Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

7 Nguyên Nhân Khiến Fanpage Bị Hủy đăng Trang Bạn Cần Biết kiến thức mới năm 2023

7 Nguyên Nhân Khiến Fanpage Bị Hủy đăng Trang Bạn Cần Biết – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Một trong những chức năng quan trọng nhất của fanpage đó chính là khả năng đăng bài công khai nhằm quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hay xây dựng hình ảnh cá nhân,….Chính vì vậy, nếu bỗng một ngày fanpage bị hủy đăng trang hẳn sẽ khiến bạn hoảng loạn. Vậy, những nguyên nhân nào gây nên tình trạng này? Hãy cùng Ezmedia.vn tìm hiểu ngay trong thông tin bài viết dưới đây nhé!

Fanpage bị hủy đăng trang là lỗi như thế nào?

Nhằm tối ưu hóa và đảm bảo quyền lợi của mọi người dùng, Facebook luôn có các chính sách quản lý chặt chẽ, minh bạch với các tài khoản fanpage. Vì vậy, khi phát hiện trang fanpage của bạn có những hoạt động đáng ngờ, rất có khả năng Facebook sẽ chuyển nhiều chế độ hoạt động của thành fanpage bị hủy đăng trang. Trên thực tế đầy không phải lỗi quá lớn. Tuy nhiên, chúng sẽ thực trầm trọng nếu kéo dài.

Fanpage bị hủy đăng trang gây ra nhiều bất tiện cho người quản lý.

Với lỗi này, fanpage của bạn sẽ nằm trong trạng thái như sau:

– Người dùng không nắm quyền quản lý fanpage sẽ không tìm thấy trang của bạn trên facebook nữa.

– Bản thân bạn cũng không thể đăng bài trên fanpage.

– Không thể gửi tin nhắn từ fanpage cho khách hàng và ngược lại, khách hàng cũng không thể gửi tin nhắn đến fanpage.

-….

7 lý do khiến fanpage bị hủy đăng trang

Tình trạng fanpage bị hủy đăng trang gây ra rất nhiều bất lợi cho người quản lý. Bởi chúng gần như hạn chế hoàn toàn các giao tiếp của bạn với những khách hàng tiềm năng và cả cộng đồng người dùng chung. Vậy nguyên nhân của tình trạng này do đâu?

Dưới đây là một vài các giải thích về những lý do khiến fanpage hủy đăng trang:

fanpage bị hủy đăng trang
Có nhiều nguyên nhân khiến fanpage hủy đăng trang.

Dùng tool tăng like

Khi sử dụng các công cụ/ thủ thuật tăng like nhanh chóng cho trang fanpage. Điều này có thể khiến facebook phát hiện và nhanh chóng can thiệp. Bạn cần ghi nhớ rằng, chính sách hoạt động của facebook hoàn toàn không khuyến khích bao gồm việc mua like, hack like, tăng like ảo cho trang,…Tuy nhiên, nếu thực hiện bởi các dịch vụ uy tín như Ezmedia sẽ giúp bạn tránh được sự “nhòm ngó” từ đội ngũ nhà quản lý của facebook.

Vi phạm bản quyền thương hiệu

Fanpage của bạn đang kinh doanh hoặc chạy quảng cáo trên Facebook với những mặt hàng fake, có dấu hiệu vi phạm bản quyền cũng có thể bị đóng băng tính năng đăng trang. Tốt nhất bạn nên xây dựng cho mình thương hiệu riêng và loại bỏ những nguy cơ bị đánh lỗi từ nguyên nhân này.

Nội dung vi phạm chính sách

Nội dung đăng tải độc hại có thể khiến fanpage bị hủy đăng trang.

Khi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng hay các chính sách của facebook cũng sẽ khiến bạn gặp phải tình trạng hủy đăng trang fanpage. Bạn nên tránh một vài lỗi:

– Không đăng tải các nội dung vi phạm như: hình ảnh phản cảm, các video bạo lực

– Không sử dung các video gây ám ảnh như: các vụ tai nạn, ảnh mặt mụn hay các hình ảnh chụp cận cảnh cơ thể . . .

– Tuyệt đối không đăng tải các đoạn video, nhạc vi phạm bản quyền của những đơn vị khác

Fanpage bị hủy đăng trang do bị report

Khi Fanpage nhận quá nhiều report từ phía người dùng, điều này sẽ làm facebook chú ý. Đôi khi họ sẽ quyết định hủy đăng trang để kiểm soát lại nội dung của trang. Với tình huống này, bạn nên xem lại cách phát triển nội dung nhằm tránh gây cảm giác nhàm chán hay tác động xấu tới tâm lý của người theo dõi trang. Ngoài ra, cũng cần tính đến các tình huống do đối thủ cố tình report dìm hàng trang fanpage của bạn

Spam nội dung

Spam nội dung liên tục có thể khiến bạn mất đi tính năng đăng bài trên fanpage.

Liên tục tạo ra lượng nội dung vô nghĩa, trùng lặp cũng có thể là nguyên nhân khiến fanpage bị hủy đăng trang.

Quyền quản trị viên fanpage chưa được xác thực

Trong quản lý fanpage, nhiều người thường tạo ra 1 Facebook thứ 2 để thuận lợi khi quản trị. Khi đó, nếu tài khoản được ủy quyền chưa được xác thực sẽ khiến fanpage hủy đăng trang.

Tên fanpage gây hiểu nhầm

Khi fanpage không đăng bài bạn nên kháng nghị.

Đây là nguyên nhân ít ngờ tới song không thể không xảy ra. Việc đổi tên fanpage quá nhiều lần và có những tên nhạy cảm, gây hiểu lầm/tranh cãi cũng có thể khiến đội ngũ quản lý của facebook cảm thấy trang của bạn không ổn định. Tốt nhất nên thay đổi tên fanpage khi đã suy nghĩ kỹ. Tên của trang nên phản ánh chính xác chủ đề nội dung trên fanpage.

Với những lỗi về fanpage bị hủy đăng trang được phân tích trên. Hi vọng rằng bạn đã hiểu hơn về hoạt động của kênh này. Hãy sử dụng fanpage thông thái để mang lại tối đa lợi ích phục vụ công việc, cuộc sống của bạn nhé!

5/5 – (1494 bình chọn)

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button