếp tục tung ra cùng lúc bộ đôi tay cầm chống rung DJI Osmo Mobile 6 và DJI Osmo Mobile SE, nâng cấp hơn, cải tiến hơn, nhiều cái mới hấp dẫn hơn.

Gimbal DJI Osmo Mobile 6 (DJI OM 6)

Thông số cơ bản

 • Trọng lượng: 309g
 • Tải trọng: 170-290 g
 • Độ dày điện thoại tương thích: 6.9 – 10 mm
 • Chiều rộng điện thoại tương thích: 67 – 84 mm
 • Dung lượng pin: 1000 mAh
 • Thời lượng sử dụng tối đa: 6.24 giờ

Thông tin mới nhất

Về ngôn ngữ thiết kế bên ngoài, DJI Osmo Mobile 6 có diện mạo và trọng lượng không mấy khác biệt so với các phiên bản cũ, nhưng điểm nhấn hút mắt nhất nằm ở phối màu Slate Grey hoàn toàn mới, sang hơn, hiện đại hơn và nhất là có khả năng chống ố. Trọng lượng của gimbal là khoảng 309g, gọn nhẹ, đảm bảo tính linh hoạt, dễ dàng di chuyển. DJI OM 6 có thể chịu tải trọng tối đa từ 170-290g, phù hợp với hầu hết các mẫu smartphone phổ biến trên thị trường hiện nay.

 Khác biệt hoàn toàn sẽ đến từ khoảnh khắc bạn nhìn thấy thanh hiển thị trạng thái “mới coong” trên gimbal DJI Osmo Mobile 6. Để thuận tiện hơn cho người dùng, thanh trạng thái này sẽ cung cấp thông tin về dung lượng pin, tình trạng hệ thống và cả chế độ gimbal vô cùng đầy đủ.

Vẫn tiếp tục thừa hưởng cộng nghệ chống rung 3 trục tiên tiến nhất của nhà DJI, gimbal Osmo Mobile 6 “cân đẹp” mọi khung hình, dù cho bạn có đột ngột xoay hướng camera hay di chuyển trên các địa hình mấp mô.

Điểm mới tiếp theo phải kể đến trên chiếc tay cầm chống rung này đó chính là Quick Launch – Khởi động nhanh. Không còn phải nhấn nút hay có thêm bất kỳ thao tác thừa nào khác, chỉ cần mở gimbal, kết nối điện thoại và quay chụp ngay lập tức. DJI Osmo Mobile 6 đã tự động kích hoạt và sẵn sàng sử dụng ngay từ thao tác mở gimbal của người dùng, đảm bảo đến cả những khoảnh khắc đẹp lướt qua bạn vẫn có thể ghi lại được.

DJI OM 6 trang bị ActiveTrack 5.0, thanh trạng thái, khởi động nhanh

Gimbal mới nhất, đồng nghĩa với tính năng ngon nhất, câu nói này đúng khi DJI OM 6 đã được trang bị tính năng ActiveTrack 5.0, cao nhất hiện nay, nâng cấp từ 4.0 như trên DJI OM 5. Giờ đây bạn có thể tracking mục tiêu ổn định ở khoảng cách xa hơn.

Cuối cùng, dù có phần quen thuộc nhưng thanh nối dài vẫn là một trong những điểm nhấn cực kỳ hữu ích trong quá trình sử dụng. DJI OM 6 tích hợp sẵn phần gậy có thể mở rộng, mang đến góc nhìn rộng, bao quát, phù hợp khi người dùng muốn ghi hình tập thể, chụp từ góc cao xuống hay quay lại những phong cảnh ấn tượng.

Gimbal DJI Osmo Mobile 6 phiên bản màu mới

Gimbal kết nối từ tính với điện thoại

DJI OM 6 tương thích với nhiều phụ kiện

Gimbal thế hệ mới DJI Osmo Mobile 6

Giá bán

Hiện tại, người dùng có thể đặt mua ngay sản phẩm Gimbal DJI Osmo Mobile 6 với giá 3.700.000VNĐ tại đây: DJI OM 6

Gimbal DJI Osmo Mobile SE (DJI OM SE)

Thông số cơ bản

 • Trọng lượng: 352g
 • Tải trọng: 170-290 g
 • Độ dày điện thoại tương thích: 6.9 – 10 mm
 • Chiều rộng điện thoại tương thích: 67 – 84 mm
 • Dung lượng pin: 2600 mAh
 • Thời lượng sử dụng tối đa: 8 giờ

Thông tin mới nhất

Ra mắt cùng thời điểm với DJI Osmo Mobile 6, OM SE sở hữu ngoại hình và loạt tính năng tự như người anh em của mình: Thiết kế gập gọn linh hoạt, chống rung 3 trục, ActiveTrack 5.0, thanh hiển thị trạng thái, khởi động nhanh.

Thiết kế của DJI Osmo Mobile SE

Tuy nhiên, điểm khác biệt đến từ sự chênh lệch về trọng lượng do viên pin dung lượng khủng 2600mAh so với viên pin có phần khiêm tốn 1000mAh của OM 6. Với viên pin này DJI Osmo Mobile SE có thể hoạt động tối đa lên tới 8 giờ, thoải mái đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng người dùng. Nhưng nếu so sánh với phiên bản DJI Osmo SE 4, phiên bản cận nhất với DJI Osmo Mobile SE, sự nâng cấp sẽ trở nên rõ ràng hơn, mạnh mẽ hơn khá nhiều.

DJI OM SE tương đồng với DJI OM 6

Tay cầm chống rung DJI OM SE kết nối từ tính chắc chắn với điện thoại

DJI Osmo Mobile SE với thường lượng pin khủng có thể hoạt động tối đa đến 8 giờ

Giá bán

Người dùng có thể đặt mua ngay sản phẩm Gimbal DJI Osmo Mobile SE với giá 2.300.000VNĐ tại đây: DJI OM SE


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button