Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

5 ứng dụng Android giúp xoá vật thể khỏi ảnh cực độc đáo bạn nên thử ngay – tienichphanmem.com kiến thức mới năm 2023

5 ứng dụng Android giúp xoá vật thể khỏi ảnh cực độc đáo bạn nên thử ngay – tienichphanmem.com – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Xin giới thiệu đến các bạn 5 ứng dụng Android cực tốt giúp xoá vật thể dư thừa trong ảnh chụp mà vẫn đảm bảo bức ảnh của bạn không bị hư hại hay mất đi chi tiết nhờ vào thuật toán thông minh. Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu nhé.

1. Google Photos – Magic Eraser

Người dùng smartphone Android của Google từ phiên bản Google Pixel 6 trở lên có thể tận dụng tính năng Magic Eraser trong ứng dụng Google Photos đi kèm để xoá vật thể một cách thông minh, nhanh chóng.

Tính năng Magic Eraser của Google Photos hoạt động dựa trên bộ xử lý AI của máy nên phần cứng yêu cầu bắt buộc phải là Pixel 6 trở lên để tính năng này hoạt động.

android thủ thuật xoá vật thể thừa khỏi ảnh

Trong tương lai Google có thể sẽ đưa tính năng này lên nền tảng đám mây và cung cấp đến nhiều người dùng smartphone khác, giống như cách hãng đã làm với tính năng biến đổi ảnh chân chung trước đây.

2. Cài đặt Snapseed dành cho Android

Snapseed có thể nói là một công cụ chỉnh ảnh “toàn năng” được rất nhiều người dùng yêu thích nhờ vào bộ công cụ mạnh mẽ của nó.

android thủ thuật xoá vật thể thừa khỏi ảnh

Một trong những tính năng khá hấp dẫn của Snapseed chính là “Healing”, giống với công cụ tương tự trên Photoshop, tính năng “Healing” giúp bù đắp các pixel bên cạnh vật thể cần xoá, nhược điểm duy nhất của Snapseed chính là người dùng cần phải thực hiện thao tác xoá bằng tay.

Tải Snapseed tại đây.

3. Lightroom

Lightroom cũng có cho riêng mình công cụ “Healing” đến từ “chính chủ” Adobe – nhà phát triển phần mềm Photoshop.

android thủ thuật xoá vật thể thừa khỏi ảnh

Giống với Snapseed, tính năng này trên Lightroom cần phải thực hiện bằng tay thủ công, bù lại người dùng có thể kiểm soát được tốt hơn vì đôi khi thuật toán của các phần mềm AI tự động sẽ bị lỗi không cắt hết vật thể dư thừa hoàn toàn.

Tải Lightroom cho Android tại đây.

4. Cleanup.pictures

Cleanup.pictures không hẳn là một ứng dụng, đây là một công cụ nền tảng web dựa trên nền tảng trí thông minh nhân tạo AI của Samsung. Cleanup.pictures có thể dễ dàng truy cập trên laptop, PC lẫn các máy tính bảng, di động.

android thủ thuật xoá vật thể thừa khỏi ảnh

Tất cả những gì người dùng cần làm là truy cập Cleanup.pictures, chọn vẽ lên vật thể cần xoá là xong. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng tuỳ chọn kích cỡ cọ vẽ để quá trình thao tác dễ dàng hơn.

Nếu bạn sở hữu smartphone Samsung Galaxy cao cấp như Z Flip4 hoặc Z Fold4 thì ứng dụng Gallery đi kèm cũng hỗ trợ tính năng xoá vật thể khỏi ảnh.

android thủ thuật xoá vật thể thừa khỏi ảnh

Đây là ứng dụng do chính Samsung thích hợp trên máy và người dùng không cần phải cài đặt thêm bất cứ ứng dụng nào khác.

6. Lời kết

Hy vọng 5 ứng dụng mà bài viết giới thiệu sẽ giúp bạn xoá vật thể khỏi ảnh dễ dàng như ý muốn. Đừng quên theo dõi Dchannel để được cập nhật các thủ thuật hấp dẫn mỗi ngày nhé.

Nguồn: Android Police


…:


Di Động Việt

nNguu1ed3n: didongviet.vn","author":{"@type":"Person","name":"Admin","url":"https://tienichphanmem.com/author/admin/"},"articleSection":["Thu1ee7 thuu1eadt"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://tienichphanmem.com/wp-content/uploads/2022/08/android-xoa-vat-the-khoi-anh-5-ung-dung-di-dong-viet-cover-1.jpg","width":1200,"height":628},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://tienichphanmem.com","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["http://facebook.com","http://twitter.com"]}}
Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Trang chủ
  • Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button